Thí sinh "Tuyệt đỉnh tranh tài" dự đoán kết quả

Ngày 28/06/2014 09:50 AM (GMT+7)

Nếu Hoàng Hải được Phạm Thu Hà, Trà My ủng hộ, thì Ưng Hoàng Phúc hy vọng Phương Vy sẽ chiến thắng.

Hoàng Hải và Phương Vy là hai ca sĩ đầy tài năng và đều xứng đáng cho ngôi vị Quán quân. Trong buổi luyện tập tại phòng thu chuẩn bị cho đêm gala, các ca sĩ đã có dịp gặp gỡ và nói chuyện với nhau. Mỗi người một nhận định về ngôi vị Quán quân nhưng tất cả đều đồng ý rằng cả hai ca sĩ đều có thế mạnh riêng, việc đi đến vòng chung kết là một niềm vui rất lớn, mọi người hãy cố gắng hết sức trong các tiết mục cuối cùng tại “Tuyệt đỉnh tranh tài”. 

Thí sinh quot;Tuyệt đỉnh tranh tàiquot; dự đoán kết quả - 1
Ca sĩ Trang Nhung và Phạm Thu Hà.

Có mặt trong buổi luyện tập tại phòng thu, sân khấu có các ca sĩ Trang Nhung, Phạm Thu Hà, Kimmese, Ưng Hoàng Phúc và Trà My. Riêng Phạm Thu Hà và Kimmese vừa mới bay từ Hà Nội vào đã đến thẳng phòng thu để gặp mọi người. Giây phút hội ngộ mang lại rất nhiều niềm vui và tiếng cười, các ca sĩ thoải mái hơn trong những tuần thi trước đây, áp lực giảm đi rất nhiều và họ có thời gian nói chuyện với nhau nhiều hơn.

Các ca sĩ Trang Nhung, Kimmese, Trà My và Ưng Hoàng Phúc cùng nhau tập luyện liên khúc “Beautiful girl” và “Stand by me”. Ca sĩ Trang Nhung bị cảm đã lâu nhưng không vì thế mà chị tỏ ra mệt mỏi, “bà mẹ bốn con” luôn tạo dáng hài hước để chọc cười mọi người. Còn Kimmese thì vẫn nghịch ngợm như trước giờ, vừa luyện tập cô vừa thể hiện các động tác như khi mình hát rap.

Thí sinh quot;Tuyệt đỉnh tranh tàiquot; dự đoán kết quả - 2
Bà mẹ 4 con Trang Nhung.

Là “chị cả”, Trang Nhung thấy rằng Hoàng Hải và Phương Vy có những thế mạnh riêng nên việc dự đoán ngôi vị quán quân rất khó: “Việc này phụ thuộc vào lượng tin nhắn của khán giả, đôi khi chỉ cần hơn một tin nhắn thôi cũng đã đủ để dành chiến thắng rồi”.

Ca sĩ Trang Nhung cũng chia sẻ thêm là trong đêm chung kết vừa qua chị có tới theo dõi đàn em của mình biểu diễn trên sân khấu và chị cảm thấy rất thích thú vì đấy là lần đầu tiên Trang Nhung được ngồi ở vị trí khán giả. “Lúc đấy tôi đang bị bệnh, ho nhiều lắm nhưng theo dõi các bạn biểu diễn mà tôi quên, không ho nữa”.

Thí sinh quot;Tuyệt đỉnh tranh tàiquot; dự đoán kết quả - 3
Ca sĩ Phạm Thu Hà hy vọng Hoàng Hải sẽ chiến thắng.

Ca sĩ Phạm Thu Hà cũng có quan điểm như Trang Nhung, rất khó để dự đoán ai sẽ đạt ngôi vị quán quân “Tuyệt đỉnh tranh tài”. Nhưng cô “ca sĩ opera” chia sẻ rằng mình nghiêng về Hoàng Hải, anh đã nỗ lực và thay đổi hoàn toàn từ đầu chương trình tới giờ.

Vì Phạm Thu Hà cũng là ca sĩ từ miền Bắc vào Nam tham gia “Tuyệt đỉnh tranh tài” nên chị hiểu được những khó khăn và áp lực của Hoàng Hải khi tham gia cuộc thi. Đặc biệt, Phạm Thu Hà cảm nhận: “Tiếng hát của Hoàng Hải rất đặc biệt và Hà nghĩ rằng giọng hát của anh đã chạm đến phần xúc cảm của tôi”.

Phạm Thu Hà luôn ủng hộ hai ca sĩ và mong muốn cả Phương Vy và Hoàng Hải đều đạt được ngôi vị quán quân. “Không biết là có giải đồng hạng, đồng quán quân cho cả hai ca sĩ không”. Bên cạnh đó, chị không quên cầu chúc cho con đường sự nghiệp của Hoàng Hải sau này sẽ có nhiều điều tốt đẹp, đặc biệt là trong việc "Nam tiến".

Thí sinh quot;Tuyệt đỉnh tranh tàiquot; dự đoán kết quả - 4
Trà My tái xuất sau khi kết hôn.

Vì là một nữ ca sĩ nên Trà My hơi “ưu tiên” Hoàng Hải một chút: “Trước khi tham gia cuộc thi, anh hoạt động ở Hà Nội nhiều hơn và khán giả trong Nam có vẻ chưa biết đến anh nhiều lắm, nhưng My mong rằng sau cuộc thi này anh Hải có thể mở rộng được thị trường khán giả cũng như giọng hát ngày càng tiến bộ hơn. Vy thì hội tụ đủ những yếu tố của một người chiến thắng, Vy rất duyên dáng và chị đã thể hiện tốt ở những vòng thi vừa rồi”. Và Trà My cho rằng bây giờ phải cần may mắn mới biết ngôi vị quán quân sẽ về tay ai, rất khó khi so sánh một nam một nữ và ở hai thế mạnh khác nhau.

Thí sinh quot;Tuyệt đỉnh tranh tàiquot; dự đoán kết quả - 5
Kimmese ủng hộ cả hai thí sinh.

Đối với Kimmese, cô khẳng định Phương Vy và Hoàng Hải là hai ca sĩ xứng đáng đi đến vòng chung kết, trong thời gian trở về Hà Nội, Kimmese không quên theo dõi liveshow “Tuyệt đỉnh tranh tài” và cô nghĩ rằng hai ca sĩ đã có sự nỗ lực rất lớn. “Anh Hoàng Hải đã lột xác hoàn toàn trong từng thể loại, đó là một sự cố gắng rất nhiều. Tôi cũng biết anh Hoàng Hải lâu rồi và với dòng nhạc anh hay hát anh sẽ gặp khó khăn khi tập vũ đạo. Còn Phương Vy thì mỗi lần chị xuất hiện lại là một hình ảnh khác, sự biến hóa của chị mang lạ sự ngạc nhiên và hứng khởi cho mọi người và đúng với chất từng thể loại chị ấy chọn”. Kimmese cũng hy vọng rằng cả hai ca sĩ sẽ cố gắng hết sức để có một đêm gala thật hào hứng và đầy bất ngờ.

Ưng Hoàng Phúc chia sẻ rằng mình có theo dõi hầu hết các liveshow của “Tuyệt đỉnh tranh tài” và anh thấy Hoàng Hải và Phương Vy có phong độ rất tốt, nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả để đi vào các vòng trong. “Tôi thấy Phương Vy có phong độ tốt hơn, từ lúc chương trình bắt đầu đến bây giờ thì Hải thấy Vy có sự chuẩn bị, tập luyện và thể hiện rất tốt. Tôi nghĩ rằng Phương Vy sẽ hoàn hảo hơn”.

Thí sinh quot;Tuyệt đỉnh tranh tàiquot; dự đoán kết quả - 6
Ưng Hoàng Phúc hy vọng Phương Vy chiến thắng.

Ưng Hoàng Phúc cũng công nhận rằng rất khó nói trước được kết quả khi tất cả đề phụ thuộc vào tin nhắn bình chọn của khán giả. Theo dự đoán của chàng sĩ thì Phương Vy sẽ được khán giả bình chọn nhiều nhất, với sự chuẩn bị, luyện tập, phong độ thì Phương Vy xứng đáng. 

Có thể nói rằng, việc dự đoán ngôi vị quán quân sẽ về ca sĩ nào khá là khó, nhưng mỗi ca sĩ và khán giả đều có quan điểm và dự đoán của riêng mình. 

Đêm gala đăng quang sẽ được truyền hình trực tiếp lúc 21h tối nay, ngày 28/6 trên kênh HTV7. Khán giả sẽ tiếp tục bình chọn cho 2 ca sĩ khi họ trình bày bài hát đơn trong thứ đêm nay. Thời gian bình chọn kéo dài trong 10 phút kể từ khi ca sĩ đầu tiên biểu diễn bài hát đơn.

Theo Hà Nhuận Nam (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hậu trường showbiz