Tâm Tít phải truyền nước biển sau khi về VN

Ngày 14/07/2014 08:21 AM (GMT+7)

Hot girl đã bị kiệt sức và phải đi truyền nước biển.

Sau khi trở về VN vào rạng sáng ngày 13/7, Tâm Tít bất ngờ phải vào viện truyền nước biển. Đây là thông tin do một người bạn thân của cô tiết lộ. Theo đó, Tâm Tít không ăn uống được gì, cứ nôn khan liên tục, ngủ một chút gặp ác mộng, liên tục nói mê, tay lạnh toát run lên, người vã mồ hôi như tắm. Vì thế, cô đã phải đi truyền nước biển để cho lại sức.

Hình ảnh mới nhất của Tâm Tít sau khi về VN

Hình ảnh trên khiến các fan bất ngờ và thương cảm, bởi khi mới về VN, ở sân bay, hot girl vẫn rất bình thường. Cô chỉ hơi xuống sức và có vẻ mệt mỏi khi phải đối mặt với scandal.

Rạng sáng 13/7, khi bị bắt gặp ở sây bay, cô vẫn bình thường

Khi còn ở Trung Quốc, được hỏi về câu chuyện với Thế Bảo, Tâm Tít đã lần đầu tâm sự, cô cho biết:

"Tôi không muốn làm tổn thương ai, nên tôi cũng không muốn bất cứ ai, vì chuyện này mà làm tổn thương tới mình. Sự tôn trọng cần được bắt đầu từ hai phía. Tôi muốn im lặng, bởi vì tôi thấy mình ít nhiều cũng làm nghệ thuật và đang mong muốn mọi người thừa nhận mình là nghệ sỹ. Người nghệ sỹ mà vì chuyện riêng tư không đáng có làm tốn thời gian của khán giả, của những người yêu mến mình là điều rất không nên. Tôi muốn xin lỗi những khán giả đã yêu thương và lo lắng cho tôi.

Và tôi cũng muốn nói, thời gian này là thời gian tôi dành cho công việc, và những sở thích riêng. Tôi muốn khán giả đón nhận tôi với những sản phẩm tôi làm ra và tôi cũng muốn mình ít nhiều có những thành tựu trong nghệ thuật. Tôi muốn mọi người hãy cho tôi thời gian để những dự định này thành sự thật. Còn những gì đã qua, tôi biết là không hay và chẳng vui gì, xin hãy để nó lắng xuống và qua đi. Xin cảm ơn tất cả!"

Tâm Tít cũng đã chính thức lên tiếng về câu chuyện của cô

Theo Gia Hân (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Tâm Tít