Tăng Thanh Hà rời Vua đầu bếp sau ồn ào dư luận

Hà Tăng kết thúc vai trò làm giám khảo khách mời của "Vua đầu bếp 2014" sau 4 vòng thi.

Như lời khẳng định trước đó của mình, Tăng Thanh Hà sẽ rời khỏi chương trình Vua đầu bếp sau khi cùng các giám khảo chọn ra 12 thí sinh xuất sắc nhất. Tập 4 của vòng thi Vượt qua thử thách là tập cuối cùng có sự xuất hiện của ngôi sao nổi tiếng. 

Mặc dù lần đầu ngồi ghế nóng của một chương trình truyền hình thực tế, tuy nhiên "ngọc nữ" của làng điện ảnh cũng gặp không ít ý kiến trái chiều từ phía dư luận. Nhiều khán giả cho rằng cô không đủ tầm để làm BGK, bên cạnh đó một số khác lại chưa hài lòng về quan nghiệm và lối suy nghĩ của Hà Tăng về việc đam mê ẩm thực.

Trước sóng gió dư luận, Tăng Thanh Hà vẫn im lặng, trải qua nhiều vòng thi, sự chuyên nghiệp và vốn hiểu biết rộng của Hà Tăng đã ngầm trả lời câu hỏi đó. Vốn dĩ là một ngôi sao hạng A được nhiều người yêu mến, không còn làm giám khảo của cuộc thi cũng khiến nhiều người tiếc nuối. Sau khi lấy chồng, khán giả cũng muốn được ngắm nhìn vào theo dõi Hà Tăng nhiều hơn, cô cho biết mình dừng lại tại đây vì còn quá nhiều dự án kinh doanh trong thời gian tới phải hoàn thành. 

tang thanh ha roi vua dau bep sau on ao du luan - 1

Hà Tăng rời khỏi vị trí giám khảo sau 4 tuần đồng hành cùng các thí sinh của Vua đầu bếp.

tang thanh ha roi vua dau bep sau on ao du luan - 2

Vẻ đẹp sang trọng, đầy quyền lực của diễn viên, doanh nhân Tăng Thanh Hà.

tang thanh ha roi vua dau bep sau on ao du luan - 3

Nhiều khán giả cảm thấy tiếc nuối khi không còn thấy "ngọc nữ" ngồi trên ghế nóng.

Nói về Tăng Thanh Hà, đầu bếp Luke Nguyễn – một trong ba giám khảo chính thức của MasterChef Vietnam mùa thứ hai cho biết: “Ở phiên bản MasterChef tại Úc, thành phần Ban giám khảo sẽ có 2 thành viên là đầu bếp chuyên nghiệp, người còn lại sẽ là một người phê bình ẩm thực. Mà các bạn biết đấy, nhà phê bình ẩm thực là ai? Họ không cần phải biết nấu ăn nhưng chắc chắn họ phải là một người có sự hiểu biết về ẩm thực, có khả năng đưa ra lời đánh giá hay phê bình khi thử món ăn và đương nhiên là khả năng viết nữa". 

Anh cho biết mình rất vui và cảm thấy may mắn khi có cơ hội được làm việc với Tăng Thanh Hà. "Thật tuyệt vời! Làm việc cùng Hà trong suốt những vòng thi qua, những lời nhận xét của cô ấy dành cho các món ăn của thí sinh, tôi cho đó là những lời đánh giá của một chuyên gia ẩm thực thực thụ với sự am hiểu tường tận về các loại nguyên liệu, hương vị lẫn cách trình bày món ăn. Và tất nhiên, cô ấy còn rất xinh đẹp nữa" , Luke Nguyễn nói thêm. 

tang thanh ha roi vua dau bep sau on ao du luan - 4

Giám khảo Luke Nguyễn (trái) cho biết anh rất vui vì có cơ hội được làm việc với Tăng Thanh Hà.

tang thanh ha roi vua dau bep sau on ao du luan - 6

Tăng Thanh Hà đồng hành cùng hai đầu bếp Luke Nguyễn và Tuấn Hải ở vòng Vượt qua thử thách.

Theo PBB (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Tăng Thanh Hà