"Soi" cát-xê khủng của những mỹ nhân Cbiz

Ngày 06/08/2014 10:51 AM (GMT+7)

Với vẻ ngoài xinh đẹp, diễn xuất tốt, người đẹp Cbiz thu về bộn tiền nhờ đóng phim.

Với tài năng cùng vẻ ngoài xinh đẹp, nhiều mỹ nhân Cbiz nổi tiếng thu về lợi nhuận khổng lồ từ những bộ phim mà họ tham gia. Theo thống kê mới đây từ trang CRI, những cái tên nằm trong danh sách có thu nhập khủng của làng giải trí không khiến khán giả bất ngờ bởi tần suất mà họ xuất hiện trên màn ảnh dày đặc. Nổi bật trong số đó phải nhắc tới những tên tuổi như Tôn Lệ, Lưu Thi Thi, Dương Mịch, Viên San San, Triệu Lệ Dĩnh, Đường Yên, Lý Tiểu Nhiễm...

Tôn Lệ

quot;Soiquot; cát-xê khủng của những mỹ nhân Cbiz - 1

Là tên tuổi nổi tiếng trong làng giải trí, dễ hiểu khi Tôn Lệ được ưu ái về cát-xê khi tham gia bất cứ một bộ phim truyền hình nào. Được biết, khi tham gia Chân Hoàn truyện, bà mẹ một con này mang về lợi nhuận cho mình là 870.000 NDT (3 tỷ đồng) cho mỗi tập phim. Đây có thể coi là số cát-xê khủng dành cho một nữ diễn viên như Tôn Lệ. Cô cũng là người đẹp sở hữu số tiền thù lao cao nhất trong số các nữ diễn viên trong năm nay.

Lý Tiểu Nhiễm

quot;Soiquot; cát-xê khủng của những mỹ nhân Cbiz - 2

Cũng là một trong những cái tên đình đám trong làng giải trí, Lý Tiểu Nhiễm được nhiều đạo diễn chọn mặt gửi vào cho các vai diễn ấn tượng. Mới đây nhất, khi tham gia bộ phim New Era of Girlfriends, Lý Tiểu Nhiễm thu về số tiền là 620.000 NDT (2,1 tỷ đồng). Đây quả là con số không nhỏ là niềm mơ ước của một số nữ diễn viên cùng thời với Lý Tiểu Nhiễm.

Dương Mịch

quot;Soiquot; cát-xê khủng của những mỹ nhân Cbiz - 3

Mặc dù bận rộn với bầu bí và sinh con nhưng điều đó không ngăn cản Dương Mịch cống hiến cho nền điện ảnh khá nhiều bộ phim xuất sắc. Cô cũng là cái tên bảo chứng cho lượng rating cao của các bộ phim mà mình tham gia. Được biết, với mỗi tập Cạm bẫy tình thù mà Dương Mịch góp mặt, người đẹp nhận về cho mình 560.000 NDT (hơn 1,9 tỷ đồng).

Lưu Thi Thi

quot;Soiquot; cát-xê khủng của những mỹ nhân Cbiz - 4

Nhắc đến Lưu Thi Thi, khán giả không thể không nhớ đến bộ phim làm nên tên tuổi của nàng ngọc nữ nổi tiếng này - Bộ bộ kinh tâm. Nhập vai vào cô nàng Nhược Hy vừa thông minh vừa xinh đẹp, Lưu Thi Thi khiến không ít các fan "phải lòng" cả nhân vật lẫn cô ngoài đời. Bộ phim đã đưa tên tuổi của Lưu Thi Thi lên một tầm cao mới và đặc biệt Bộ bộ kinh tâm đã "se duyên" cho người đẹp và Ngô Kỳ Long trở thành cặp đôi mới của làng giải trí. Theo nhiều nguồn tin, đóng Bộ bộ kinh tâm, Lưu Thi Thi bỏ túi khoảng 490.000 NDT (1,6 tỷ đồng) mỗi tập.

Viên San San

quot;Soiquot; cát-xê khủng của những mỹ nhân Cbiz - 5

"Cô đào cưng của Vu Chính" Viên San San cũng sở hữu con số cát-xê không nhỏ nhờ tham gia Cung tỏa liên thành. Mỗi tập của bộ phim Viên San San nhận được 1,5 tỷ đồng. Đối với một ngôi sao mới nổi như Viên San San đây quả là con số không nhỏ. Tuy nhiên, nhờ tài lăng xê của Vu Chính, cô đào mới của làng giải trí Cbiz nhanh chóng trở thành "hạt giống" đắt giá cho các bộ phim cổ trang do anh làm biên kịch.

Triệu Lệ Dĩnh

quot;Soiquot; cát-xê khủng của những mỹ nhân Cbiz - 6

Nhờ thành công của Tân Hoàn Châu cách cách, cái tên Triệu Lệ Dĩnh bắt đầu gây chú ý. Cô được nhiều đạo diễn "chọn mặt gửi vàng" cho những vai diễn mới trong các bộ phim đình đám. Không phụ lòng mong đợi của khán giả, Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện ngày càng nổi bật hơn nhờ vẻ ngoài đáng yêu cùng lối diễn xuất tự nhiên. Mới đây nhất, khán giả được phen "nức lòng" khi chứng kiến một Tiết Sam Sam vô cùng đáng yêu trong bộ phim Sam Sam đến rồi. Bộ phim thành công vang dội và trở thành phim truyền hình được yêu thích nhất thời điểm hiện tại. Với mỗi tập phim mà Triệu Lệ Dĩnh tham gia, cô nhận được số cát-xê là 400.000 NDT (gần 1,4 tỷ đồng).

Đường Yên

quot;Soiquot; cát-xê khủng của những mỹ nhân Cbiz - 7

Được coi là một trong những tiểu Hoa đán mới của làng giải trí, không khó hiểu khi Đường Yên cũng là một trong những nữ diễn viên có mặt trong danh sách ngôi sao có thu thập cao nhất nhì Cbiz. Không chỉ sở hữu vẻ ngoài sáng, Đường Yên còn đặc biệt thu hút khán giả bởi lối diễn tự nhiên, có hồn. Đóng Legend of Fragrance, cô nàng bỏ túi 1,5 tỷ đồng cho mỗi tập phim.

Theo Nguyễn Nguyễn (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ