The Voice 2015: Đội Mỹ Tâm gây ấn tượng áp đảo vòng Đối đầu

Ngày 15/06/2015 00:08 AM (GMT+7)

Phần thi của 3 thí sinh Vân Anh – Võ Thị Thương – Linh Trang trong đội Mỹ Tâm đã khiến khán giả 'nổi da gà'.

Sau khi kết thúc chặng đường nhiều bất ngờ và dấu ấn của vòng Giấu mặt, Giọng Hát Việt 2015 đã tiếp tục hành trình của mình với vòng Đối đầu. Tối 14/6, đêm mở màn của vòng thi đã chính thức được diễn ra với những màn tranh đấu rất hấp dẫn từ 4 đội của các huấn luận viên.

Trong tập này, khán giả được thưởng thức phần thi của các cặp thí sinh Quốc Vương - Quốc Khánh, Vân Anh- Linh Trang - Võ Thương, Thùy Linh - Thái Hiền, Thanh Tú - Yến Lê, Kimmese - Trần Lan. Ở vòng Đối đầu, mỗi huấn luyện viên được quyền "cướp" hai thí sinh từ các đội khác về đội mình.

Cùng chúng tôi điểm lại đội hình của các HLV bước vào vòng Đối đầu:

Đội Tuấn Hưng: Hữu Toàn, Diệu Mi, Minh Uyên, Thảo Linh, Hạ Vy, Đăng Quang, Thanh Tú, Bảo Trâm, Huyền Nga, Vân Anh, Hải Yến.

Đội Thu Phương: Khánh Linh, Kimmese, Hải Yến, Thái Sơn, Quỳnh Như, Trần Lan, Hoàng Dũng, Kiều Anh, Anh Duy, Thái Dương, Anh Vũ.

Đội Mỹ Tâm: Vân Anh, Hoàng Phong, Thu Thủy, Bảo Uyên, Linh Trang, Trương Ny, Võ Thương, Liên Trà, Ngọc Sang, Đức Phúc, Hoài Thương.

Đội Đàm Vĩnh Hưng: Thu Hằng, Thu Hòa, Quốc Vương, Vicky Nhung, Tố Ny, Thùy Linh, Triệu Long, Thành Nam, Quốc Khánh, Phượng Vũ, Thu Phượng.

The Voice 2015: Đội Mỹ Tâm gây ấn tượng áp đảo vòng Đối đầu - 1

'Bộ tứ quyền lực' của The Voice 2015 xuất hiện trong trang phục đen sang trọng và bí ẩn.

The Voice 2015: Đội Mỹ Tâm gây ấn tượng áp đảo vòng Đối đầu - 2

Mở đầu chương trình là tiết mục dự thi của Quốc Vương - Quốc Khánh - hai nam chiến binh đến từ team HLV Đàm Vĩnh Hưng. Cặp đôi Đối đầu qua ca khúc 'Tiếng đêm', cả hai gây chú ý bởi giọng hát cao, bay bổng.

The Voice 2015: Đội Mỹ Tâm gây ấn tượng áp đảo vòng Đối đầu - 3

Chàng trai 17 tuổi hoàn toàn chiếm ưu thế so với Quốc Khánh, cậu nhận được nhiều lời khen từ phía 4 vị HLV. Tuy nhiên Mỹ Tâm cho biết cậu để micro hơi xa nên độ bắt âm thanh chưa được như ý. Anh được Đàm Vĩnh Hưng lựa chọn đi vào vòng tiếp theo.

The Voice 2015: Đội Mỹ Tâm gây ấn tượng áp đảo vòng Đối đầu - 4

Đội hình 3 người của Mỹ Tâm gây chú ý trong vòng thi Đối đầu khi 'Họa mi tóc nâu' quyết định mash up 4 ca khúc hit của các HLV The Voice 2015: "Mưa và nỗi nhớ" (Mỹ Tâm), "Mưa" (Tuấn Hưng), "Tiếng gió xôn xao" (Đàm Vĩnh Hưng), "Đêm nằm mơ phố" (Thu Phương).

The Voice 2015: Đội Mỹ Tâm gây ấn tượng áp đảo vòng Đối đầu - 5

Ba cô gái hát vô cùng cảm xúc, bè phối một cách đầy ăn ý. Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ, anh thấy Mỹ Tâm rất thông minh khi chọn bài và các thí sinh 'ghê gớm' khi phân bè cho nhau. HLV Thu Phương cho biết, cô cảm thấy sự kết hợp tràn đầy cảm xúc nhưng các thí sinh nên nhường nhau một chút sẽ hoàn hảo. Với Tuấn Hưng thì bị cuốn hút theo màn trình diễn nên không phát hiện ra lỗi nào. Mỹ Tâm không giấu được niềm hạnh phúc trước tiết mục của 3 học trò trên sân khấu. Cô quyết định lựa chọn Vân Anh là thí sinh đi tiếp theo cô vào vòng trong.

The Voice 2015: Đội Mỹ Tâm gây ấn tượng áp đảo vòng Đối đầu - 6

Thùy Linh và Thái Hiền - hai cô gái xinh đẹp đến từ đội Đàm Vĩnh Hưng khá hồi hộp khi cùng nhau thể hiện ca khúc Sao em vẫn chờ, sáng tác của Lưu Thiên Hương. Cả hai cô gái đều sở hữu giọng hát đẹp và hòa quyện trên sân khấu.

The Voice 2015: Đội Mỹ Tâm gây ấn tượng áp đảo vòng Đối đầu - 7

Thùy Linh - cô sinh viên năm 2 trường Đại học Mỹ thuật Công nghiệp Hà Nội đã được Mr Đàm lựa chọn để đi tiếp. Với giọng hát cao chót vót, Thùy Linh đã thực sự chinh phục Đàm Vĩnh Hưng. Thái Hiền được HLV Thu Phương và Tuấn Hưng đánh giá cao, sau thời gian đắn đo, Thu Phương đã quyết định cứu Thái Hiền về đội của mình.

The Voice 2015: Đội Mỹ Tâm gây ấn tượng áp đảo vòng Đối đầu - 8

Hai thí sinh đầu tiên của đội Tuấn Hưng đối đầu là Thanh Tú (trái) và Yến Lê. Họ trình bày ca khúc 'Where did we go wrong'. Cặp đôi đều có vẻ ngoài cá tính cùng giọng hát khỏe, đầy nội lực.

The Voice 2015: Đội Mỹ Tâm gây ấn tượng áp đảo vòng Đối đầu - 9

Trước khi bước vào vòng Đối đầu, Thanh Tú chia sẻ rằng cô không thể theo nghề vì vướng bận chuyện gia đình. Vậy nên sau khi suy xét, Tuấn Hưng quyết định trao cơ hội cuối cùng cho Yến Lê. Lời chia tay của thí sinh Thanh Tú khiến người mạnh mẽ như HLV Tuấn Hưng cũng xúc động đến rơi nước mắt.

The Voice 2015: Đội Mỹ Tâm gây ấn tượng áp đảo vòng Đối đầu - 10

Kimmese đến từ đội Thu Phương đối đầu với Trần Lan. Vốn là ca sĩ thành danh đi thi nên phần thi của Kim rất được đông đảo khán giả quan tâm. Hai thí sinh cùng khoe giọng trong ca khúc 'Nơi ấy bình yên'.

Tuấn Hưng khen ngợi hai giọng hát của Kim và Trần Lan.  Đàm Vĩnh Hưng cho biết nếu được chọn anh sẽ chọn Trần lan, còn Mỹ Tâm lại hào hứng khi lần đầu được nghe Kimmese hát tiếng Việt. hu Phương nhận xét, Lan đã hát toàn bộ cao trào trong ca khúc, còn Kimmese làm chị ngạc nhiên về sự cố gắng hát tiếng Việt và phát triển giai điệu bài hát. Thu Phương quyết định chọn Kimmese. Tuấn Hưng đã quyết định cứu Trần Lan vì anh đã rất thích giọng hát nữ này ngay từ vòng Giấu mặt.

Theo Tuấn Hùng (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Âm nhạc