"Thần đồng nhí" qua đời đã được 3 năm, bố mẹ vẫn không thôi bị ám ảnh

Ngày 17/08/2018 09:30 AM (GMT+7)

Sự ra đi của cậu bé Đặng Minh Hạ để lại nhiều tiếc nuối cho người ở lại.

Đặng Minh Hạ là ca sĩ nhí nổi tiếng làng giải trí Hong Kong. Năm 2015, cậu bé đáng yêu này qua đời vì căn bệnh ung thư máu. Lúc đó, em mới 9 tuổi. Hiện tại, 3 năm kể từ sau sự ra đi của cậu bé, bố mẹ và em gái vẫn sống trong nỗi ám ảnh và tiếc thương.

"than dong nhi" qua doi da duoc 3 nam, bo me van khong thoi bi am anh - 1

Hình ảnh đám tang của Đặng Minh Hạ.

Cha của Đặng Minh Hạ cho rằng mình chính là nguyên nhân khiến cho con ra đi khi tuổi còn nhỏ như vậy. Ông hối hận vì không để con trai nghỉ ngơi sau khi xuất viện. Không ngờ Đặng Minh Hạ vẫn chưa khỏi bệnh và nhanh chóng ra đi.

"Nhiều người đã chửi tôi ích kỷ, chỉ mong con kiếm tiền mà bỏ qua sức khỏe của con. Tôi ân hận lắm", bố của Minh Hạ chia sẻ.

"than dong nhi" qua doi da duoc 3 nam, bo me van khong thoi bi am anh - 2

Đặng Minh Hạ qua đời khi mới được 9 tuổi.

"than dong nhi" qua doi da duoc 3 nam, bo me van khong thoi bi am anh - 3

Hình ảnh nơi an nghỉ của cậu bé có rất nhiều đồ ăn vặt.

Thực tế, đầu năm 2013, Đặng Minh Hạ được phát hiện mắc ung thư máu và buộc phải xạ trị. Sau đó, bệnh viện cho biết cậu bé mặc bệnh bạch cầu cấp tính. Đến tháng 8, Đặng Minh Hạ được xuất viện vì có tiến triển tốt. Cậu bé lại tiếp tục xuất hiện trong Gala mừng xuân 2013 của đài CCTV. Cuối năm 2014, Đặng Minh Hạ lại nhập viện khẩn cấp vì khó thở do bệnh cũ tái phát.

Dù hứa hẹn với khán giả rằng "2 năm nữa cháu sẽ trở lại" nhưng Đặng Minh Hạ đã không qua khỏi. 4 tháng sau khi nhập viện, cậu nhóc thần đồng sức khỏe ngày càng yếu. Cũng vì điều này mà cha của Đặng Minh Hạ bị cho là ích kỷ, không quan tâm tới sức khỏe của con.

"than dong nhi" qua doi da duoc 3 nam, bo me van khong thoi bi am anh - 4

Đặng Minh Hạ bên em gái khi còn sống.

Sau cái chết của anh trai, cô bé Đặng Minh Lộ luôn cố gắng gò ép bản thân vì sự nổi tiếng của anh trai. “Đặng Minh Hạ trước khi qua đời vẫn mong muốn có thể đứng trên sân khấu một lần nữa. Đặng Minh Lộ luôn nhớ lời nói sau cùng này của anh trai. Cô bé mới 10 tuổi nhưng đã gò ép bản thân cố gắng. Minh Lộ muốn trở thành nghệ sĩ danh tiếng”, người nhà họ Đặng chia sẻ.

Đặng Minh Hạ sinh ngày 8/6/2006. Cậu bé được khán giả yêu thích vì bầu bĩnh, ngộ nghĩnh và khả năng ca hát thiên bẩm. Không ngờ Đặng Minh Hạ ra đi khi mới 9 tuổi. Nhiều người xót thương cho số phận mong manh của cậu bé.

Sao nhí hết thời: Tiểu Long Nhân được yêu thích nhất màn ảnh giờ hói đầu ở tuổi 34
Nổi lên như một hiện tượng và được rất nhiều người yêu thích, không ai ngờ hào quang đến với Trần Gia Nam quá ngắn.
Theo Sam Sam/ Sina (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường sao Hoa ngữ