Sơn Tùng đại diện Đông Nam Á dự MTV EMA 2015

Ngày 16/10/2015 08:46 AM (GMT+7)

Giọng ca 21 tuổi đã vượt qua nhiều đối thủ của các nước Đông Nam Á để bước tiếp vào vòng bình chọn châu Á trong cuộc đua đến danh hiệu "Best Worldwide Act".

Hiện tại, ở khu vực Đông Nam Á, Sơn Tùng M-TP đã vượt qua các ứng cử viên: Faizal Tahir (Malaysia), James Reid (Philippines), Nadine Lustre (Philippines), NOAH (Indonesia), Slot Machine (Thái Lan), The Sam Willows (Singapore) để trở thành nghệ sĩ đại diện cho khu vực này tranh giải ở vòng châu Á của giải thưởng MTV EMA 2015. Năm 2013, Mỹ Tâm từng nhận được vinh dự này, đây là giải thưởng hoàn toàn do khán giả bình chọn trên website của MTV. 

Giọng ca gốc Thái Bình vô cùng hạnh phúc khi được thông báo tin. Anh tâm sự: "Tùng rất vui và xúc động trước tin mình đã giành chiến thắng khu vực Đông Nam Á. Xin cảm ơn tất cả mọi người vì tình cảm. Tùng hy vọng các bạn tiếp tục ủng hộ và bình chọn cho Tùng”

Chỉ còn gần 10 ngày nữa để Sơn Tùng đối đầu với các đại diện của Trung Quốc/Hong Kong, Đài Loan, Nhật Bản và Hàn Quốc để trở thành người chiến thắng hạng mục "Best Worldwide Act" (Ca sĩ quốc tế được yêu thích nhất) của châu Á. Vòng bình chọn này sẽ kết thúc vào 24/10, kết quả sẽ được công bố vào 25/10 trong khuôn khổ lễ trao giải thưởng EMA 2015 tại Milan, Italy.

Buổi lễ trao giải MTV EMA 2015 sẽ có sự tham gia biểu diễn của hàng loạt các tên tuổi lớn trên thế giới: Pharrell Williams, Ed Sheeran & Rudimental, Ellie Goulding... Ed Sheeran và cựu VJ của MTV Australia - Ruby Rose - làm host buổi trao giải. Chương trình được trực tiếp vào tối 25/10 – giờ địa phương (rạng sáng thứ hai, 26/10 giờ Việt Nam) trên sóng của MTV Việt Nam.

MTV Europe Music Awards (EMA) được tổ chức lần đầu tiên năm 1994 bởi MTV Networks Europe để trao giải cho những MV xuất sắc của châu Âu. Sau 19 lần tổ chức ở khu vực châu Âu, EMA lan sang châu Á và trở thành một dịp tôn vinh những sản phẩm âm nhạc được khán giả trên toàn thế giới yêu thích.

Thời gian vừa qua, các fan của Sơn Tùng đã liên tiếp bình chọn và cổ vũ cho anh

Và cuối cùng, Sơn Tùng đã trở thành đại diện Đông Nam Á tham gia EMA 2015

Theo Tổng Tài - G.H (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Sơn Tùng M-TP