Thành Trung và bạn gái kỷ niệm 4 tháng yêu nhau

Ngày 25/04/2014 10:45 AM (GMT+7)

4 tháng qua, Thành Trung và người yêu hot girl có rất nhiều kỷ niệm đẹp.

Mới đây, Thành Trung và bạn gái đã kỷ niệm 4 tháng ngày yêu nhau. Kể từ khi chính thức công khai tình cảm vào tháng 1 vừa qua, Thành Trung và người yêu hot girl đã có rất nhiều kỷ niệm đẹp. Cả hai không ngại tình tứ bên nhau trong khắp các sự kiện. Không chỉ vậy, nhân dịp sinh nhật Ngọc Hương, cặp đôi này còn có chuyến du lịch thú vị sang Hồng Kông.

Để kỷ niệm "1 quý" yêu nhau của hai người, Ngọc Hương dành tặng chàng diễn viên hài chiếc kính hàng hiệu kèm lời chúc: "Kỷ niệm bước sang tháng thứ 4 yêu nhau, nhìn lại một chặng đường tuy ngắn nhưng cũng đủ để cảm nhận nhiều thi vị mà trước đây em chưa hình dung ra. Tóm lại là sẽ cố gắng để mỗi quý ta lại làm một ngày kỷ niệm anh nhé! Hy vọng anh sẽ thích món quà em tặng dành cho mùa hè sắp tới".

Đáp lại, Thành Trung cũng cảm ơn bạn gái đầy ngọt ngào: "Hạnh phúc đôi khi không phải là đã ở bên nhau bao nhiêu lâu mà đơn giản chỉ la mang đến cho nhau niềm vui lâu nhất có thể! Mong cho niềm vui anh đang có là mãi mãi. Cảm ơn em vì món quà mà anh rất thích".

Bạn gái Thành Trung ăn mặc rất sành điệu và hợp mốt, cô diện cả một "cây" màu vàng chanh với váy, giầy và túi xách cùng màu

Cả hai đã ở bên nhau được 4 tháng

Từ ngày có bạn gái hot girl, Thành Trung trở nên hiện đại hơn hẳn trước kia

Anh cũng không ngại công khai tình cảm với bạn gái

Món quà mà Ngọc Hương dành tặng Thành Trung

Theo Gia Hân (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề MC Thành Trung