Sao Việt chạy đua săn “rắn con” 2013

Ngày 23/02/2013 00:00 AM (GMT+7)

Không ít mỹ nhân Việt quyết định chọn năm Quý Tỵ để chào đón thêm thành viên mới.

Nếu như năm Nhâm Thìn được coi là năm của Rồng Vàng thì Quý Tỵ cũng là một năm đẹp để chào đón những quý nhân tuổi Rắn. Không ít những mỹ nhân Việt đã quyết định chào đón công chúa, hoàng tử của mình vào năm tốt phước này.

Vũ Thu Phương


Vũ Thu Phương vẫn rất xinh đẹp khi mang bầu.


Chân dài nổi tiếng khoe bụng bầu trên trang cá nhân.

Kết hôn với một doanh nhân năm 2011, Vũ Thu Phương sống khá khép kín và ít khi xuất hiện tại các sự kiện giải trí. Mới đây nhất, chân dài nổi tiếng này lại tái xuất với những hình ảnh xinh đẹp và tròn trĩnh. Khán giả đặc biệt chú ý tới vòng 2 vượt mặt của Vũ Thu Phương. Hiện tại, mỹ nhân xinh đẹp của làng giải trí đang rất hạnh phúc với vai trò làm vợ và làm mẹ. Cô gác lại sự nghiệp và dành thời gian chăm sóc gia đình nhỏ. Nhóc con nhà Vũ Thu Phương hứa hẹn sẽ là chú "rắn con" được giới truyền thông quan tâm.

Ốc Thanh Vân


Ốc Thanh Vân bầu bí vẫn rất nhí nhảnh.


Bà bầu Thanh Vân đang làm MC cho một chương trình truyền hình.

Nổi tiếng xinh đẹp và tài năng, Ốc Thanh Vân có một gia đình hạnh phúc bên Trí rùa và cậu con trai nhỏ. Mặc dù có nhiều tin đồn sóng gió trong gia đình nhưng hình ảnh bụng bầu mới đây nhất của Ốc như chứng minh điều ngược lại. Đang bầu bí nhưng nữ diễn viên kiêm MC nổi tiếng vẫn tham gia dẫn cho một chương trình truyền hình. Thậm chí đã sắp đến kỳ sinh nở nhưng Ốc Thanh Vân vẫn rất nhanh nhẹn và nhí nhảnh. Được biết, em bé trong bụng Óc là một nàng công chúa.

Lã Thanh Huyền


Lã Thanh Huyền bầu bí vẫn gọn gàng.


"Xì tai" như bà bầu Lã Thanh Huyền.

Lấy chồng kết hôn từ đầu năm 2011, cũng giống như các mỹ nhân nổi tiếng khác, Lã Thanh Huyền quyết định rút lui khỏi làng giải trí. Cô không tham gia vào các dự án phim ảnh hay truyền hình. Mới đây, người đẹp nổi tiếng này lại xuất hiện với diện mạo hoàn toàn mới cùng bụng bầu khá lớn. Mặc dù đang mang thai ở tháng thứ 6 nhưng Lã Thanh Huyền vẫn rất gọn gàng và xinh đẹp. Cô đang chuẩn bị rất sẵn sàng để chào đón thêm thành viên mới trong gia đình vào năm 2013.

Hương Giang


Hương Giang - Bà bầu sành điệu.


Cô hoa hậu nổi tiếng đã sẵn sàng với thiên chức làm mẹ.

Khác với những người đẹp khác, Hoa hậu đẹp nhất Châu Á Hương Giang lại xuất hiện khá nhiều tại các sự kiện dù bụng bầu vượt mặt. Theo nhiều nguồn tin, người đẹp nổi tiếng này sẽ lâm bồn vào tháng 3 năm 2013. Hiện tại, cô đã sẵn sàng cho thiên chức làm mẹ. Bí mật lên xe hoa cùng mới một doanh nhân người Trung Quốc, Hoa hậu Hương Giang vẫn tích cực tham gia các sự kiện. Cô hoa hậu xinh đẹp luôn rạng rỡ nụ cười trên môi dù xuất hiện ở bất cứ đâu.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt có bầu, sinh con