Thành Long bị quản lý cũ tố "thay lòng đổi dạ"

Ngày 08/07/2014 11:03 AM (GMT+7)

Trần Tự Cường, quản lý cũ của Thành Long chia sẻ chuyện "chia tay" nam diễn viên.

Trần Tự Cường vốn nổi tiếng là quản lý đã đưa Thành Long trở thành "ngôi sao quốc tế" bởi vậy khi anh sớm nói lời chia tay với nam ngôi sao võ thuật khiến không ít người bất ngờ. Mới đây nhất, vị quản lý nổi tiếng này bất ngờ chia sẻ về mối quan hệ không thực sự tốt đẹp của anh và Thành Long. Theo lời Trần Tự Cường, Thành Long khi đã trở thành ngôi sao lớn bị danh vọng làm cho mờ mắt và không còn là anh chàng chân chất thật thà như trước kia. Đây là nguyên nhân khiến cho hai người sớm nói lời "chia tay" nhau.

"Càng nổi tiếng, Thành Long càng nhanh chóng đánh mất mình. Danh vọng đã khiến cho cậu ấy dần thay đổi. Cậu ấy không còn cần tới tôi và không còn lắng nghe những lời tôi nói như trước. Sự có mặt của tôi đôi khi trở thành sự khó chịu. Tôi biết lúc đó có khá nhiều người muốn được ngồi lên vị trí của tôi trở thành quản lý của cậu ấy vì vậy tôi đã quyết định rút lui. Đó là cách tốt nhất thay vì chờ đến khi họ ép buộc chúng ta", Trần Tự Cường chia sẻ về chuyện cũ.

Thành Long bị quản lý cũ tố quot;thay lòng đổi dạquot; - 1
Thành Long và Trần Tự Cường vẫn là bạn bè thân thiết.

Theo thông tin từ vị quản lý nổi tiếng này, thời gian mà Thành Long có dấu hiệu của sự thay đổi là từ năm 1999 khi cuộc tình bí mật của anh và Ngô Ỷ Lợi trở thành đề tài bàn tán sôi nổi trên mặt báo. Gần cuối năm 1999, Ngô Ỷ Lợi đã sinh một cô con gái cho Thành Long.

Trần Tự Cường làm quản lý của Thành Long trong suốt khoảng thời gian 38 năm cho đến tận năm 2008 anh quyết định từ chức. Vị trí quản lý hiện tại của Thành Long do vợ anh - Lâm Phụng Kiều đảm nhận. Mặc dù không còn làm quản lý của nam ngôi sao võ thuật nổi tiếng nhưng Trần Tự Cường cho biết vợ con Thành Long vẫn đối xử với ông rất tốt.

Thành Long bị quản lý cũ tố quot;thay lòng đổi dạquot; - 2
Mối tình của Thành Long và Ngô Ỷ Lợi gây chấn động làng giải trí một thời gian dài.

Mới đây nhất, Trần Tự Cường vẫn đến dự tiệc sinh nhật mới của Thành Long. Ông chia sẻ: "Chúng tôi không phải là kẻ thù của nhau". Mặc dù không còn làm việc chung nhưng mối quan hệ của cả hai cũng không vì thế mà xấu đi.

Theo Nguyễn Nguyễn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Diễn viên Thành Long