Sau ồn ào tự truyện, Công Vinh nói: "Tôi chẳng là ai cả, vì ai rồi cũng phải chết"

Ngày 31/05/2018 12:50 PM (GMT+7)

Công Vinh chính thức có những chia sẻ sau ồn ào về cuốn tự truyện của chính mình mang tên "Phút 89 - Công Vinh".

Những ngày gần đây, tự truyện mang tên Phút 89 - Công Vinh gây nhiều tranh cãi sau khi ra mắt. Trên trang cá nhân, Công Vinh vừa đăng tải bức tâm thư chia sẻ về cuốn tự truyện trên.

Anh tâm sự: "Trong cuộc sống, thương ghét nhau là chuyện bình thường, nhưng bình thản được trước những chuyện thương ghét bình thường này luôn là điều phi thường. Trong sách của tôi bác hiện lên hình ảnh một HLV rất bình thường, nhưng sau chuyện này tôi lại thấy hóa ra có những con người đôi lúc tưởng bình thường nhưng lại rất phi thường.

Sách được kể với giọng văn rất nhẹ nhàng bình thản về những câu chuyện hỉ nộ ái ố mà tôi đã trải qua theo góc nhìn và cảm nhận của riêng của tôi. Sẽ có những hiểu lầm vì sự cắt xén rồi chửi bới, nhưng tôi cũng đã thừa nhận trong cuối quyển sách này tôi chẳng là ai cả, vì ai trong chúng ta rồi cũng phải chết".

sau on ao tu truyen, cong vinh noi: "toi chang la ai ca, vi ai roi cung phai chet" - 1

Công Vinh chia sẻ cuốn sách là những gì mà anh đã trải qua theo cảm nhận của riêng mình. 

Cuốn tự truyện của Công Vinh được ra mắt vào ngày 23/5. Trong cuốn sách này, Công Vinh đã tiết lộ nhiều bí mật, góc khuất trong cuộc đời của anh, đặc biệt là quá trình tham gia trong ĐTQG cùng với đó là câu chuyện tình cảm với nhiều người đẹp từ trước đến nay. 

Công Vinh từng cho biết lý do mình ra mắt tự truyện: “Tự truyện cầu thủ ở Việt Nam gần như rất ít, còn ở các nước phát triển lại rất phổ biến. Nội dung chân thực, thậm chí có cả lời văng tục nhưng chúng ta phải có thói quen nói ra sự thật để có thể thay đổi một cái gì đó, để những người đọc sẽ giúp làm cho bóng đá Việt Nam tốt hơn, được người hâm mộ yêu quý hơn”.

sau on ao tu truyen, cong vinh noi: "toi chang la ai ca, vi ai roi cung phai chet" - 2

Tự truyện của Công Vinh đang gây bão những ngày vừa qua.

Pha Lê đá xéo tình cũ Công Vinh: Tự biên tự diễn để vẽ lên 1 tượng đài hoành tráng
Nữ ca sĩ Pha Lê dùng những từ ngữ khá nặng nề ám chỉ "tình cũ" Công Vinh?
Theo Winnie (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu Trường Sao