Sungmin của SuJu đang hẹn hò Kim Sa Eun

Ngày 25/09/2014 10:22 AM (GMT+7)

Thông tin này được hai đại diện của Sungmin (Super Junior) và Kim Sa Eun xác nhận.

Hôm qua (ngày 24/9), trên tờ Woman Chosun bất ngờ đăng tải thông tin Sungmin (Super Junior) hẹn hò Kim Sa Eun, nữ diễn viên nhạc kịch khá nổi tiếng. Trước đó, từng có người bắt gặp cặp đôi đi xem nhạc kịch Priscilla cùng nhau vào ngày 17/7 vừa rồi. Được biết, dù đã che chắn khá cẩn thận nhưng vẫn dễ dàng có thể nhận ra Sungmin và Kim Sa Eun. Họ có những cử chỉ thân thiết như cặp tình nhân.

sungmin cua suju dang hen ho kim sa eun - 1
SM xác nhận Sungmin hẹn hò Kim Sa Eun.

Sau khi thông tin này được đăng tải, cũng trong ngày hôm qua, đại diện của Kim Sa Eun đã lên tiếng xác nhận chuyện tình cảm của cô và Sungmin trên TV Report. Không lâu sau, SM Entertainment, công ty quản lý của Sungmin cũng thừa nhận chuyện hẹn hò. Được biết, mối quan hệ của cặp đôi trẻ mới chỉ dừng lại ở mức đang tìm hiểu. Họ mới chỉ bắt đầu qua lại được một thời gian.

sungmin cua suju dang hen ho kim sa eun - 2
Chuyện tình của cặp đôi đang trở thành chủ đề nóng trên mặt báo.

Trước khi chuyện tình cảm của Sungmin và Kim Sa Eun được xác thực, những tin đồn về họ cũng xuất hiện khá nhiều trên các diễn đàn. Cư dân mạng không bỏ lỡ cơ hội tìm thấy những nét tương đồng trong trang phục, phụ kiện thời trang trong các bức hình của Sungmin và Kim Sa Eun được đăng tải.

sungmin cua suju dang hen ho kim sa eun - 3
Sungmin và Kim Sa Eun gặp nhau khi cùng hợp tác trong The Three Musketeers.

Sungmin và Kim Sa Eun gặp nhau khi cùng hợp tác với nhau trong vợ nhạc kịch The Three Musketeers vào năm ngoái. Chuyện tình của họ cũng chớm nở sau đó không lâu. Sungmin có thể được coi là thành viên đầu tiên của "nhóm nhạc nam quốc dân" Super Junior công khai bạn gái. Trước đó, nam thành viên Shingdong cũng từng thừa nhận mình có bạn gái nhưng mới đây anh chàng đã lên tiếng tuyên bố chuyện tình của mình đã sớm chấm dứt.

Theo Tiểu Hàn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Super Junior