Sao Việt người đồng cảm, kẻ "mắng nhiếc" Brad Pitt không tiếc lời

Ngày 22/09/2016 00:08 AM (GMT+7)

Trước việc Angelina đệ đơn ly dị Brad Pitt, các sao Việt đã có những phản ứng trái ngược.

Thông tin Angelina đệ đơn ly dị Brad Pitt khiến giới truyền thông và người hâm mộ bất ngờ, bàng hoàng, trong đó, không ít sao Việt đã bày tỏ những quan điểm của riêng mình.

Văn Mai Hương

Nữ ca sĩ 9x tỏ ra khá bức xúc trước việc Brad Pitt ngoại tình nên bị vợ đệ đơn ly dị. Cô tức giận gọi nam tài tử "ăn chả" và thẳng thắn cho rằng, hành động ly dị của Angelina là hoàn toàn chính xác:

"Có người nói với tôi câu này: "Duyên hợp thì duyên tan"... Dù thực sự tiếc nuối cho tình yêu này nhưng cũng phải chân thành với anh Pitt 1 câu là "Kẻ phản bội thì suốt đời là kẻ phản bội" - Anh đúng là đàn ông tồi mà. Giải tán đi là đúng rồi chị".

Hà Anh

Trung lập hơn, Hà Anh tỏ ra khá bình tĩnh, cô cho rằng, không nên đổ lỗi cho hôn nhân, mà tất cả chỉ do tình yêu mà thôi:

"Đừng đổ lỗi cho hôn nhân. Nó chẳng có tội tình gì! Con người mà đã quyết tâm yêu và được yêu thì sẽ mãi yêu".

Phạm Hương

Hoa hậu Phạm Hương thì chia sẻ ngắn gọn một câu nói của Angelina từng nói với Brad Pitt: "Anh ấy không chỉ là tình yêu, anh ấy là mái ấm".

Đỗ Mạnh Cường - Khánh Thi

Đỗ Mạnh Cường thì trầm ngâm cho rằng, mỗi cuộc chia tay đều có lý do, chỉ người trong cuộc mới hiểu được:

"Thực ra mình không phải là người trong cuộc, nên đừng bao giờ phán xét tình yêu hay cuộc sống hôn nhân của người khác, vì chỉ có người trong cuộc mới hiểu họ trải qua những gì . Một cuộc tình đẹp có thể kết thúc bằng 1 cuộc hôn nhân, nhưng không có nghĩa cuộc hôn nhân ấy không thể kết thúc bằng 1 lá đơn ly dị. Vì vậy, Angela và Brad chia tay, hẳn có lý do riêng của họ, nếu họ không nuối tiếc, tại sao mình phải nuối tiếc, họ có lý do riêng để chia tay nếu cuộc hôn nhân ấy không còn hạnh phúc .

Nhiều người nói khi thấy cặp đôi này ly dị, họ không còn tin vào tình yêu nữa. Tại sao? Làm ơn đừng vì vậy mà đánh mất niềm tin vào tình yêu, bạn cứ yêu và tin vào tình yêu theo cách của bạn , đừng nhìn vào tình yêu của người khác để lấy làm chuẩn mực cho cuộc sống hay tình yêu của riêng mình".

Chia sẻ này  của Đỗ Mạnh Cường được Khánh Thi ủng hộ. Cô cảm ơn NKT đã nói hộ tâm sự của mình.

Anh Thơ - Bà xã Bình Minh

"Đời là thế, ko có gì là vĩnh cữu. Hãy cứ sống, cứ yêu mỗi ngày vì được sống được yêu đã là hạnh phúc. Không trông chờ quá vào việc gì, cũng không nên quá thất vọng khi việc ko như mong đợi diễn ra. Bởi vì, cuộc sống là cả một hành trình, và trên hành trình đó sỏi đá hay hoa hồng, thảm nhung đều có đủ." - Bà xã nam diễn viên Bình Minh triết lý.

Theo An (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Brad Pitt - Angelina Jolie