Sốc với ảnh Diệp Lâm Anh "cởi" vì môi trường

Ngày 26/02/2013 14:47 PM (GMT+7)

Ca sĩ Diệp Lâm Anh đã quyết định "học tập" đàn chị Ngọc Quyên.

Với mục đích kêu gọi mọi người hãy bảo vệ rừng và động vật quý hiếm, Diệp Lâm Anh đã quyết định chụp hình nude với rắn. Theo cô, năm 2013 là  năm con Rắn và cũng là năm tuổi, nên người đẹp muốn thực hiện bộ hình với loài động vật này để ra mắt dịp đầu năm.

Diệp Lâm Anh cũng không quên chia sẻ những khó khăn khi phải chụp hình cùng con vật mà cô cầm tinh: "Là con chó, con mèo thì mình còn điều khiển được, nhưng con rắn ghét ánh sáng, mà đèn flash lại rất mạnh nên nó cứ rúc đầu vào trong tóc tôi hoặc giấu mặt sau lưng. Như vậy rất khó để lấy được một tấm hình người đẹp và rắn cũng đẹp. Tôi rất mệt với nó! Sau hôm chụp, người tôi đau ê ẩm vì phải vắt nó trên vai nửa ngày như vậy. Nhưng cầm bộ hình trong tay, tôi tâm đắc vì cuối cùng mình cũng có được những tấm hình đẹp với bạn diễn”.

Hình ảnh ấn tượng của Diệp Lâm Anh trong bộ ảnh mới

Chia sẻ về việc người mẫu Ngọc Quyên trước đây cũng chụp bộ hình nude vì môi trường và bị dư luận "ném đá", Diệp Lâm Anh cho biết: “Bản thân tôi thấy body chị Quyên rất đẹp và chuẩn, nhưng đó không phải kiểu mà tôi muốn thực hiện. Tôi nghĩ, nếu chẳng may mình cũng phải nhận nhiều 'gạch đá' như Ngọc Quyên thì chứng tỏ mình đang được nhiều người quan tâm. Làm nghệ thuật mà sợ thị phi thì thôi đừng làm. Tất nhiên tôi vẫn rất hy vọng được khán giả đón nhận hình ảnh này một cách tích cực”.

Nhân dịp năm mới, cũng là năm tuổi, Diệp Lâm Anh quyết định nude vì môi trường

Cô cho biết, muốn bảo vệ động vật thì trước tiên phải thân thiết với chúng

Người đẹp cũng muốn trong tương lai sẽ được chụp với nhiều loài động vật hơn nữa

Dù gặp khó khăn khi chụp hình cùng rắn nhưng Diệp Lâm Anh vẫn vượt qua

Diệp Lâm Anh cho biết, gia đình không phản đối về những hình ảnh này của cô

(Khampha.vn)
Tin liên quan
Tin bài cùng sự kiện Diệp Lâm Anh