Sao Việt tiết lộ kế hoạch ngày Tết

Ngày 28/01/2014 00:01 AM (GMT+7)

Thanh Thúy - Đức Thịnh thích tập trung gói bánh chưng trong dịp Tết.

Chỉ còn vài ngày nữa là tới Tết Giáp Ngọ 2014. Trong không khí náo nức đón xuân của cả nước, các nghệ sĩ cũng chia sẻ những thói quen, sở thích nhân dịp Tết của mình.

Á hậu Hoàng Anh: Tết ở nhà bên bố mẹ

''Năm vừa qua, sau khi đoạt danh hiệu Á hậu, Hoàng Anh đã nhập học và trở thành Tân sinh viên năm thứ 1 Đại học Văn hóa. Vì mới bước chân vào giảng đường Đại học, nên Hoàng Anh khá bỡ ngỡ, do đó Hoàng Anh đã dành nhiều thời gian cho công việc học hành. Chỉ những khi rảnh rỗi, Hoàng Anh mới nhận lịch diễn hay tham gia sự kiện.

Trong Tết Giáp Ngọ này, Hoàng Anh sẽ ở nhà bên bố mẹ. Từ nhỏ đến giờ, Hoàng Anh chưa ăn Tết xa nhà bao giờ, nhưng nghe nhiều anh chị đi lưu diễn kể, Tết xa nhà sẽ rất cô đơn và trống trải, vì thế, Hoàng Anh không nhận lịch diễn nào trong ngày Tết để có thể quây quần bên gia đình khi Giao thừa''.

Á hậu Hoàng Anh thích Tết ở nhà bên mẹ

Ca sĩ Nathan Lee: Tết đi Thái Lan cùng vợ chồng Thu Minh

"Năm 2013 vừa qua, Nathan Lee vui vì nhận được ngày càng nhiều tình cảm của khán giả. Đặc biệt là các fan nhỏ tuổi. Chính điều này khiến Lee vững vàng vượt qua mọi khó khăn trong công việc. Bởi nếu không có những fan đáng yêu, nhiều khi Lee đã nghĩ tới bỏ nghề. Năm vừa qua, Lee cũng tham gia show truyền hình thực tế Chinh phục đỉnh cao và nhận được sự phản hồi tốt của khán giả. Có những bạn trẻ đi từ Đồng Tháp lên chỉ để xem Lee diễn, khiến Lee vô cùng xúc động.

Dịp Tết Giáp Ngọ năm nay, Lee sẽ diễn ở phòng trà Đồng Dao vào dịp mùng 2, sau đó mùng 6 đi Thái Lan cùng vợ chồng chị Thu Minh. Lee hy vọng những sự khởi đầu này sẽ giúp Lee có một năm mới đầy thành công và may mắn".

Nathan Lee là người em thân thiết của vợ chồng Thu Minh

Vợ chồng Thanh Thúy - Đức Thịnh: Sẽ tự tay nấu bánh chưng ngày Tết

Diễn viên Thanh Thúy: “Mặc dù bây giờ khi năm cũ qua đi, sự đón nhận năm mới mỗi năm mỗi khác nhưng trong lòng Thúy lúc nào cũng cảm thấy vui những khi Tết đến Xuân về. Lúc nhỏ thì vui vì được nhận bao lì xì, lớn lên một chút thì vui vì thấy mình ngày một lớn, xinh đẹp và yêu đời hơn. Còn bây giờ, cứ một năm qua đi, nhìn thấy con mình lớn lên, biết cầm lấy bao li xì, biết chúc Tết, rồi thấy hai vợ chồng và con đi chơi với nhau, Thúy cảm thấy rất hạnh phúc”

Đạo diễn Đức Thịnh: “Lúc nhỏ, mỗi khi Tết đến, gia đình Đức Thịnh thường hay nấu bánh chưng. Vì tính hay nghịch ngợm nên thấy mẹ và các anh chị gói bánh, Thịnh cũng xin được gói. Khi bánh chín, nhìn vào nồi bánh, mọi người biết ngay cái nào do Thịnh gói vì nó rất xấu. Hiện nay, cuộc sống hiện đại đang kéo mọi thứ đi, có những phong tục đang dần bị quên lãng. Nếu phong tục nấu bánh chưng bị mất đi thì đó là một điều đáng tiếc. Nếu được phép giữ lại một cái gì đó mang giá trị truyền thống trong ngày Tết của dân tộc Việt Nam thì Đức Thịnh chọn việc nấu bánh chưng ngày Tết”.

Vợ chồng Đức Thịnh - Thanh Thúy thích nấu bánh chưng ngày Tết

Người mẫu Kim Dung: Vẫn sẽ nhận show dịp Tết

"Xa nhà đã lâu, vì thế, với Kim Dung việc phải trải qua những giờ phút một mình đã không còn xa lạ. Từng đoạt giải Đồng siêu mẫu năm 2009, nhưng so với bạn bè, đồng nghiệp, sự nghiệp của Kim Dung chưa thực sự thành công. Vì thế, Dung mong muốn mình sẽ tiến xa hơn nữa trong năm tới. Dịp Tết này, chắc chắn Dung sẽ về thăm gia đình, nhưng nếu có show diễn, Dung cũng không từ chối. Người xưa thường quan niệm "đầu xuôi đuôi lọt", vì thế, Dung nghĩ nếu đầu năm Dung đắt show, nhiều chương trình mời thì sẽ may mắn trong cả năm.

Kim Dung sẽ nhận show ngày Tết

Ca sĩ Tim và Trương Quỳnh Anh: Sẽ đưa con đi tham quan và thăm họ hàng ngày Tết

“Trong năm vừa qua, gia đình Tim và Trương Quỳnh Anh cùng đón thêm một thành viên mới, rất quan trọng nên Giao thừa vừa qua có rất nhiều kỷ niệm đẹp như: cho Sushi đón cái Tết đầu tiên trong cuộc đời, đưa Sushi đi chùa và tham quan nhiều nơi và đặc biệt là đi đến nhà họ hàng để được lì xì nữa…Hy vọng là Giao thừa năm nay, gia đình Tim, Trương Quỳnh Anh và bé Sushi sẽ được tham quan nhiều hơn và đến nhiều nhà bà con hơn để Sushi có những kỷ niệm ngày Tết thật đẹp khi còn ấu thơ ”.

Gia đình hạnh phúc của Tim và Trương Quỳnh Anh

Theo An An (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz