Sao Hoa ngữ khoe ảnh đón Tết đoàn viên bên gia đình

Ngày 12/02/2016 19:34 PM (GMT+7)

Angelababy - Huỳnh Hiểu Minh, Lưu Thi Thi - Ngô Kỳ Long... đón Tết hạnh phúc bên nhau.

Mỗi dịp Tết đến, Xuân sang dù là nhưng người bận rộn nhất nhưng rất nhiều người vẫn cố gắng dành thời gian trở về bên gia đình để cùng đoàn tụ với tất cả mọi người. Các ngôi sao nổi tiếng Cbiz như Angelababy - Huỳnh Hiểu Minh, Trương Vệ Kiện - Trương Tây, Phạm Băng Băng - Lý Thần, Lưu Thi Thi - Ngô Kỳ Long, Chương Tử Di - Uông Phong... cũng không nằm ngoài ngoại lệ này. Mới đây nhất, trên trang cá nhân, các sao đua nhau khoe ảnh đoàn tụ cùng người thân.

sao hoa ngu khoe anh don tet doan vien ben gia dinh - 1

Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy đón Tết tại tỉnh Sơn Đông. Đây cũng là cái Tết đầu tiên của Angelababy với tư cách là con dâu trong gia đình nhà họ Huỳnh.

sao hoa ngu khoe anh don tet doan vien ben gia dinh - 2

Sau khi dùng bữa cùng cả gia đình, cặp vợ chồng trẻ còn cùng nhau xem Tây Du Ký 2. Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy ăn mặc kín mít để tránh gây chú ý.

sao hoa ngu khoe anh don tet doan vien ben gia dinh - 3

sao hoa ngu khoe anh don tet doan vien ben gia dinh - 4

Vì Tết năm nay trùng với ngày sinh nhật của Trương Vệ Kiện (ngày 8/2) nên nam diễn viên nổi tiếng đã tổ chức sinh nhật bên bạn bè muộn hơn một ngày. Trước đó, tài tử nổi tiếng dành trọn thời gian bên mẹ và vợ.

sao hoa ngu khoe anh don tet doan vien ben gia dinh - 5

sao hoa ngu khoe anh don tet doan vien ben gia dinh - 6

Phạm Băng Băng khoe ảnh Lý Thần về quê đón Tết cùng gia đình cô. Nàng Hoa đán nổi tiếng chia sẻ bạn trai rất biết cách chiều lòng gia đình nhà cô. Lý Thần không chỉ giỏi ăn nói mà còn rất thoải mái vui chơi cùng các thành viên trong gia đình nhà Phạm Băng Băng.

sao hoa ngu khoe anh don tet doan vien ben gia dinh - 7

Tết năm nay, Lưu Thi Thi cùng Ngô Kỳ Long đã về Đài Bắc. Cánh phóng viên đã chụp được hinh ảnh cặp đôi tại sân bay Bắc Kinh trên đường trở về nhà. Trước đó, Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long đã đi chụp ảnh cưới tại New Zealand.

sao hoa ngu khoe anh don tet doan vien ben gia dinh - 8

Khác với nhiều ngôi sao khác, Tết Bính Thân, Chương Tử Di và Uông Phong ở bên nhau tại Mỹ. Cặp đôi vừa chào đón con gái đầu lòng cách đây không lâu. Hình ảnh cả hai nắm tay nhau tình cảm dạo trên bờ biển như là minh chứng cho cuộc sống hạnh phúc của Chương Tử Di và Uông Phong.

sao hoa ngu khoe anh don tet doan vien ben gia dinh - 9

Khác với mọi năm, Trần Hiểu năm nay đón Tết tại quê nhà Trần Nghiên Hy. Nam diễn viên nổi tiếng về quê vợ chưa cưới trước Giao thừa. Một số nguồn tin cho biết chàng Dương Quá của Tân Thần điêu đại hiệp rất "được lòng" gia đình nhà Trần Nghiên Hy.

Theo Nguyễn Nguyễn/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Tết Nguyên Đán 2017