Sau 7 tháng kết hôn với thiếu gia nhà giàu, sao Hàn tự tử ở tuổi 22

Ngày 07/11/2016 10:43 AM (GMT+7)

Em họ của "Nữ hoàng gợi cảm" Clara tự tử tại Mỹ sau 7 tháng làm đám cưới.

Theo thông tin mới đây nhất từ tờ Chosun Ilbo, nữ diễn viên Lee Ah Na tự tử tại nhà riêng ở Mỹ vào ngày 4/11 vừa rồi. Tin tức này khiến cả làng giải trí Hàn chấn động bởi Lee Ah Na mới làm đám cưới 7 tháng trước.

Được biết, khi cảnh sát có mặt tại nhà của Lee Ah Na cô đã ngưng thở. Hiện tại, cảnh sát đang điều tra nguyên nhân dẫn đến cái chết của cô gái trẻ.

Theo thông tin từ phía cảnh sát: "Rất có khả năng cô ấy tự tử vì chuyện gia đình".

Sau 7 tháng kết hôn với thiếu gia nhà giàu, sao Hàn tự tử ở tuổi 22 - 1

Nữ diễn viên Lee Ah Na tự tử tại nhà riêng ở Mỹ sau đám cưới với thiếu gia của tập đoàn CJ.

Hiện tại, Lee Ah Na mới 22 tuổi và chỉ vừa làm đám cưới vào tháng 4 vừa rồi. Hôn lễ của cô gây nhiều chú ý với tất cả mọi người bởi chú rể là thiếu gia của Chủ tịch tập đoàn CJ. Cặp đôi kết hôn sau 2 năm hẹn hò. Đám cưới diễn ra khá đơn giản với sự có mặt của 10 khách mời là các thành viên trong gia đình.

Lee Ah Na sinh ra và lớn lên trong gia đình có truyền thống nghệ thuật. Cô từng tham gia một vài bộ phim. Tuy nhiên, không theo đuổi nghiệp diễn, Lee Ah Na sang Mỹ học tại trường Yale danh tiếng. Tại đây, cô gặp gỡ và hẹn hò với con trai của Chủ tịch tập đoàn CJ.

Sau 7 tháng kết hôn với thiếu gia nhà giàu, sao Hàn tự tử ở tuổi 22 - 2

Lee Ah Na là em họ của nữ diễn viên Clara.

Có thông tin tiết lộ gia đình nhà chồng không hài lòng về cuộc hôn nhân này vì Lee Ah Na không có xuất thân thuộc giới thượng lưu. Nhiều tin đồn có rằng rất có thể vì cãi nhau với chồng cô gái trẻ mới quyết định tìm tới cái chết.

Được biết, Lee Ah Na là em họ của nữ diễn viên xinh đẹp Clara. Mặc dù là chị em họ nhưng mối quan hệ của cả hai rất thân thiết như chị em ruột. Hiện tại, phía gia đình Clara chưa có bất kỳ chia sẻ nào về thông tin em họ tự tử. Gia đình của nữ diễn viên đang bận rộn chuẩn bị cho tang lễ.

Sau 7 tháng kết hôn với thiếu gia nhà giàu, sao Hàn tự tử ở tuổi 22 - 3

Clara chưa có chia sẻ nào về cái chết của em họ.

Theo Tiểu Hàn/ Soompi, CI (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin tức 24h
Tin hay đừng bỏ lỡ