Sao Việt xúc động chia sẻ về chương trình “Chung sức cùng mẹ - Đủ sữa cho con” của Nutifood

Ngày 19/04/2022 22:11 PM (GMT+7)

MC Quyền Linh, diễn viên Hồng Diễm, “cặp đôi vàng” Lương Thế Thành – Thúy Diễm cùng chia sẻ mạnh mẽ chương trình “Chung sức cùng mẹ - Đủ sữa cho con”, một chương trình mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, hỗ trợ thiết thực cho các gia đình.

Các nghệ sĩ cũng rất thấu hiểu sự nỗ lực, chấp nhận giảm lợi nhuận của Nutifood để triển khai một chương trình vì cộng đồng nhằm san sẻ với các mẹ phải chật vật xoay xở chi tiêu, thậm chí buộc phải cắt giảm sữa dù biết con cần để phát triển tối ưu.

Xúc động vì ý nghĩa thiết thực của chương trình

Đều là các nghệ sĩ tích cực làm thiện nguyện, MC Quyền Linh, diễn viên Hồng Diễm, cặp đôi Lương Thế Thành – Thúy Diễm đều hiểu rõ hơn ai hết nỗi vất vả, khó khăn của người dân trong mùa dịch. Đặc biệt, hình ảnh những trẻ em ốm yếu, thiếu ăn, thiếu sữa do cha mẹ thất nghiệp, không có thu nhập khiến các nghệ sĩ canh cánh, xót xa.

Sao Việt xúc động chia sẻ về chương trình “Chung sức cùng mẹ - Đủ sữa cho con” của Nutifood - 1

Chăm sóc con trai nhỏ từng ngày, Lương Thế Thành – Thúy Diễm thấu hiểu nỗi trăn trở của các bậc cha mẹ khi không thể đảm bảo đủ dinh dưỡng cho con trong mùa dịch

“Thấy báo đưa tin hàng ngàn trẻ em mồ côi do đại dịch, các con không nơi nương tựa, thậm chí những đứa bé mới sinh phải xa mẹ vĩnh viễn. Rồi nhiều gia đình khó khăn, cha mẹ thất nghiệp hay thu nhập không đủ trang trải khiến họ buộc phải cắt khẩu phần sữa của con, Thành và Diễm không cầm lòng được. Đáng ra ở tuổi đó, các con có quyền được hưởng đủ đầy điều kiện để phát triển tối ưu nhất cả về thể chất lẫn tinh thần”, Lương Thế Thành – Thúy Diễm trải lòng.

Chung niềm trăn trở, MC Quyền Linh, nữ diễn viên Hồng Diễm cũng vô cùng đau lòng vì có rất nhiều trẻ em không đủ sữa để uống trong mùa dịch. Nữ diễn viên cho biết mình đã cố tìm cách liên hệ để có thể hỗ trợ, đỡ đần các gia đình khó khăn và các bé con. Nhưng thực tình, chỉ dựa vào sức một mình, cô không thể nào giúp hết được tất cả những hoàn cảnh ấy.

Riêng MC Quyền Linh, anh từng chia sẻ trên trang cá nhân thấy bất lực vì dù đã cố hết sức cũng không thể giúp đỡ hết các hoàn cảnh khó khăn ấy. Nam nghệ sĩ mong mọi trẻ em được chăm lo và nhận đủ đầy dinh dưỡng, đặc biệt trong mùa dịch.

Sao Việt xúc động chia sẻ về chương trình “Chung sức cùng mẹ - Đủ sữa cho con” của Nutifood - 2

Đi nhiều, thấy nhiều nhưng khắc sâu vào tâm trí của MC Quyền Linh là hình ảnh bà con gặp khó khăn, trẻ em thiếu sữa

Chính vì vậy, khi biết đến chương trình “Chung sức cùng mẹ - Đủ sữa cho con” của Nutifood với mức trợ giá 40% cho sản phẩm sữa non công thức Nutifood Yêu Việt Nam, áp dụng xuyên suốt 6 tháng, các nghệ sĩ đã vô cùng ấn tượng và vui mừng.

“Với Quyền Linh, đây là chương trình vô cùng ý nghĩa, là hành động thiết thực giải tỏa đúng nhu cầu và đúng thời điểm với người dân. Mỗi hộp sữa Nutifood Yêu Việt Nam tuy nhỏ thôi nhưng Linh cảm nhận được sự nỗ lực rất lớn của Nutifood trong việc mang sữa tới các gia đình khó khăn có con nhỏ”, nam MC hào hứng nói.

Diễn viên Hồng Diễm cũng xúc động nhận xét: “Không chỉ trợ giá sâu tới 40% giúp các mẹ thở phào vì con được uống sữa đầy đủ, Nutifood còn phát triển riêng một loại sữa phù hợp với thể trạng của trẻ em Việt Nam, phù hợp với nhu cầu tăng sức đề kháng trong mùa dịch. Rất hiếm có doanh nghiệp nào bỏ tâm và công sức cho một dự án không mang lại doanh thu, lợi nhuận như thế này”.

Sao Việt xúc động chia sẻ về chương trình “Chung sức cùng mẹ - Đủ sữa cho con” của Nutifood - 3

Diễn viên Hồng Diễm chia sẻ sự xúc động trước ý nghĩa của chương trình trên trang cá nhân

Chung tay để mọi trẻ em Việt Nam đều được uống sữa đủ đầy

Chính ý nghĩa nhân văn sâu sắc của chương trình “Chung sức cùng mẹ - Đủ sữa cho con” đã truyền cảm hứng tích cực đến các nghệ sĩ, khiến họ không chỉ vui mừng, cảm động mà còn muốn lan tỏa đến thật nhiều người.

Sao Việt xúc động chia sẻ về chương trình “Chung sức cùng mẹ - Đủ sữa cho con” của Nutifood - 4

Với mục đích chung tay để mọi trẻ em được uống đủ sữa trong mùa dịch, chương trình “Chung sức cùng mẹ - Đủ sữa cho con” trợ giá 40% cho sản phẩm Nutifood yêu Việt Nam triển khai từ tháng 01 – 06/2022

“Đúng như cái tên “Chung sức cùng mẹ - Đủ sữa cho con”, chương trình mang ý nghĩa vô cùng thiết thực, kịp thời và đúng lúc, chung tay cùng các bậc cha mẹ Việt vượt qua giai đoạn dịch bệnh khó khăn để chăm lo đủ dinh dưỡng cho các bé. Nhờ đó cha mẹ có thể yên tâm tập trung lao động, mau chóng đưa gia đình trở lại guồng quay cuộc sống thời bình thường mới”, Lương Thế Thành - Thúy Diễm phấn khởi nói. Cặp đôi cho biết sẽ nỗ lực lan tỏa để ngày càng có nhiều trẻ em được uống sữa Nutifood Yêu Việt Nam để thêm khỏe mạnh, tăng đề kháng trong khi dịch bệnh vẫn dai dẳng chưa chấm dứt.

“MC của người nghèo Quyền Linh” cũng cho rằng chương trình “Chung sức cùng mẹ, đủ sữa cho con” nói riêng cũng như những hoạt động thiện nguyện mà Nutifood đã tổ chức nói chung không chỉ có ý nghĩa rất lớn với người dân Việt Nam mà còn với cá nhân anh. “Quyền Linh được truyền cảm hứng rất nhiều từ những hoạt động chung tay chống dịch của Nutifood. Đó là lý do tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng Nutifood trong các hoạt động thiện nguyện. Tôi hy vọng rằng Nutifood sẽ có thêm nhiều hoạt động vì cộng đồng hơn nữa trong tương lai. Nếu có cơ hội, Quyền Linh luôn sẵn sàng tham gia hỗ trợ bà con cùng Nutifood”, nam nghệ sĩ cam kết.

Sao Việt xúc động chia sẻ về chương trình “Chung sức cùng mẹ - Đủ sữa cho con” của Nutifood - 5

Nỗ lực lan tỏa chương trình, dàn sao Việt muốn chung tay cùng Nutifood mang nguồn dinh dưỡng chất lượng đến tay mọi trẻ em Việt

Về phía diễn viên Hồng Diễm, cô đánh giá cao dự án vì cộng đồng này của Nutifood bởi công ty đã thấu hiểu sâu sắc nỗi buồn và sự lo lắng của các bậc làm cha mẹ buộc phải cắt sữa của con vì tác động của dịch bệnh. “Diễm nghĩ, để triển khai chương trình này, đó là cả một thách thức lớn với Nutifood khi giá cả các mặt hàng đang leo thang như hiện nay”, nữ diễn viên nói.

Các nghệ sĩ cũng tin rằng, thông qua chương trình trợ giá sữa 40% “Chung sức cùng mẹ - Đủ sữa cho con” do Nutifood triển khai, trẻ em trên toàn Việt Nam sẽ được hưởng nguồn dinh dưỡng chất lượng và các bậc phụ huynh sẽ giảm nỗi lo cũng như gánh nặng tài chính trong mùa dịch.

“Nutifood Yêu Việt Nam” là sản phẩm sữa công thức bổ sung sữa non được các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu tại Viện Nghiên cứu Dinh dưỡng Nutifood Thụy Điển (NNRIS). Sản phẩm được “đo ni đóng giày” theo nhu cầu và thể trạng trẻ em Việt Nam nhằm giúp các bé vượt qua mùa dịch bệnh một cách mạnh khỏe mà vẫn bảo đảm phát triển tốt về thể chất và trí tuệ. “Nutifood Yêu Việt Nam” có chứa 25 dưỡng chất thiết yếu, kết hợp cùng sữa non hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, nâng cao miễn dịch và ngăn ngừa nhiễm khuẩn hô hấp. Ngoài ra, sản phẩm còn được bổ sung thêm kẽm, canxi, vitamin K2, Omega 3, Omega 6... giúp các bé không những khoẻ mạnh mà còn phát triển trí thông minh, chiều cao, cân nặng toàn diện.

Nguồn: thoidaiplus.suckhoedoisong.vn.

Video chọn lọc