Siêu mẫu gốc Việt có khả năng lọt top 3 CĐKT Mỹ

Ngày 12/09/2014 16:03 PM (GMT+7)

Isabelle Du cùng bạn trai đang là một trong những cặp đôi được yêu thích nhất của chương trình Cuộc đua kỳ thú Mỹ năm nay.

Từng được khán giả và giới truyền thông Việt biết đến với vai trò là một siêu mẫu và nữ diễn viên chính trong bộ phim truyền hình 40 tập Nữ Vệ Sĩ đóng cặp cùng nam ca sĩ Nathan Lee, Isabelle Du gây ấn tượng bởi gương mặt sắc sảo cùng cá tính vui tươi nổi trội. Cô đã xuất hiện trên rất nhiều bìa tạp chí, quảng cáo cũng như sân khấu thời trang tại Việt Nam.

Isabelle Du và Nathan Lee từng tham gia đóng phim ở Việt Nam

Khi sự nghiệp tại quê nhà đang lên, bất ngờ Isabelle Du quyết định trở về Hollywood lập nghiệp với vai trò là một diễn viên điện ảnh. Thật bất ngờ khi mới đây cô quyết định vượt qua 30 ngàn ứng cử viên khác để tham gia chương trình Cuộc Đua Kỳ Thú phiên bản Mỹ. Được biết chương trình vừa thắng giải Emmy thứ 13 và đây cũng là dịp kỷ niệm mùa thứ 25 của show truyền hình nổi tiếng này. Tham gia cùng với bạn trai gốc Campuchia, Isabelle toả sáng bởi vẻ đẹp đậm chất Á Đông, sự năng động và kiên trì của một người con gái Việt. Hiện cặp đôi đang được đánh giá là ứng viên sáng giá cho Top 3 mùa giải này.

Hiện tại, cô và bạn trai đang tham gia Cuộc đua kỳ thú Mỹ

Cặp đôi của Isabelle Du đang được đánh giá cao ở cuộc thi

Các thí sinh trong Cuộc đua kỳ thú Mỹ

Được biết chương trình vừa thắng giải Emmy thứ 13 và đây cũng là dịp kỷ niệm mùa thứ 25 của show truyền hình nổi tiếng này.

Bạn trai Isabelle Du là người Mỹ gốc Campuchia

Isabelle toả sáng bởi vẻ đẹp đậm chất Á Đông, sự năng động và kiên trì của một người con gái Việt.

Hiện cặp đôi cảu cô đang được đánh giá là ứng viên sáng giá cho Top 3 mùa giải này.

Theo T.L (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Cuộc đua kỳ thú