Tăng Thanh Hà đẹp mặn mà sau khi sinh quý tử

Ngày 04/06/2015 09:09 AM (GMT+7)

Chưa có ý định quay trở lại showbiz nhưng thông tin liên quan đến 'ngọc nữ' vẫn luôn là đề tài được đông đảo công chúng quan tâm.

Sau khi sinh con trai được hơn một tháng, Tăng Thanh Hà đã vui vẻ đi gặp gỡ bạn bè và tranh thủ ăn những món ăn yêu thích. Cô cũng tranh thủ điều phối công việc kinh doanh ẩm thực và cửa hàng thời trang.

Hiện tại, "ngọc nữ" làng điện ảnh Việt vẫn giấu kín mọi thông tin và hình ảnh liên quan đến con trai. Với cô đây là cách để giữ cho tổ ấm của mình không bị soi mói quá nhiều. Vóc dáng của Hà Tăng được đưa ra bàn luận khá nhiều, thân hình cô không mấy thay đổi so với thời con gái.

Nhiều bạn bè nữ diễn viên còn cho biết cô thậm chí còn đẹp mặn mà và quyến rũ hơn sau khi sinh con trai đầu lòng. Được biết cô không ăn kiêng để có đủ sức khỏe và sữa cho con, thậm chí Tăng Thanh Hà còn ăn nhiều bơ, sữa và phô mai.

Mặc dù được nhiều khán giả chào đón sự trở lại với nghệ thuật nhưng mỹ nhân họ Tăng vẫn chưa tìm được kịch bản phim như ý muốn. Ngoài thời gian chăm sóc gia đình cô còn có khá bận rộn với nhiều cơ sở kinh doanh như nhà hàng, thời trang, quán bar....

Tăng Thanh Hà đẹp mặn mà sau khi sinh quý tử - 1

Hà Tăng khoe vóc dáng thon gọn cùng vẻ ngoài đẹp mặn mà sau khi sinh quý tử.

Tăng Thanh Hà đẹp mặn mà sau khi sinh quý tử - 2

Mặc dù được đông đảo khán giả chờ đón sự trở lại với nghệ thuật nhưng Hà Tăng vẫn chưa tìm được kịch bản phim vừa ý.

Tăng Thanh Hà đẹp mặn mà sau khi sinh quý tử - 3

Vẻ đẹp của 'bà mẹ một con' hot nhất Vbiz.

Theo Tuấn Hùng (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Tăng Thanh Hà