Sonya Thảo Sương chia sẻ bí quyết chăm chồng con

Ngày 12/04/2014 12:01 PM (GMT+7)

Hoa hậu quý bà tại Mỹ bật mí "tuyệt chiêu" chăm sóc 4 người đàn ông của mình.

Mặc dù sống ở Mỹ, các con lớn lên ở Mỹ, ảnh hưởng cách sống Mỹ, nhưng Hoa hậu quý bà Sonya Thảo Sương vẫn luôn cố gắng giữ một "nếp Việt" trong gia đình mình. Cách giữ ấy từ những thứ tưởng chừng đơn giản, bình dị nhất như bữa ăn. Hàng tuần, Sonya Thảo Sương đều nấu cho "4 người đàn ông của mình" những bữa cơm Việt ngọt ngào, hợp khẩu vị. Bởi người Việt dù sống lâu ở nước ngoài thì vẫn không thể quên được những món ăn quê nhà. Các con cô tuy quen đồ ăn Mỹ, nhưng song hành cùng đó luôn là món ăn Việt, cách nấu Việt để luôn nhớ về ẩm thực Việt, về quê hương, gốc gác luôn hiện hữu trong căn nhà mình. 

Sonya Thảo Sương chia sẻ bí quyết chăm chồng con - 1
Dù sống tại Mỹ, Sonya Thảo Sương vẫn luôn duy trì "nếp Việt" trong căn nhà mình. 

Sonya Thảo Sương chia sẻ bí quyết chăm chồng con - 2
Đó là những bữa cơm Việt ngọt ngào, hợp khẩu vị.

Sonya Thảo Sương chia sẻ bí quyết chăm chồng con - 3
Bát canh bắp cải cuộn thơm ngon.

Là người phụ nữ duy nhất trong nhà, Sonya Thảo Sương cho hay cô buộc phải đảm đang, khéo léo để có thể chăm sóc cho chồng và 3 cậu con trai. Không chỉ giỏi việc kinh doanh, xã hội, Sonya Thảo Sương còn phải hoàn thiện vai trò người phụ nữ trong gia đình. Theo cô, đây cũng là "bí quyết" để giữ được người đàn ông luôn hướng về tổ ấm. "Đường đến trái tim đàn ông đi qua dạ dày", chân lý đó mãi mãi không sai, cho nên cô luôn học hỏi nấu nướng, nghiên cứu thêm nhiều thực đơn mới phong phú. 

Sonya Thảo Sương chia sẻ bí quyết chăm chồng con - 4
Sonya Thảo Sương hạnh phúc với ông xã bên bàn ăn. 

Là người phụ nữ duy nhất trong nhà đôi khi hơi vất vả vì phải tự tay quán xuyến mọi việc, những ngày bình thường trong tuần Sonya sẽ "thả" để cánh đàn ông an tâm làm việc, học tập. Đến cuối tuần, cô "bắt" cả 4 phải đi chợ, cùng vào bếp. Đó là những ngày hội gia đình khi cả nhà quây quần bên nhau, cũng là cách Sonya Thảo Sương dạy con biết san sẻ công việc với phụ nữ. Danh hiệu Hoa hậu quý bà châu Á tại Mỹ mà cô có được cũng xuất phát một phần từ vai trò một ngươi vợ, người mẹ thành công. 

Sonya Thảo Sương chia sẻ bí quyết chăm chồng con - 5
Không chỉ thành đạt trong xã hội, cô còn là một người vợ, người mẹ thành công.

Theo Maya (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz