Sự thật về chiếc mũi bị lệch của Hoa hậu HongKong

Ngày 09/10/2016 19:30 PM (GMT+7)

HH Hàn Quân Đình phẫu thuật nhiều lần với hi vọng khuôn mũi trở lại bình thường.

Hôm qua (ngày 8/10), HH Châu Á 1997 Hàn Quân Đình đã có mặt trong một sự kiện quảng cáo được tổ chức tại Hongkong. Khác với hình ảnh xinh đẹp trẻ trung trước kia, ở tuổi 40, Hàn Quân Đình bắt đầu có nhiều sự thay đổi. Tuy nhiên, gây chú ý nhất chính là gương mặt hơi lệch và chiếc mũi hoàn toàn biến dạng.

Sự thật về chiếc mũi bị lệch của Hoa hậu HongKong - 1

Hàn Quân Đình xuất hiện trong sự kiện mới đây.

Có thông tin cho biết người đẹp đang gặp di chứng do phẫu thuật thẩm mỹ trong quá khứ, nhưng Hàn Quân Đình đã lên tiếng phủ nhận. Cô cho biết mình từng bị ngã ở Singapore, khiến cho sống mũi gặp tổn thương và bị biến dạng như hiện tại. Vì chi phí để chỉnh sửa lại khá đắt nên cho đến lúc này cô vẫn chưa thể tiến hành.

Sự thật về chiếc mũi bị lệch của Hoa hậu HongKong - 2

Chiếc mũi lệch của cô ngày càng lộ rõ.

Người đẹp nổi tiếng một thời cho biết: "Tôi từng nghĩ rằng cũng không thực sự cần thiết cho lắm. Vết thương chỉ khiến tôi xấu đi một chút. Nhưng, gần đây tôi bắt đầu muốn thực hiện ca phẫu thuật. Tôi mới chỉ làm được một nửa chặng đường. Tôi cần phải phẫu thuật thêm vài lần nữa. Bác sĩ khuyên tôi nên kéo dài thời gian để có thể đảm bảo an toàn".

Theo lời Hoa hậu Hongkong cho biết cô đã từng "dao kéo" nhưng vì cơ địa nên gặp biến chứng sau phẫu thuật. Hiện tại, mũi của cô vẫn lệch và vẫn chưa thể trở lại bình thường.

Sự thật về chiếc mũi bị lệch của Hoa hậu HongKong - 3

Hàn Quân Đình khi mới đăng quang ngôi vị Hoa hậu.

Sự thật về chiếc mũi bị lệch của Hoa hậu HongKong - 4

Cô được đánh giá cao về nhan sắc.

Sự thật về chiếc mũi bị lệch của Hoa hậu HongKong - 5

Các fan tiếc nuối một thời quá khứ của Hàn Quân Đình.

Năm 1997, Hàn Quân Đình may mắn đăng quang ngôi vị Hoa hậu Châu Á. Cô được coi là một trong những người đẹp được đánh cao của đài ATV. Kết thúc cuộc thi, sự nghiệp của Hàn Quân Đình phát triển khá tốt. Cô từng có thời gian sinh sống tại Singapore và gần như biến mất khỏi làng giải trí. Sau này, người đẹp lại trở về Hongkong và tiếp tục phát triển sự nghiệp.

Theo La La/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ