Thu Minh chỉ nhận là "triệu phú âm nhạc"

Ngày 04/09/2013 18:45 PM (GMT+7)

Nữ ca sĩ không muốn bị ồn ã về tài sản hàng triệu đô của chị.

Những ngày qua, khi ca sĩ Nathan Lee sang châu Âu du lịch và kết hợp thăm người chị thân thiết Thu Minh, anh đã chụp một vài hình ảnh của hai chị em và đăng lên trang cá nhân. Trong ảnh, Nathan Lee đứng cạnh chiếc máy bay riêng của Thu Minh và ám chỉ nó có giá khoảng 14 triệu đô. Chàng ca sĩ cũng cùng Thu Minh dạo chơi trên du thuyền riêng của vợ chồng ca sĩ "Đường cong" và tỏ ra khá hạnh phúc với chuyến đi này.

Thu Minh và Nathan Lee bên chiếc máy bay riêng của vợ chồng nữ ca sĩ

Tuy nhiên, ngay sau đó, một số trang mạng và dư luận trong nước đã "mổ xẻ" khá nhiều đến khối lượng tài sản của Thu Minh, thậm chí có tờ báo còn khẳng định, Thu Minh giầu có không thua gì bầu Đức và trên cả tài Lý Nhã Kỳ khi chị và chồng có cả máy bay và du thuyền riêng.

Thu Minh hạnh phúc bên chồng trên chiếc du thuyền riêng

Hình ảnh nữ ca sĩ Đường cong cùng em trai trên du thuyền và máy bay riêng khiến báo chí và dư luận trong nước ồn ã mấy ngày nay

Mới đây, Thu Minh đã tâm sự với bạn bè và người hâm mộ, chị cho biết, bản thân không muốn ồn ã về chuyện tài sản. Những hình ảnh mà Nathan Lee đăng tải chỉ là hình ảnh đi chơi của hai chị em. Về bản thân Thu Minh, chị chỉ cần là "triệu phú về giọng hát là mừng rồi". Hiện Thu Minh đang cảm thấy khá băn khoăn khi đi chơi nếu không chụp hình thì sẽ bị trách là "lặn mất tiêu", mà nếu chụp hình thì lại gây nên những ồn ào không đáng có:

"Đây mới là tỷ phú nè! Thuyền của một bạn "dầu hỏa" đấy. Mình là "triệu phú" về giọng hát là mừng rồi, đang lên kế hoạch đi học để lên "tỷ phú" đây. Mọi người hết sức bình tĩnh nhé, giờ không lẽ đi chơi mà không chụp hình cho cả nhà xem, rồi về bị trách móc là lặn mất tiêu, mà chụp lên thì..hic...." - Nữ ca sĩ tâm sự.

Thu Minh tâm sự, chị chỉ muốn là triệu phú âm nhạc, nữ ca sĩ không muốn bị bình luận nhiều về tài sản bởi thực sự bên cạnh chị còn nhiều tỷ phú giầu có hơn

Sau liveshow thành công kỷ niệm 20 năm ca hát, hiện Thu Minh đang cùng chồng tận hưởng những ngày nghỉ ở châu Âu. Chị dành toàn bộ thời gian cho gia đình và sẽ trở lại Việt Nam trong vài tháng tới.

Thu Minh đang sống những tháng ngày hạnh phúc bên châu Âu cùng chồng

Theo T.A (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Thu Minh
Tin hay đừng bỏ lỡ