"Soi" chuyện tình đạo diễn - diễn viên showbiz Việt

Ngày 21/02/2013 00:05 AM (GMT+7)

Sau thành công của các bộ phim là tin đồn tình cảm của đạo diễn và diễn viên.

Là đối tượng mà khán giả quan tâm nhất sau khi xem một bộ phim, nhiều nữ diễn viên dính tới tin đồn có tình cảm với đạo diễn. Showbiz Việt có không ít các trường hợp như thế!

Thanh Hằng và đạo điễn Dũng "khùng"


Thanh Hằng và Dũng khùng rộ nghi án tình cảm.


Dũng khùng cùng Thanh Hằng và Hà Tăng đi quảng bá cho Mỹ nhân kế.

Là chân dài đình đám trong làng người mẫu, Thanh Hằng cũng được đánh giá là nữ diễn viên rất thực lực. Cô là sự lựa chọn của khá nhiều đạo diễn nổi tiếng trong giới điện ảnh để gửi gắm các vai diễn. Sau Mỹ nhân kế, cái tên diễn viên Thanh Hằng ngày càng khẳng định chỗ đứng riêng. Tuy nhiên, cũng chính từ bộ phim này, cô người mẫu nổi tiếng lại dính tin đồn tình cảm với đạo diễn Dũng "khùng". Thậm chí ngay cả vị đạo diễn dí dỏm này cũng từng tuyên bố có tình cảm riêng với Thanh Hằng. Nhưng, anh chưa từng thừa nhận đó là tình cảm gì đặc biệt ngoài mối quan hệ đạo diễn - diễn viên. Gần đây, showbiz còn rộ lên thông tin cho rằng cặp đôi tin đồn này sắp làm đám cưới.

Vân Trang và đạo diễn Victor Vũ


Vân Trang và Victor Vũ hợp tác trong nhiều bộ phim.


Cặp đôi này cũng xuất hiện bên nhau trong nhiều sự kiện.

Đang là cái tên khá hot trong giới điện ảnh, Vân Trang ở thành tâm điểm chú ý của dư luận khi xuất hiện tin đồn về mối quan hệ của cô với đạo diễn Scandal Victor Vũ. Mặc dù cả hai đã lên tiếng phủ nhận những thông tin này nhưng dư luận vẫn hoài nghi về mối quan hệ đặc biệt của cặp đạo diễn - diễn viên nổi tiếng. Chính Vân Trang cùng từng thừa nhận ngưỡng mộ Victor Vũ bởi vị đạo diễn này có tư duy rất nhạy bén và thông thái. Hiện tại, Vân Trang và Victor Vũ đã hợp tác cùng nhau trong khá nhiều bộ phim.

Midu và đạo diễn Ngô Quang Hải


Midu duyên dáng bên đạo diễn Mùa hè lạnh.


Cặp đôi nổi tiếng trong buổi ra mắt phim.

Mùa hè lạnh với sự tham gia của hotgirl Midu ngày càng khẳng định vị trí và tên tuổi của đạo diễn Ngô Quang Hải trong làng điện ảnh. Nhưng, điều mà khán giả quan tâm không chỉ vì nội dung bộ phim thu hút người xem mà còn bởi scandal tình cảm của cô hotgirl nổi tiếng và nam đạo diễn đào hoa. Trước tin đồn với mối quan hệ đặc biệt này, Midu đã lên tiếng đính chính lại thông tin. Cô khẳng định mình không cặp kè với đạo diễn Ngô Quang Hải. Tuy nhiên, cô cũng dành khá nhiều lời khen ngợi cho vị đạo diễn nổi tiếng này.

Tinna Tình và đạo diễn Charlie Nguyễn


Tinna Tình từng dính tin đính hôn với Charlie Nguyễn.


Tinna Tình từng nhiều lần bị bắt gặp đi chơi riêng với Charlie Nguyễn.

Lùm xum nhất trong số những chuyện tình đạo diễn - diễn viên phải nhắc đến cặp đôi Tinna Tình và đạo diễn Charlie Nguyễn. Có nhiều tin đồn cho rằng Tinna Tình là người đã phá vỡ hạnh phúc gia đình nhà đạo diễn Dòng máu anh hùng. Thậm chí có thông tin còn tiết lộ chuyện cặp đôi này đã tổ chức lễ đính hôn. Đặc biệt, dư luận cũng chú ý tới hàng loạt những bức ảnh thân mật của Tinna Tình và đạo diễn Charlie Nguyễn được công khai trên mặt báo. Hiện tại, mọi thông tin về cặp đạo diễn - diễn viên này luôn được giới truyền thông đặc biệt quan tâm.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường showbiz