Sau vụ bị tố, Lee Min Ho thân thiện hơn với fan

Ngày 17/02/2014 09:11 AM (GMT+7)

Khác với sự kiện trước đó, Lee Min Ho giao lưu nhiều hơn với các fan hâm mộ.

Hiện đang là một trong những cái tên sáng giá của làng giải trí Hàn, Lee Min Ho là gương mặt "hái ra tiền" mà các công ty muốn tìm đến để quảng bá sản phẩm và hình ảnh. Mới đây nhất, khi xuất hiện trong một sự kiện được tổ chức tại Hạ Môn, Trung Quốc, hàng ngàn khán giả đã có mặt tại đây để có thể tận mắt nhìn ngắm chàng thiếu gia Kim Tan.

Sau vụ bị tố, Lee Min Ho thân thiện hơn với fan - 1
Lee Min Ho xuất hiện trong sự kiện tại Hạ Môn vừa rồi.

Sau vụ bị tố, Lee Min Ho thân thiện hơn với fan - 2

Sau vụ bị tố, Lee Min Ho thân thiện hơn với fan - 3
Chàng thừa kế thân thiện mỉm cười với các fan hâm mộ.

Tham gia sự kiện lần này, Lee Min Ho gây ấn tượng với nụ cười tươi và vô tư chụp hình cùng các fan hâm mộ. Đặc biệt, hầu hết các vệ sĩ đi cùng nam diễn viên điển trai đều không ngăn cản các fan chụp hình chung cùng Lee Min Ho như những lần trước đó.

Sau vụ bị tố, Lee Min Ho thân thiện hơn với fan - 4

Sau vụ bị tố, Lee Min Ho thân thiện hơn với fan - 5
Lee Min Ho thân thiện giao lưu với các fan.

Cách đây không lâu, trong một sự kiện quảng bá được tổ chức tại Thượng Hải, rất nhiều khán giả đã tỏ ra tức tối với BTC sự kiện vì đã "lừa" họ tốn khá nhiều tiền nhưng cơ hội giao lưu với Lee Min Ho lại không hề có. Thậm chí, nhiều fan còn cho rằng nam diễn viên điển trai quá "chảnh" khi đưa theo nhiều vệ sĩ bên mình và chỉ xuất hiện trong sự kiện có 10 phút.

Sau vụ bị tố, Lee Min Ho thân thiện hơn với fan - 6
Lee Min Ho tại sự kiện quảng bá ở Thượng Hải.

Trước những tin đồn trên, người đại diện của Lee Min Ho cho biết họ không hề biết bất cứ thông tin gì về những gì đã xảy ra tại Thượng Hải. Đặc biệt, phía BTC lại cho rằng đã có sự hiểu nhầm trong sự kiện vừa rồi. Tuy nhiên, họ không có bất kỳ chia sẻ nào thêm về vấn đề này.

Theo Tiểu Hàn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Lee Min Ho