Sao "Thiên nga đen" vác bụng bầu đi chơi khuya

Ngày 13/07/2014 17:35 PM (GMT+7)

Vắng bóng chồng, Mila Kunis vác bụng bầu đi chơi khuya cùng bạn bè.

Trong khi anh chàng Ashton Kutcher bận rộn với công việc tại Brazil, Mila Kunis đã quyết định tụ tập bạn bè đi chơi khuya. Mới đây, cánh phóng viên đã bắt gặp hình ảnh nữ diễn viên Thiên nga đen đi chơi đêm tại Los Angeles cùng một số người bạn.

Sao quot;Thiên nga đenquot; vác bụng bầu đi chơi khuya - 1
Mila Kunis đi chơi đêm cùng bạn bè thân thiết mà thiếu bóng dáng của Ashton.

Sao quot;Thiên nga đenquot; vác bụng bầu đi chơi khuya - 2
Nữ diễn viên đã có khoảng thời gian khá vui vẻ.

Diện chiếc váy xanh rộng kết hợp với áo khoác ngoài đen, dù bầu bí nhưng Mila trông vẫn rất trẻ trung và đáng yêu khi đi cùng bạn bè. Nữ diễn viên đã có khoảng thời gian vui vẻ bên nhóm bạn ở Studio City, Calif, Mila Kunis trước khi một mình ra xe trở về nhà.

Sao quot;Thiên nga đenquot; vác bụng bầu đi chơi khuya - 3
Mila một mình ra xe trở về nhà.

Sao quot;Thiên nga đenquot; vác bụng bầu đi chơi khuya - 4
Dù bầu bí nhưng nữ diễn viên phim Thiên nga đen vẫn rất thích thú các cuộc vui.

Được biết, hiện tại, Ashton Kutcher đang tham gia bữa tiệc FIFA World Cup  2014 ở khách sạn Budweiser, Rio de Janeiro, Brazil bởi vậy anh không có nhiều thời gian ở bên cạnh vị hôn thê xinh đẹp. Thời gian gần đây, chuyện tình cảm của Ashton và Mila liên tục được đưa lên mặt báo. Cặp đôi thường xuyên bị bắt gặp hẹn hò cùng nhau. Từ sau khi mang bầu, Mila Kunis cũng chia sẻ nhiều hơn chuyện gia đình và mối quan hệ với Ashton.

Sao quot;Thiên nga đenquot; vác bụng bầu đi chơi khuya - 5
Bà bầu Mila Kunis diện thời trang ấn tượng, trẻ trung.

Trong cuộc phỏng vấn mới đây nhất, Mila Kunis từng chia sẻ cô muốn tổ chức một đám cưới bí mật thay vì những bữa tiệc cưới hoành tráng như các sao Hollywood khác. Cô cũng không có ý định mời bất kỳ ai tới dự bữa tiệc. Bố mẹ của nữ diễn viên cũng đồng ý với ý định của con gái. "Họ cảm thấy hạnh phúc khi tôi nhận được lời cầu hôn từ Ashton", Mila Kunis chia sẻ.

Theo Sao Biển (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường Sao Hollywood