Thành Trung xin lỗi thay bạn gái giữa "bão" dư luận

Ngày 05/06/2014 11:42 AM (GMT+7)

Diễn viên hài xin lỗi khán giả vì những ngôn từ không hay của người yêu.

Sự việc giữa danh hài Thành Trung và vợ cũ đang trở thành tâm điểm tranh luận trên các diễn đàn mạng. Tuy nhiên, bất ngờ hơn cả là tối qua, Ngọc Hương - người yêu mới của Thành Trung đã viết một đoạn khá dài, trong đó không chỉ chê bai Thu Phượng mà cô còn xúc phạm cả gia đình vợ cũ người yêu. Chưa hết, cô khẳng định "bái phục" Thu Phượng vì hay "bày trò" để lấy sự thương hại của "các mẹ bỉm sữa vùng nông thôn".

Bạn gái Thành Trung bị dư luận "ném đá" vì xúc phạm Thu Phượng

Dù sau đó, status đó đã bị xóa, nhưng rất nhiều diễn đàn, trang mạng đã đăng tải lại khiến Ngọc Hương gặp phải sự chỉ trích dữ dội của cư dân mạng. Mọi người đều khẳng định, Ngọc Hương mang danh là tiếp viên hàng không - người đại diện, mang vẻ đẹp của Việt Nam ra thế giới nhưng lại ăn nói khá chợ búa và ghê gớm. Thậm chí, ca sĩ Lưu Hương Giang cũng tỏ ra bức xúc và khẳng định, Thu Phượng khá hiền, chứ nếu là cô thì sẽ không để yên như vậy.

Lưu Hương Giang cũng bênh vực Thu Phượng

Trước "bão tố" của cư dân mạng, Thành Trung đã lên tiếng xin lỗi thay người yêu, tuy nhiên, anh cũng bênh vực rằng đó là hành động để bảo vệ anh của những người đang yêu nhau.

"Môt ngày với quá nhiều chuyện, và là những chuyện không bao giờ muốn xảy ra. Cám ơn những người bạn đã luôn đặt niềm tin vào mình. Cho mình gửi lời xin lỗi những người phụ nữ bị tổn thương vì câu nói "bỉm sữa". Mong mọi người thông cảm cho sự bức xúc xuất phát từ tình yêu dành cho mình. Các bạn cũng sẽ làm mọi cách để bảo vệ ng mình yêu phải không? Xin lỗi vì đã vô tình lôi các bạn vào hai phe tốt xấu của một câu chuyện riêng tư. Mọi thứ sẽ dừng lại ở đây để chúng ta quay về với cuộc sống thật của mình."

Thành Trung mới đây đã gửi lời xin lỗi tới khán giả vì câu nói của bạn gái

Theo Thiên Ân (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề MC Thành Trung