Thêm thông tin về người chồng sắp cưới của Lâm Y Thần

Ngày 10/10/2014 11:18 AM (GMT+7)

Lâm Vu Siêu đang quản lý chi nhánh của công ty gia đình kinh doanh thiết bị lặn.

Ngay sau khi thông tin Lâm Y Thần kết hôn vào 29/10 tới được chia sẻ trên mặt báo, khán giả đặc biệt là những người yêu thích nữ diễn viên nổi tiếng bắt đầu tìm kiếm mọi thông tin chi tiết về chồng sắp cưới của Lâm Y Thần - Lâm Vu Siêu. Mới đây nhất, Baidu, trang tìm kiếm hàng đầu của Trung Quốc đã đăng tải Sơ yếu lý lịch chính thức của chàng trai đã lọt vào mắt xanh của ngọc nữ Đài Loan. Thông tin này nhanh chóng trở thành đề tài nóng và được truyền đi với tốc độ chóng mặt.

them thong tin ve nguoi chong sap cuoi cua lam y than - 1

Lâm Y Thần bên chồng sắp cưới.

Lâm Vu Siêu (Charles) sở hữu chiều cao khá ấn tượng - 1m80. Anh là thương nhân kinh doanh các thiết bị lặn biển có tổng công ty tại Thành phố Đài Bắc, Đài Loan. Công ty này còn có một chi nhánh lớn tại bang California, Mỹ và chi nhánh này do anh phụ trách.

them thong tin ve nguoi chong sap cuoi cua lam y than - 2
Ngọc nữ Đài Loan sẽ làm đám cưới vào ngày 29/10 tới.

Là chàng trai có học thức, điều kiện gia đình tốt và công việc với mức lương ấn tượng, Lâm Vũ Siêu được gia đình Lâm Y Thần ủng hộ. Đặc biệt, khi cặp đôi chính thức hẹn hò từ 2 năm nay, cả hai bên gia đình cũng biết khá rõ về nhau. Các fan ruột của nữ diễn viên cũng rất tán thưởng cho mối quan hệ tốt đẹp này.

them thong tin ve nguoi chong sap cuoi cua lam y than - 3
Hình ảnh thiệp cưới của Lâm Y Thần.

Trên thực tế, Lâm Y Thần và Lâm Vu Siêu đã là bạn bè thân từ 10 năm nay. Cả hai vẫn giữ liên lạc và thường xuyên gặp mặt đi chơi cùng nhau khi có thời gian rảnh. Từ mối quan hệ tình bạn, Lâm Vu Siêu muốn phát triển thành tình yêu nên đã ngỏ lời với Lâm Y Thần qua tin nhắn. Cặp đôi mới chỉ chính thức hẹn hò từ tháng 1/2012 sau khi cùng làm phù dâu, phù rể trong đám cưới của em họ Lâm Y Thần.

Theo Nguyễn Nguyễn (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường sao Hoa ngữ
Tin hay đừng bỏ lỡ