Soi kế hoạch của Sao Việt nhân ngày của mẹ

Ngày 12/05/2013 06:55 AM (GMT+7)

Cùng tìm hiểu xem kế hoạch của sao Việt trong ngày này sẽ làm gì nhé.

Được khởi xướng từ phương Tây, ngày Hiền Mẫu hay còn gọi là Ngày của mẹ được tổ chức hằng năm vào ngày chủ nhật thứ nhì của tháng 5. Nhân dịp này rất nhiều sao Việt đã bày tỏ lòng biết ơn cũng như báo hiệu với người mẹ của mình.

Trà Ngọc Hằng : Đưa mẹ đi du lịch

Đối với Hằng thì bây giờ ngày nào  trong năm cũng là ngày của mẹ, bố Hằng đã mất và giờ mẹ luôn ở bên cạnh và chia sẻ với Hằng. Nhân dịp ngày của mẹ thì Hằng đã sắp xếp một chuyến du lịch đi Nha Trang để hai mẹ con có thể vui vẻ bên nhau. Hằng cũng đã chuẩn bị một món quà là chiếc túi xách để tặng mẹ, hy vọng mẹ sẽ bất ngờ về món quà này của Hằng. Cũng nhân ngày của mẹ, Hằng mong rằng mọi bà mẹ trên đất nước Việt Nam đều được vui vẻ và hạnh phúc.

Trà Ngọc Hằng sẽ đưa mẹ đi du lịch tại Nha Trang

Nathan Lee: Gọi điện thoại chúc mừng mẹ

Lee hiếm hoi có dịp ở bên mẹ trong ngày của mẹ vì ở Paris Lee không sống cùng gia đình mà thường xuyên đi nước ngoài làm việc. Một kỷ niệm mà khiến Lee sẽ nhớ mãi là có một lần vào ngày của mẹ, Lee mời mẹ đi cắt tóc tại một tiệm nổi tiếng nhất ở Pháp, chỉ có người nổi tiếng và đại gia mới cắt tóc ở đó. Để có được một cuộc hẹn cũng phải đặt trước ít nhất vài tháng. Lee rất hài lòng với kiểu tóc mái ngang kẹp thẳng mà mình đã chọn cho mẹ, thấy mẹ mình trẻ trung và năng động hẳn ra. Ai dè 1 tuần sau về nhà thăm mẹ đã thấy bà đổi lại kiểu tóc phi dê xoăn tít vẫn làm từ hàng chục năm nay, lúc đó Lee vừa tức vừa thấy thương mẹ vô cùng.

Nathan Lee và mẹ, anh sẽ gọi điện thoại về chúc mừng mẹ

Năm nay Lee sẽ không về thăm mẹ được vì tối sẽ diễn đêm chung kết Cặp Đôi Hoàn Hảo nhưng chắc chắn sẽ gọi điện chúc mừng mẹ, người phụ nữ tuyệt vời mà Lee ngưỡng mộ nhất trong cuộc sống .Lee cũng tranh thủ nhờ Eva chúc mừng tất cả những bà mẹ đáng yêu và Lee tin rằng, với tình cảm chân thành nhất từ những đứa con luôn nghĩ và quan tâm đến mẹ thì ngày nào cũng là ngày của mẹ.

Maya: Tặng mẹ 55 lần trị liệu da mặt để mẹ luôn trẻ đẹp

Đối với nghệ sỹ như Maya thì những ngày nghỉ lễ hay sự kiện trọng đại đều rất bận rộn. Và ngày của mẹ cũng vậy, Maya phải đi quay hình cho MV mới của mình nên không thể về Hà Nội thăm mẹ được. Mẹ của Maya thì luôn mong chờ các sản phẩm âm nhạc của con gái nên Maya hy vọng khi MV này ra mắt mẹ sẽ tự hào về Maya.

Maya rất sợ mẹ nhanh già nên đã mua gói trị liệu da mặt tặng mẹ

Cách đây vài hôm Maya đã chuẩn bị trước quà cho mẹ vì nhìn mẹ xuất hiện màu thời gian trên mặt mà Maya rất sốt ruột. Maya quyết định tặng mẹ 55 lần trị liệu da mặt bằng Laze để mong mẹ sẽ có một làn da trẻ đẹp.

Thái Hà: Mua hoa tặng cho mẹ

Ngày hôm qua Hà đã tặng hoa sớm cho mẹ vì mẹ và gia đình vừa vào Sài Gòn thăm con gái. Gia đình và mẹ phải về lại Hà Nội vì các em của Hà còn phải đi học, Hà hơi buồn vì phải xa mẹ nhưng trong thâm tâm Hà thì luôn nhớ đến ngày của mẹ. Ngày hôm qua Hà phải dậy từ lúc 6h30 để đi giao lưu cùng các bạn sinh viên, sau đó đi chụp hình cho Đêm hội chân dài nhưng Hà vẫn kịp chạy đến shop hoa để mua hoa tặng mẹ và đưa mẹ ra sân bay. Nhìn thấy nụ cười nở trên môi mẹ Hà biết mẹ rất hạnh phúc, có lẽ thời gian tới Hà sẽ tranh thủ về Hà Nội để thăm gia đình nhiều hơn.

Thái Hà đã kịp mua hoa sớm tặng cho mẹ

Chung Thục Quyên: Sẽ là một bữa tiệc hoành tráng

Năm nào nhân dịp ngày của mẹ thì gia đình Quyên đều làm rất hoành tráng, bởi ngày này cũng là sinh nhật của chị Hai nên cả nhà chuẩn bị rất thịnh soan. Quyên còn nhớ năm ngoái mẹ đã rất bất ngờ vì lúc đang nấu ăn trong bếp cả nhà đã gọi mẹ lên phòng và chúc mừng mẹ. Đối với mẹ Quyên thì rất ít nhớ các ngày nên Quyên hy vọng năm nay mình cũng sẽ tạo được một bất ngờ cho mẹ. Quyên đã chuẩn bị rất nhiều hoa cũng như phần quà rất đặc biệt cho ngày này nên đang rất háo hức.

Chung Thục Quyên sẽ tổ chức tiệc hoành tráng nhân ngày của mẹ

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Người nổi tiếng
Tin hay đừng bỏ lỡ