Sao Việt "vạ miệng" khi không kiềm chế

Ngày 14/07/2014 00:00 AM (GMT+7)

Rất nhiều nghệ sĩ nhận phản ứng trái chiều của dư luận khi trót "lỡ lời".

Tâm Tít bị "tố" chửi bậy, ghê gớm, xảo trá

Sự việc ồn ã nhất tuần qua phải kể đến scandal của cô nàng hot girl Tâm Tít.  Nguyên nhân sự việc bắt đầu khi Thế Bảo - anh trai ca sĩ Bảo Thy lên tiếng "tố" cáo người yêu cũ là Tâm Tít khiến anh phải tốn kém chi phí khi yêu nhau trong 3 tuần là 200 triệu đồng.

Tuy nhiên, khi những tâm sự này của Thế Bảo được các báo đăng tải, thay vì nhận được sự đồng cảm của mọi người, Thế Bảo lại bị lên án là tính cách quá "đàn bà" khi tính toán từng chi phí với người yêu. Một số hot girl, bạn cũ của Tâm Tít cũng lên tiếng và khẳng định Thế Bảo "không đáng mặt" đàn ông khi kể lể chi tiết như vậy.

Bảo Thy và anh trai liên tục "tố" Tâm Tít

Thương cho anh trai phải nhận những lời chỉ trích của cư dân mạng, Bảo Thy đã đứng ra bênh vực anh, đồng thời cô còn cung cấp những tin nhắn trong đó khẳng định Tâm Tít là người nóng tính, hay ghen tuông, đặc biệt khi tức lên Tâm Tít sẵn sàng chửi bậy và dùng những từ ngữ không hay để nói về người yêu cũ của anh trai Bảo Thy.

Trước những lời 'cáo buộc" của anh em Bảo Thy, Tâm Tít khẳng định những tin nhắn trên không phải là sự thật, tuy nhiên, cô cũng xin lỗi khán giả vì đã để mọi người bị kéo theo câu chuyện ồn ào không đáng có. Trở về nước, Tâm Tít  vẫn rất rạng rỡ giữa bão scandal.

Sự việc của Tâm Tít khiến dư luận chia thành hai luồng ý kiến, ngoại trừ việc chê bai anh em Bảo Thy liên tục dồn một người con gái vào đường cùng thì cũng không ít ý kiến phản đối cách sống của Tâm Tít cũng như cách nói chuyện, cư xử của cô. Sự việc dù khép lại thế nào, nhưng những người trong cuộc chắc chắn đều mất đi tình cảm của khán giả.

Sao Việt quot;vạ miệngquot; khi không kiềm chế - 3

Sau sự việc, cả ba người chắc chắn mất đi tình cảm của khán giả

Mi Vân bênh Tâm Tít  "hứng đá" dư luận

Khi sự việc của Tâm Tít còn chưa dừng lại thì cựu hot girl Mi Vân từ Hà Nội vô tình lại bị cuốn vào "vòng xoáy thị phi" khi cô "đăng đàn" chê bai anh em Bảo Thy. Sự việc sẽ không có gì đáng nói nếu như Mi Vân không dùng một số từ khá nặng dành cho Bảo Thy như "ca sĩ mặt ngựa" và "thằng anh mặt hèn":

"Ca sĩ mặt ngựa và thằng anh mặt hèn của chúng mày có thể thôi đi được không? Không muốn nhắc đến chuyện thị phi nhưng vì lên mạng nó cứ đập lù lù vào mắt nên ngứa mồm quá không chịu được. Thực hư thế nào thì không biết (vì mình cũng không đủ thì giờ và kiên nhẫn để đọc cái status dài như Truyện Kiều và bài báo sặc mùi cải lương của anh em chúng nó) nhưng xét về khách quan, thấy em Tâm Tít không thèm nói gì mà cả lò cả tổng bọn nó cứ châu châu vào chửi lấy chửi để nhìn đúng kiểu quân tử không thèm chấp loại tiểu nhân vô lại. Tội nghiệp em, xinh thế mà yêu phải thằng mặt hèn...". - Mi Vân viết.

Bênh vực Tâm Tít, Mi Vân thiếu kiềm chế

Ngay lập tức, cô cũng nhận một số lời chê của cư dân mạng

Ngay khi những dòng status của Mi Vân được đăng tải, cô nhận nhiều ý kiến của dư luận vì phát ngôn quá thẳng thắn của mình. Cô tiếp tục viết một note dài khác để giãi bày tâm sự. Tuy nhiên, có lẽ do khá bức xúc nên Mi Vân vẫn tiếp tục dùng những lời lẽ rất nặng nề và đầy bực dọc. Và vì thế, cô vẫn chưa nhận được nhiều sự cảm thông của cư dân mạng.

Nam Trung "đá đểu" Lý Nhã Kỳ nói tiếng Anh dở trên sóng truyền hình trực tiếp

Một sự cố khác liên quan đến phát ngôn trong tuần qua, đó là việc giám khảo Nam Trung trong chương trình The Winner Is khi nhận xét phần hát của một thí sinh đã thẳng thắn cho rằng: "Em phát âm tiếng Anh hay hơn cả Đại sứ du lịch".

Bất ngờ hơn, Nam Trung còn thắng thắn "đá đểu" Lý Nhã Kỳ trên sóng quốc gia

Lời phát biểu của Nam Trung ngay sau đó đã khiến cư dân mạng "dậy sóng", vì mọi người cho rằng chuyên gia trang điểm này đang muốn "đá đểu" Lý Nhã Kỳ. Nguyên nhân bởi lẽ mấy ngày qua, câu chuyện Lý Nhã Kỳ phát âm tiếng Anh tại Lễ đón nhận biểu tượng của tổ chức New 7 Wonder tại Nam Phi đang thu hút nhiều ý kiến khen chê khác nhau.

Kết thúc đêm thi tối qua, khi được hỏi trực tiếp Nam Trung về phần nhận xét được cho là đã cố ý nhắc đến Lý Nhã Kỳ, nam giám khảo lại phủ nhận điều này. Anh cho biết: "Tôi không có ý đá đểu Lý Nhã Kỳ hay một người nào cụ thể cả. Tôi chỉ nói thế thôi, ai nghĩ sao thì nghĩ. Đại sứ Du lịch đâu chỉ có mỗi Lý Nhã Kỳ!".

Mặc dù Nam Trung đã phủ nhận việc "đá đểu" Cựu Đại sứ Du lịch Việt Nam trên "ghế nóng" khi được hỏi, nhưng hẳn nhiên lời giải thích này không hề thuyết phục, vì thực tế Lý Nhã Kỳ là Đại sứ Du lịch Việt Nam đầu tiên và duy nhất đến bây giờ. 

Trước đêm diễn, Nam Trung từng tâm sự về việc ngồi ghế nóng: "Tôi ý thức được việc ngồi ở vị trí này có ý nghĩa như thế nào đến tổng thể chương trình. Tôi yêu nhạc, quan tâm đến âm nhạc như 100 vị giám khảo khác nên chắc chắn những gì tôi nói cũng sẽ dựa trên những nền tảng đó. Và đương nhiên, vẫn sẽ là một Nam Trung thẳng thắn, hết mình bất chấp việc bị ném đá. Với tôi, bị ném đá không còn là điều xa lạ!". 

Có lẽ, vì vốn đã quen với những lời khen chê của dư dân mạng nên Nam Trung không ngại ngần so sánh trên sóng truyền hình trực tiếp, bất chấp việc phát ngôn ấy của anh có thể khiến dư luận có những suy luận trái chiều?

Dù phủ nhận, nhưng vì VN từ trước đến giờ chỉ có một Đại sứ du lịch nên Nam Trung khó mà tránh khỏi việc bị cho là "đá đểu" Lý Nhã Kỳ

Theo An An (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Showbiz Việt trong tuần