Sao Việt khốn đốn với tin đồn đập đá

Ngày 29/06/2014 09:58 AM (GMT+7)

Bùi Anh Tuấn, Hoàng Yến từng có thời gian xuất hiện trước công chúng với vẻ ngoài tiều tuỵ khiến khán giả không khỏi hoài nghi về việc có sử dụng chất kích thích.

sao viet khon don voi tin don dap da - 1

Bùi Anh Tuấn nhanh chóng nổi tiếng sau cuộc thi The Voice 2012. Sự nổi tiếng quá nhanh khiến anh thường xuyên dính vào hàng loạt scandal không nên có. Chính vì quá nhiều áp lực trong công việc, anh thường xuyên bị stress và liên tục bỏ show trong thời gian dài. Sau nhiều tháng không xuất hiện trước công chúng, Bùi Anh Tuấn bất ngờ trở lại với hình ảnh gầy gò, ốm yếu. Hình ảnh này khiến anh chàng dính nghi án có sử dụng chất kích thích.

sao viet khon don voi tin don dap da - 2

Trước tin đồn đập đá, Bùi Anh Tuấn tỏ ra khá bình tĩnh và cho rằng: "Chính vì quá stress, tôi đã tự nhốt mình trong phòng và không ăn trong một thời gian nên cơ thể tôi mới bị tụt cân". Trong khi đó, mẹ của Bùi Anh Tuấn thì khẳng định: “Tôi đã nghe được thông tin này rồi. Bây giờ tôi không biết phải nói như thế nào. Nhưng từ khi vào đây với Tuấn, cũng được gần chục ngày rồi, tôi thấy sinh hoạt của Tuấn hoàn toàn bình thường, Tuấn không có dấu hiệu gì bất thường và sử dụng ma túy cả".

sao viet khon don voi tin don dap da - 3

Hoàng Yến được biết đến là một trong những siêu mẫu có thân hình thường xuyên bị thừa cân. Chính vì điều đó khi cô xuất hiện trước công chúng với vẻ ngoài của một siêu mẫu thân hình ốm tong teo cùng với gương mặt má hóp sâu khiến cô bị nghi ngờ sử dụng phương pháp đập đá để sở hữu thân hình thanh mảnh một cách nhanh nhất.

sao viet khon don voi tin don dap da - 4

Trước thông tin đồn về chuyện nghiện ngập, Hoàng Yến tỏ ra khá bức xúc: "Đó là một trong những tin đồn vô lý nhất về tôi. Nếu tôi đi vũ trường, hút chích hay dùng thuốc lắc như mọi người nghĩ thì tôi có đủ sức khỏe để thường xuyên đi các event, có đủ sức xuất hiện trên sàn catwalk hay đủ sức làm những việc khác không? Tôi không hiểu vì sao lại có những tin đồn như thể tôi là con người đắm mình trong trụy lạc như thế".

sao viet khon don voi tin don dap da - 5

Hiệp Gà từng biết đến là một trong những nghệ sĩ từng bị kết án vì tàng trữ trái phép chất ma tuý. Sau khi ra tù, anh quyết tâm làm lại từ đầu và chuyên tâm vào nghiệp diễn. Nhưng sau đó, một trang tin đã đưa thông tin về việc Hiệp Gà tiếp tục dính đến việc sử dụng chất kích thích khiến khán giả mất niềm tin vào anh.

sao viet khon don voi tin don dap da - 6

Trước thông tin này, Hiệp Gà tỏ ra khá bức xúc. Thậm chí, anh còn dọa sẽ giết người viết bài nêu lên nghi ngờ anh có dính đến vụ án ma túy đó. Hiệp Gà khẳng định: "Tôi khá bất ngờ trước thông tin, định bụng là mấy hôm nữa sẽ xuống căn phòng xem tình hình thế nào. Nhưng chưa gì thì cái anh nhà báo gọi điện đã viết bài ảnh hưởng đến uy tín, danh dự của tôi. Bài báo mang tính áp đặt, mù mờ, bóng gió. Nếu tôi có vấn đề thì pháp luật sẽ tìm đến hỏi tôi chứ, tại sao lại là các nhà báo. Mà nếu tôi có dính líu thì làm sao tôi dám vác mặt về nhà bố mẹ mình. Còn bây giờ tôi đang ở nhà tôi đây. Hôm qua tôi về nhà, em tôi bảo đã có mấy phóng viên về tận nhà tôi ở quê. Bạn bảo thế thì có quá đáng không".

Theo Hạo Nhiên (Zing.vn)
Tin hay đừng bỏ lỡ