Sao Việt vất vả chuộc lại đồ bị mất

Ngày 21/09/2014 11:15 AM (GMT+7)

Mr Đàm tìm mọi cách chuộc đồ, Sơn Tùng muốn tìm lại điện thoại chứa bài hát.

Tháng 5/2013, nữ ca sĩ Thái Thùy Linh làm rơi chiếc điện thoại Iphone 4 ở Hàng Bài (Hà Nội). Trong điện thoại có chứa những thông tin về các chương trình từ thiện mà cô tham gia cũng như những bức ảnh về gia đình và công việc của Thái Thùy Linh. 

sao viet vat va chuoc lai do bi mat - 1

sao viet vat va chuoc lai do bi mat - 2

Nữ ca sĩ sau đó đăng tải trạng thái trên Facebook kêu gọi những ai hoặc các cửa hàng thu mua điện thoại cho cô chuộc lại. Status của Thái Thùy Linh được bạn bè, đồng nghiệp và các fan chia sẻ trên mạng, giúp cô tìm lại điện thoại.

sao viet vat va chuoc lai do bi mat - 3

Đàm Vĩnh Hưng là sao Việt mất mát khá nhiều món đồ đắt tiền. Năm ngoái, nam ca sĩ thông báo anh bị mất đồng hồ kỷ niệm hiệu Cartier trong khi biểu diễn ở Bạc Liêu và hy vọng được chuộc lại. “Chiếc đồng hồ Cartier này là món quà kỷ niệm rất ý nghĩa đối với Hưng… Thân gửi đến quý khán giả nào đã nhận được và đang giữ chiếc đồng hồ này, Hưng xin phép được chuộc lại” – nam ca sĩ nhờ báo chí đưa tin.

sao viet vat va chuoc lai do bi mat - 4

Nam ca sĩ còn để lại địa chỉ mail để tiện bề liên lạc. Ít ngày sau, một người ở Cà Mau gọi điện tới Đàm Vĩnh Hưng và cho biết anh có được chiếc đồng hồ từ một người khác. Giọng ca Say tình đến tận nơi để nhận về món đồ kỷ niệm.

sao viet vat va chuoc lai do bi mat - 5

Cách đây không lâu, Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục thông báo anh bị mất đôi giày hiệu màu xanh ở Bắc Ninh. Trên trang cá nhân, “quý ông nhạc Việt” đăng status muốn chuộc lại đôi giày với giọng điệu khá hài hước.

sao viet vat va chuoc lai do bi mat - 6

Anh phân tích cặn kẽ: “Các bác có giữ cũng khó mang lắm vì màu sắc đó người bình thường khó dùng, hơn nữa size của Hưng mang mới vừa!”. Nam ca sĩ còn “ra giá” hậu tạ bằng nhiều cách như tài chính, vé xem ca nhạc, đi ăn tối riêng hoặc ôm hôn cảm ơn và chụp hình.

sao viet vat va chuoc lai do bi mat - 7

Tháng 8 vừa qua, bà xã Quỳnh Trâm của nam diễn viên trẻ Baggio không may gặp kẻ xấu cướp túi xách trong khi trên đường tới một quán ăn ở TP. HCM.

sao viet vat va chuoc lai do bi mat - 8

Quỳnh Trâm chia sẻ, trong túi xách có chứa điện thoại, tiền mặt và quan trọng hơn là toàn bộ giấy tờ cá nhân. Lần đầu bị cướp, nữ nha sĩ không khỏi bàng hoàng. Trên trang cá nhân, Quỳnh Trâm cho biết cô hy vọng được chuộc lại giấy tờ bị mất.

sao viet vat va chuoc lai do bi mat - 9

Sơn Tùng M-TP là nạn nhân mới nhất của showbiz gặp phải “đạo chích”. Trong dịp lưu diễn ở Đà Nẵng vừa qua, nam ca sĩ trẻ bị mất túi xách có chứa điện thoại và tiền mặt 50 triệu đồng.

sao viet vat va chuoc lai do bi mat - 10

Giọng ca Em của ngày hôm qua bày tỏ sự tiếc nuối với chiếc điện thoại có chứa thông tin cá nhân và đặc biệt là bản demo các sáng tác mới nhất của anh chưa từng được công bố. Qua trang cá nhân, nam ca sĩ trẻ hy vọng tìm lại được điện thoại và hứa hậu tạ bằng nhiều cách như tiền mặt, vé xem show.

Theo Khôi Ngô (Zing)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường showbiz