Thanh Thảo – Lặng lẽ giữa chiều Sài thành náo nhiệt

Ngày 11/04/2013 08:57 AM (GMT+7)

Nữ ca sĩ "búp bê" duyên dáng giữa buổi chiều Sài thành sôi động.

Thời gian này Thanh Thảo khá bận rộn với công việc khi cô vừa nhận lời tham gia làm huấn luyện viên của cuộc thi The Voice Kids, vừa phải lo lắng cho công việc kinh doanh của mình tại Hà Nội, mặc dù vậy cô vẫn dành thời gian để tham gia dự án lớn của V.Music “Sài Gòn trong tôi – Thành phố Hồ Chí Minh hôm nay” vì ý nghĩa của sự án này.

Sau thành công của dự án triển lãm ảnh Xinh tươi Việt Nam và album Việt Nam ngày mới năm 2011, để lại ấn tượng cho khán giả về một Việt Nam và tà áo dài truyền thống thì dự án này của V. Music lại mang dấu ấn cá nhân của mỗi nghệ sĩ, khơi gợi trong họ tình yêu dành cho Sài Gòn.

Thanh Thảo rất nhiệt tình khi tham gia chương trình, cô chọn Chợ Lớn, nơi cô được sinh ra, lớn lên và gắn bó suốt quãng thời gian dài trong cuộc sống để thực hiện bộ ảnh.

Thanh Thảo lặng lẽ giữa một chiều Sài Gòn náo nhiệt

Thanh Thảo hóa thành một quý cô xinh đẹp và dịu dàng giữa lòng Sài Gòn

Nói về dấu ấn của Sài Gòn, ca sĩ Thanh Thảo cho biết: "Đối với Thảo, 'Sài Gòn - Chợ Lớn' là một cụm từ rất đỗi thân thương, là nơi đã gắn liền với tuổi thơ của Thảo. Ở đây, nổi tiếng nhất là các món ăn của người Hoa và khung cảnh chợ đêm. Đặc biệt là mỗi khi đến dịp lễ Trung Thu, khu phố sáng bừng lên lúc đêm về. Đi nhiều nơi, biết đến nhiều vùng đất khác nhau nhưng có lẽ không nơi đâu mang lại cho Thảo cảm giác thân thương và gần gũi như nơi mình đã sinh ra và lớn lên. Giữa cuộc sống bộn bề và tất bật này, những khoảnh khắc được dừng lại và trở về với ký ức thật quý giá".

Sài Gòn là nơi Thanh Thảo lưu giữ nhiều ký ức nhất

Những góc rất riêng của Sài Gòn

Khu vực Chợ Lớn là nơi Thanh Thảo chọn để thực hiện bộ ảnh

Ngoài ca sĩ Thanh Thảo, triển lãm ảnh còn nhận được lời mời tham gia của những ca sĩ đình đám nhất Việt Nam như: Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Hiền Thục, Đoan Trang, Thủy Tiên, Nguyên Vũ, Ưng Hoàng Phúc, Vy Oanh, Khánh Ngọc, Minh Hằng, Yến Trang, Yến Nhi, Đông Nhi, Bảo Thy, Ông Cao Thắng, Phan Lê Ái Phương, Đinh Hương, Tiêu Châu Như Quỳnh, Bảo Anh, Thái Trinh, Đào Bá Lộc, Thiều Bảo Trang, Nhóm La Thăng, Nhóm TVM. 

"Không nơi nào mang lại cho Thảo cảm giác thân thương và gần gũi như nơi mình sinh ra và lớn lên"

Với dự án lần này, hoạt động triển lãm ảnh "Tôi yêu thành phố tôi" là một trong những hoạt động ý nghĩa nằm trong dự án lớn sẽ được ra mắt khán giả từ ngày 14/4 đến ngày 1/5, với gần 120 bức ảnh sau 2 tháng trời ròng rã ekip và các nghệ sĩ thực hiện về thành phố, về những nơi từng gắn bó với mỗi cá nhân các nghệ sĩ.

Bộ ảnh của Thanh Thảo được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Raymoon và stylist Hoàng Anh.

Nguồn: Khampha.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Ảnh người đẹp

Video chọn lọc