Advertisement

"Tài tử Giang Nam" nhắng nhít hậu trường

Khác với hình ảnh trong Tứ đại tài tử, Âu Dương Chấn Hoa biến hóa trong Bộ bộ sát cơ.

Advertisement

Bộ phim truyền hình Trung Quốc Bộ Bộ sát cơ lấy bối cảnh thời dân quốc, với sự góp mặt của diễn viên nổi tiếng Âu Dương Chấn Hoa, cùng các diễn viên đại lục Mã Nhã Thư, Chân Ni, Nguỵ Nhất, Tiêu Tuấn Diễm, Cường Vũ…

Với Bộ bộ sát cơ, nhân vật mà Âu Dương Chấn Hoa đảm nhiệm vốn là một thám tử tài năng và cương nghị. Tuy nhiên trong một lần điều tra án, vị thám tử này vô tình mất đi trí nhớ và sa chân vào một băng nhóm xã hội đen, bắt đầu mối quan hệ với những con người có tính tình cổ quái.

Nhưng cũng từ đây, một loạt vụ án giết người liên tiếp xảy ra, khiến dư luận hoang mang. Càng khó hiểu hơn khi những nạn nhân xấu số, cả nhà một thương nhân, nữ minh tinh điện ảnh, một người Nhật Bản mới tới Trung Quốc, nữ nhà văn đang nổi đều từng qua lại với vị thám tử nọ. Vậy là anh bắt đầu lao vào cuộc điều tra. Đồng hành cùng anh là một nữ tu sĩ cũng bị mất trí nhớ (do người đẹp Chân Tích đảm nhận).

Âu Dương Chấn Hoa được nhiều fan chụp hình chung khi đang quay phim

Những hình ảnh hậu trường bất ngờ được tiết lộ

Nam tài tử nổi tiếng thân thiết bên cạnh đồng nghiệp

Âu Dương Chấn Hoa là nam diễn viên nổi tiếng của phim truyền hình Trung Quốc

Bộ bộ sát cơ vừa chính thức được giới thiệu tại Việt Nam.

Bộ bộ sát cơ là bản phim truyền hình chuyển thể từ vở kịch cùng tên rất nổi tiếng tại Trung Quốc những năm 1930. Để tăng tính hiệu quả cho những cảnh quay hành động trong phim, đạo diễn Chu Dực đã mời ê-kíp kỹ thuật của những tác phẩm khá nổi trong thời gian gần đây như Sát Lang Hoa hay Tân lượng kiếm về thực hiện. Vì đề tài và nội dung có nét tương đồng nên Bộ bộ sát cơ được gọi là “Bằng chứng thép phiên bản Đại lục”.

Trong quá trình quay, đoàn phim Bộ bộ sát cơ bảo mật rất cẩn thận đối với thông tin xung quanh phim, trên các trang mạng giải trí chỉ tiết lộ Âu Dương Chấn Hoa đóng vai thám trưởng chính vì thế khi các hình ảnh hậu trường được tiết lộ ra ngoài khiến các fan của Âu Dương Chấn Hoa vô cùng thích thú.

Bộ phim được giới thiệu tại Việt Nam và phát sóng lúc 20h50 hàng ngày trên Yeah1 Family ( VTC4)

Hình ảnh nhắng nhít của Âu Dương Chấn Hoa trên phim trường

Bộ phim lấy bối cảnh từ thời dân quốc

Âu Dương Chấn Hoa bảnh bao sau hậu trường

Poster từng khiến người hâm mộ điêu đứng vì bộ phim

Oanh vũ (Theo Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ
Advertisement
Advertisement