Tài tử "Ngày mai trời lại sáng" bỏ vợ kém 21 tuổi sau 10 năm bên nhau

10 năm chung sống, có hai mặt con, Mã Cảnh Đào và Ngô Giai Ni vẫn ly hôn.

Hôm qua (ngày 30/3), trên mặt báo bất ngờ đăng tải thông tin cho biết Mã Cảnh Đào và vợ kém 21 tuổi Ngô Giai Ni đã chính thức đường ai nấy đi. Nam tài tử phim Ngày mai trời lại sáng đã đăng tải bức thư tay khá dài xác nhận chuyện này với tất cả mọi người. Như vậy, sau 10 năm bên nhau, Mã Cảnh Đào và Ngô Giai Ni đã quyết định nói lời chia tay.

tai tu "ngay mai troi lai sang" bo vo kem 21 tuoi sau 10 nam ben nhau - 1

Mã Cảnh Đào đã chính thức ly hôn với Ngô Giai Ni.

Được biết, Mã Cảnh Đào và Ngô Giai Ni đã có chung 2 cậu con trai: một bé 10 tuổi và một bé 8 tuổi. Hiện tại, vẫn chưa rõ thông tin cả hai bé sẽ sống cùng với bố hay mẹ.

Trong lá thư tay, Mã Cảnh Đào viết:

"Cảm ơn em đã cho anh 10 năm qua, đã nhẫn nại, đồng hành cùng anh trong suốt chặng đường dài. Giờ anh có thể giúp em hoàn thành giấc mơ của mình với cuộc sống tự do mới và thực hiện những ước mơ dang dở. Ngày hôm nay, hôn nhân, hạnh phúc và tình yêu sẽ kết thúc. Vợ yêu Giai Ni, hãy bay cao và tận hưởng sự tự do nhé. Mong em có thể vươn tới trời xanh và có cuộc sống tốt đẹp hơn".

tai tu "ngay mai troi lai sang" bo vo kem 21 tuoi sau 10 nam ben nhau - 2

Bức thư tay của Mã Cảnh Đào.

Đối diện với thông tin này, hiện tại, Ngô Giai Ni vẫn chọn cách im lặng. Mọi sự chú ý của khán giả đều tập trung về phía Ngô Giai Ni và thắc mắc lý do chia tay của cặp đôi.

Thực tế, đây là cuộc hôn nhân thứ 2 của Mã cảnh Đào. Trước đó, nam tài tử từng có một đời vợ và một con gái. Hiện tại, em bé đang sống cùng với mẹ.

tai tu "ngay mai troi lai sang" bo vo kem 21 tuoi sau 10 nam ben nhau - 3

Mã Cảnh Đào từng là sao nam được nhiều người yêu thích.

Mới đây, Mã Cảnh Đào cũng tiết lộ thông tin cho biết em trai anh là Mã Cảnh Sơn cũng vừa mãn hạn tù. Mã Cảnh Đào chia sẻ: "Đã mất 19 năm ăn năn, hối cải. Em trai tôi cuối cùng cũng lấy lại được tự do và có khởi đầu mới".

tai tu "ngay mai troi lai sang" bo vo kem 21 tuoi sau 10 nam ben nhau - 4

Mã Cảnh Đào trong phim Ngày mai trời lại sáng.

Theo Sam Sam/ Sina (Khám phá)
rung trung
Tính ngày rụng trứng chính xác
du sinh
Tính ngày dự sinh chính xác
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ