Sao Việt đau xót trước sự ra đi của NS Lương Minh

Ngày 29/02/2016 19:00 PM (GMT+7)

Mỹ Tâm, Thu Minh, Tóc Tiên và hàng loạt sao Việt đã không khỏi bất ngờ và đau xót khi biết NS Lương Minh vĩnh viễn ra đi.

Tối qua (ngày 28/2), nhạc sĩ Lương Minh - Phó Ban Văn nghệ Đài truyền hình Việt Nam đã qua đời ở tuổi 49 vì đột quỵ. Đây là một tin khá sốc với người thân cũng như khán giả, đồng nghiệp của anh. Rất nhiều nghệ sĩ đã bày tỏ niềm tiếc thương với vị nhạc sĩ tài hoa.

NS Lương Minh đột qua qua đời tối qua vì đột quỵ.

Mỹ Tâm

"Gửi anh Lương Minh!

Anh ạ! Em thật sự không muốn viết những lời này cho anh khi còn quá sớm thế này. Sao lại như vậy được, phải không anh? Mọi thứ mình vẫn không ngờ tới, đau lòng nhất vẫn là những người ở lại... Cám ơn anh với những cống hiến miệt mài cho âm nhạc nước nhà. Cám ơn anh với tất cả những điều anh đã trăn trở và làm cho các nghệ sĩ ngay cả khi họ mới chập chững bước vào nghề. Cám ơn anh với nụ cười hiền lành và luôn mang đến sự động viên. Cám ơn anh về tất cả...

Thật lòng em vẫn chưa tin được điều này... Em thật sự rất buồn anh ạ! Em mong anh bình yên và hãy luôn biết rằng tất cả mọi người đều yêu quý, thương nhớ anh, trong đó có em! Em xin phép được chia sẻ sự mất mát to lớn này đến gia đình anh!

Sài Gòn 29/02/2016

Em Mỹ Tâm

Với tất cả sự kính trọng và yêu thương!"

Sao Việt đau xót trước sự ra đi của NS Lương Minh - 2

Hồng Nhung

"Quá ngỡ ngàng nghe tin anh Lương Minh (Minh "teo" của một thời ban nhạc Hoa Sữa bao nhiêu là kỷ niệm)! Đã sống, đã hát ca, đã làm được những điều tốt đẹp, trong sáng cho âm nhạc nghệ thuật Việt nam, giờ anh ra đi vào chốn vô thường, vĩnh viễn là một người trẻ tuổi, vẫn còn đâu đây những hoài bão đời đời bỏ ngỏ... Xin trân trọng chia buồn cùng gia đình anh!"

Sao Việt đau xót trước sự ra đi của NS Lương Minh - 3

Thu Minh

"Bất ngờ quá anh ơi! Em không thể tin... Người Anh dễ thương, lúc nào gặp Anh cũng cảm thấy phấn chấn và có niềm tin trong công việc vì được hàn huyên chia sẻ cùng anh, được anh động viên và tạo cho em nhiều cơ hội tham gia các chuơng trình của Đài, để có một Thu Minh như ngày hôm nay... Luôn thương quý trân trọng và nhớ đến anh mãi mãi... Thành kính phân ưu cùng gia đình anh!

Em gái!"

Sao Việt đau xót trước sự ra đi của NS Lương Minh - 4

Đàm Vĩnh Hưng

"Không tin nhưng phải tin và chấp nhận sự thật kinh khủng này! Vô cùng bất ngờ và choáng váng khi nhận hung tin này! Xin chia buồn cùng gia đình Anh! Vô cùng tiếc thương Anh! Hy vọng bay về kịp để đến với Anh".

Sao Việt đau xót trước sự ra đi của NS Lương Minh - 5

Hương Tràm

"Chú ơi ! Nhớ lúc con tập 'Tâm hồn của đá', chú vẫy con lại và nói rằng con phải hát đúng tính chất của bài hơn nữa, phải dữ dội hơn, phải mạnh mẽ hơn. Rồi con đã làm được... Chưa kịp gặp chú để nói lời cảm ơn thì chú đã ra đi đột ngột như thế này. Chú ơi... Hãy yên nghỉ và ở thế giới bên kia hãy luôn cười tươi như chú đã từng, chú nhé!"

Sao Việt đau xót trước sự ra đi của NS Lương Minh - 6

Giang Hồng Ngọc

"Rất sốc khi sáng đọc báo thấy tin này, cứ tưởng rằng sẽ còn làm việc cùng anh như trong các chương trình X-Factor, The Remix, nhưng... Cầu mong anh ra đi bình an. Anh là người mà em luôn kính trọng vì những gì đã làm cho nghệ thuật. Xin gửi lời chia buồn cùng gia đình anh".

Tóc Tiên

"Một người anh hiền lành hay cười và luôn tâm huyết, một người anh đã hướng dẫn Tiên từ khi còn chập chững hát và làm MC cho những chương trình của Đài! Xin chia buồn cùng gia đình anh".

Sao Việt đau xót trước sự ra đi của NS Lương Minh - 8

Lưu Hương Giang

"Thế là mọi người đều biết tin anh đi rồi nhưng vẫn không ai tin được! Với gia đình em thì đêm qua là một đêm thật dài anh ạ... Thương anh và cả gia đình!"

Sao Việt đau xót trước sự ra đi của NS Lương Minh - 9

Khánh Ngọc

"Đời người là vô thường. Vĩnh biệt anh - người lãnh đạo tài năng luôn vui vẻ, hoà nhã với các anh em nghệ sĩ. Không muốn tin đây là sự thật".

Thanh Vân Hugo

"Nghe tin anh mất mà không tin nổi vào tai mình...

May mắn được làm việc cùng anh từ chương trình Bài Hát Việt, nhớ về anh là nụ cười hiền hậu, lúc nào cũng nhẹ nhàng và động viên mọi người. Đời người như "Chiếc Lá", bài hát anh viết vẫn còn văng vẳng bên tai... "Chiếc lá, ép trong trang vở, đã không còn màu xanh nữa"... Anh ơi, anh đi về nơi ấy bình yên nhé anh!

Luôn ngưỡng mộ và yêu quý anh, một trong những người lãnh đạo đáng được trân trọng!"

Sao Việt đau xót trước sự ra đi của NS Lương Minh - 11

Nguyễn Trần Trung Quân

"Cháu sốc quá chú ơi! Tại sao lại nhanh vậy chú ơi! Tối qua Chú còn làm The Remix mà. Chú còn hứa với bọn cháu vài chương trình trong năm nay với nhiều hứng khởi mà... Thành kính phân ưu nhạc sĩ, Phó Ban văn nghệ Đài truyền hình Việt Nam - Chú Lương Minh. Xin thông báo tin chính xác này tới toàn thể anh chị em bạn bè đồng nghiệp, một tin buồn nhất".

Minh Quân

"Tim tôi như ngừng đập vì không thể tin nổi trước hung tin anh đã ra đi. Một người anh chân thành, dũng cảm, mạnh mẽ, hài hước. Một lãnh đạo luôn muốn đổi mới, hết mình vì đời sống âm nhạc, nghệ thuật Việt Nam, vì tình đoàn kết giữa các nghệ sĩ, ca sĩ, nhạc sĩ.

Anh mãi là tấm gương cho chúng em học tập, noi theo và ngưỡng mộ vì nhân cách, sự tận tâm, ân cần, gần gũi, vì sự cống hiến không mệt mỏi cho nghệ thuật nước nhà. Xin thành kính phân ưu, chia sẻ nỗi mất mát này cùng toàn thể gia đình, bạn bè, người thân của anh. Vĩnh biệt anh!"

Đạo diễn Trần Lực

"Xin chia buồn cùng gia đình nhạc sỹ Lương Minh. Tiếc một tài năng đang độ chín. Bạn ấy đã và đang để lại dấu ấn rất đậm, rất "Lương Minh" ở các chương trình âm nhạc trên VTV..."

Sao Việt đau xót trước sự ra đi của NS Lương Minh - 14

MC Vũ Anh Tuấn

"Một người anh, một người đồng nghiệp trong suốt mười mấy năm đã mãi ra đi... Thật sự là tin quá shock. Từ sáng đi lo việc cùng gia đình anh đến giờ vẫn bàng hoàng lắm. Bọn em sẽ hoàn thành tốt các việc anh mới giao. Mong anh yên nghỉ và luôn phù hộ cho gia đình, anh em và bạn bè, anh Lương Minh nhé!"

Sao Việt đau xót trước sự ra đi của NS Lương Minh - 15

Dũng Taylor (chồng Thu Phương)

"Không phải ngắn ngủi mà quá mong manh.

Vừa nhận được tin ông anh, người bạn đồng nghiệp vừa mới đột ngột qua đời ở tuổi 49. Cái hay của anh Lương Minh mà tôi học được trong thời gian năm tháng làm việc với anh trong chương trình The Voice là sự nhiệt quyết, đam mê và cống hiến hết mình, luôn có cách để giữ vững lập trường, đồng thời giảm thiểu tổn thất cũng như sự tổn thương cho đồng nghiệp. Cầu mong vong linh của anh mau siêu thoát và thanh thản nơi chín suối."

Sao Việt đau xót trước sự ra đi của NS Lương Minh - 16

Pha Lê

Sao Việt đau xót trước sự ra đi của NS Lương Minh - 17

Sao Việt đau xót trước sự ra đi của NS Lương Minh - 18

Sao Việt đau xót trước sự ra đi của NS Lương Minh - 19

Ca sĩ Pha Lê đăng tải thư tay viết cho nhạc sĩ Lương Minh.

Theo An (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Âm nhạc