Thanh Thảo đón Tết ấm áp bên bạn trai

Ngày 10/02/2013 10:10 AM (GMT+7)

Những hình ảnh ngọt ngào và ấm cúng của Thanh Thảo cùng bạn trai mới đã khiến không ít người hâm mộ tin rằng cô 'đã mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ'.

Kể từ sau khi chuyện tình được công khai, Thanh Thảo và bạn trai mới luôn "dính" với nhau trong tất cả mọi sự kiện, chương trình mà búp bê có mặt. Luôn lặng lẽ dõi theo cô bạn gái nổi tiếng và có chút ngại ngùng trước ống kính phóng viên, nhưng tình cảm cũng như sự quan tâm mà anh dành cho Thanh Thảo luôn khiến người khác ngưỡng mộ và ganh tị.

Tết năm nay, có vẻ như họ đã cùng "ăn Tết một nhà". Trên trang cá nhân của mình, "búp bê" đã cho đăng tải những bức hình giản dị nhưng vô cùng ấm cúng của mình và người bạn trai ngay trước thềm năm mới. Niềm hạnh phúc trong mắt cặp tình nhân đẹp đôi này là điều có thể nhìn thấy được và rất nhiều người đã tin tưởng rằng nàng "búp bê" đã "mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ" trong năm mới khi được xem những bức ảnh trên.


Những bức hình giản dị nhưng ngọt ngào và ấm cúng của Thanh Thảo cùng bạn trai.

Người yêu của Thanh Thảo không phải một người làm trong nghệ thuật mà lại là một người làm kinh doanh sinh năm 1976. Trước đó, người đàn ông “lạ mặt” này từng là anh kết nghĩa với Thanh Thảo từ cách đây 9 năm. Trong suốt những năm qua, mỗi lần Thanh Thảo ra Bắc diễn đều được anh hỗ trợ, thậm chí “tháp tùng” đến tận điểm diễn. Họ xem nhau như những người thân trong gia đình, có thể chia sẻ với nhau mọi điều, nhất là từ khi bà ngoại của Thanh Thảo qua đời, hay những lúc tưởng chừng như không vượt qua nổi các scandal ồn ào thì “người ấy” luôn ở bên Thanh Thảo.

Theo Lâm Anh (Xzone/TTTĐ)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt và người yêu