Thanh Tâm SMĐH bất ngờ với hình ảnh thư sinh

Ngày 02/06/2013 16:48 PM (GMT+7)

Giọng ca “khủng” và hình tượng quái bất ngờ bị Thanh Tâm thay đổi sang hình ảnh thư sinh, hiền lành.

Bước ra từ cuộc thi Sao mai điểm hẹn, Nguyễn Đình Thanh Tâm đang ngày càng cố gắng lột xác trong việc xây dựng hình ảnh của mình. Hình ảnh anh chàng quán quân Sao mai điểm hẹn với mái tóc tết dài, quần áo rườm rà đôi khi là mặc váy đã in sâu trong lòng nhiều khán giả. Tuy nhiên, mới đây, Thanh Tâm quyết định “lột xác” bằng hình ảnh chàng trai diện áo sơ mi trắng, quần tây hy vọng sẽ làm cho nhiều khán giả bất ngờ.

Chia sẻ về sự thay đổi hình ảnh bất ngờ này, Thanh Tâm cho biết anh cùng ê kip của mình đang ấp ủ những dự định lớn trong âm nhạc và việc thay đổi hình ảnh nhằm không gây nhàm chán cho khán giả.

Giải nhất Sao mai điểm hẹn Thanh Tâm quyết định phá cách cho hình ảnh mới

Hình tượng quái, độc, lạ được Thanh Tâm tạm ngưng lại một thời gian 

Nam ca sĩ được coi là "bản sao" của Tùng Dương trong làng âm nhạc Việt Nam

Sau một thời gian chuẩn bị kĩ lưỡng, Thanh Tâm quyết định cho ra album Phố Xa  (gồm 5 ca khúc: Mong ước kỷ niệm xưa, Vĩnh biệt mùa hè, Hạ đâu, Tình thơ, Phố xa). Nam ca sĩ muốn khẳng định mình không chỉ hát duy nhất dòng dân gian đương đại mà có thể thể hiện nhiều phong cách âm nhạc khác nhau. Đây cũng được xem là một trong 5 dự án quan trọng nhất của Thanh Tâm trong năm 2013.

Ngoài ra món quà tinh thần ý ngĩa này Thanh Tâm muốn gửi đến những bạn học sinh lớp 12 đang thi tốt nghiệp cùng những lời chúc tốt đẹp nhất. Bên cạnh đó, anh cũng hướng hình ảnh của mình đến gần hơn với các bạn sinh viên trong thời gian tới.

Hiện tại Thanh Tâm đang theo học tại trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội

Anh chàng hy vọng với hình ảnh mới này sẽ tiếp cận được với nhiều khán giả hơn

Đây cũng là một trong những chiến lược cho việc phát triển hình ảnh năm 2013 của quán quân Sao Mai Điểm Hẹn

Hình ảnh mới hướng đến đối tượng học sinh, sinh viên của Thanh Tâm

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Người nổi tiếng
Tin hay đừng bỏ lỡ