Thanh Bùi: "Vợ tin tôi tuyệt đối"

Ngày 27/01/2014 10:15 AM (GMT+7)

Không chỉ dành nhiều lời khen cho vợ, Thanh Bùi cũng chia sẻ ý định có em bé.

- 2013 là năm khá tưng bừng với Thanh Bùi, vậy anh thấy thành quả lớn nhất của mình là thành công trong công việc hay lấy được một cô vợ quá xinh?

- Cái may mắn nhất của tôi là đã sống thật, từ đó mà những thứ tốt đẹp đã đến với mình. Tôi thấy cuộc sống luôn có một sự sắp xếp nào đó, nếu mình sống lành mạnh, có đạo đức thì từ từ mọi thứ cũng đơn giản hơn. Năm qua là năm cả cuộc đời tôi thay đổi, nhưng tôi đã chuẩn bị mười mấy, 20 năm rồi nên năm rồi mới xảy ra. Cuộc đời của một người làm nghệ thuật là cả một quá trình, một con đường dài chứ không phải làm trong ngày một, ngày hai.

- Còn điều gì khiến anh cảm thấy hối tiếc?

- Nói chung tôi hài lòng, nhưng tất nhiên bây giờ nhìn lại cái gì cũng đã làm tốt hơn. Tính tôi là như vậy, không vì một cái đã làm tốt được tám mà nghĩ mình không thể làm tốt lên chín, lên mười. Quan trọng là tôi cần thêm thời gian, học hỏi để giỏi hơn nữa.

- Năm nay anh không còn một mình nữa, theo anh đâu là sự khác biệt lớn nhất so với quãng thời gian trước?

- Khác là ở trách nhiệm, đã trưởng thành rồi thì đương nhiên phải gánh trên vai những bổn phận lớn lao hơn. Khi có vợ thì đương nhiên cũng phải tìm được sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống cá nhân, gia đình. Đây cũng là thử thách lớn nhất mà tôi phải vượt qua trong thời gian tới, công việc có nhiều cỡ nào cũng phải dành sự quan tâm đến cô ấy một chút xíu.

Thanh Bùi: quot;Vợ tin tôi tuyệt đốiquot; - 1

Năm nay, Thanh Bùi không còn độc thân đón Tết.

- Anh đã có dự định đặc biệt gì cho Tết chưa?

- Đến thời điểm này tôi vẫn còn đang bận rộn quá nên chưa suy nghĩ được gì đến Tết cả. Nhưng chắc là tôi sẽ ăn Tết ở Việt Nam rồi dành thời gian làm một chuyến du lịch nước ngoài cho bắt đầu một năm mới 2014 mạnh mẽ, sung sức hơn.

Sau đó tôi sẽ bắt đầu lên đường tấn công vào thị trường âm nhạc nước ngoài. Tháng 3 tôi dự định phát hành một single đầu tiên hát tiếng Anh 100% và sẽ xem xét để có thể phát hành không chỉ tại trong nước mà còn ở các thị trường khác. Sau đó đến việc tập trung làm album, nói chung là rất nhiều thứ mà tôi cần phải lo trong năm nay.

- Sao anh không tranh thủ thời gian Tết để hưởng tuần trăng mật?

- Chắc chưa đâu, cái đó sẽ đến khi nó thật sự cần đến thôi, nhưng có lẽ hai chúng tôi sẽ đợi đến lúc hơi lắng xuống một chút vì hiện tại công việc hơi nhiều. Chắc là phải sau Tết vì thời điểm này ai cũng bận. Tất nhiên chúng tôi sẽ dành thời gian với nhau nhiều hơn, chứ cũng không có gì quá to tát.

- Tết Việt Nam đối với anh có quá khác biệt khi còn ở Úc không?

- Đây là năm thứ 2 tôi đón Tết ở quê hương, nhưng cũng không có gì phải bỡ ngỡ vì từ nhỏ, khi ở bên Úc bố mẹ đã cũng đã tổ chức những cái Tết rất đầm ấm. Dù tất nhiên không thể đầy đủ và tưng bừng bằng ở đây, nhưng không có gì quá khác biệt.

Hơn nữa, vợ tôi làm cái gì cũng được hết nên các món ăn ngày Tết Việt cũng không thể làm khó được cô ấy.

- Lấy vợ giàu dù sướng nhưng cũng lắm muộn phiền. Anh nghĩ sao?

- Tôi chưa bao giờ quan tâm đến việc lấy vợ giàu hay nghèo. Tiền không mua được hạnh phúc, mà quan trọng là mối quan hệ giữa hai con người. Áp lực lớn nhất của tôi vào thời điểm này là tìm được cân bằng giữa công việc và cuộc sống riêng tư. Bởi bản thân tôi còn là là một người quá đam mê công việc nên đó mới là điều phức tạp.

- Trong tình yêu, anh có phải là người lãng mạn?

- Tôi thực tế hơn. Đương nhiên cái gì khi bắt đầu cũng phải có chút chút sự lãng mạn của nó, nhưng trải qua nhiều giai đoạn trong tình yêu thì thực tế sẽ sống lâu hơn.

Thanh Bùi: quot;Vợ tin tôi tuyệt đốiquot; - 2

"Vợ tôi là người mạnh mẽ, biết mình là ai".

- Thanh Bùi nổi tiếng là người đào hoa, lại thường xuyên hợp tác với các nghệ sĩ nữ, vợ anh có bao giờ phải ghen?

- Không bao giờ, cô ấy là một người không biết ghen, tin tưởng tôi hoàn toàn tuyệt đối. Còn tôi chỉ biết một điều đơn giản rằng nếu làm sai, tôi sẽ mất cô ấy mãi mãi.

Vợ tôi là người mạnh mẽ, biết mình là ai. Mà những người này rất khó gặp được.

- Năm qua, Thanh Bùi vẫn có quãng gian khó khăn khi mới quan hệ với vợ cũ bị phanh phui. Anh nghĩ gì khi một ngthời ười kín tiếng như mình vẫn bị lộ chuyện riêng tư?

- Tôi nghĩ điều này không có gì lạ hết. Đây là quy luật của ngành giải trí, nếu không chấp nhận được thì thôi, nên đi làm nghề khác.

- Nhưng anh sẽ có thêm kinh nghiệm để giữ bí mật mối quan hệ mới chứ?

- Tôi để mọi thứ diễn ra thật tự nhiên, chuyện riêng tư tất nhiên phải giữ để bảo vệ nó.

- Còn việc có em bé anh định khi nào sẽ tính đến?

- Hai năm nữa, tôi muốn có 4 đứa con, 2 trai 2 gái cho dễ thương. Tôi yêu trẻ con lắm, hiện tại đã có 300 đứa ở trường nên ngày nào cũng bị “bao vây”. Ở trẻ con không bao giờ có điều tiêu cực, các bé sống hồn nhiên, vô tư. Còn người lớn thì khó tiếp cận lắm vì họ còn có cái tôi và hay ganh tỵ nhau.

Cảm ơn Thanh Bùi!

Theo Phương Giang (Tri thức trực tuyến)
Tin bài cùng sự kiện Thanh Bùi