Sao Tiệm mỳ mỹ nam chính thức hẹn hò

Ngày 08/04/2013 17:57 PM (GMT+7)

Sau khi bộ phim kết thúc giữa Lee Ki Woo, Lee Chung Ah có chuyện phim giả tình thật.

Vào vai một anh chàng hiền lành luôn quan tâm chăm sóc cho Lee Chung Ah nhưng tình cảm của cô nàng hậu đậu này lại chỉ dành cho nhân vật do Jung Il Woo thể hiện mà bỏ rơi Lee Ki Woo. Chính điều này làm cho không ít fan của Tiệm mỳ mỹ nam cảm thấy hối tiếc cho nhân vật mà Lee Ki Woo thể hiện. Mặc dù không có một cái kết có hậu cùng nhau trong phim nhưng Lee Ki Woo và Lee Chung Ah lại có một "happy ending" ngoài đời.


Lee Chung Ah và Lee Ki Woo trong phim.


Cặp đôi có không ít những pha tình cảm lãng mạn.

Tình cảm của cặp đôi này chính thức nảy nở từ khi cùng tham gia vào đội trượt tuyết của các ngôi sao từ sau khi bộ phim kết thúc. Theo như lời quản lý của hai "thân chủ", Lee Ki Woo và Lee Chung Ah bắt đầu hẹn hò từ đầu năm nay. Tuy nhiên, cả hai phủ nhận chuyện sẽ có một đám cưới sớm trong tương lai. Hiện tại, Lee Ki Woo vẫn đang tích cực tập trung vào diễn xuất, Lee Chung Ah cũng chào đón những dự án mới.


Lee Ki Woo và Lee Chung Ah hẹn hò từ đầu năm nay.

Chuyện công khai tình cảm của Lee Ki Woo và Lee Chung Ah là một tin mừng cho showbiz Hàn sau nhiều ngày ảm đạm bởi scandal của Park Si Hoo. Các fan hâm mộ gửi khá nhiều lời nhắn chúc mừng hạnh phúc cho cặp đôi này.

Tiểu Hàn (Theo N)
Tin bài cùng sự kiện Sao Hàn