Thu Minh: David Beckham muốn quay lại VN

Diva thứ 5 làng nhạc có những chia sẻ sau chuyến gặp gỡ Beckham và hoàng tử William.

Mấy ngày qua, thông tin Thu Minh gặp gỡ cầu thủ nổi tiếng David Beckham và hoàng tử Anh William rất được truyền thông trong nước và quốc tế chú ý. Hiện tại Thu Minh vẫn đang có mặt tại Anh để tiếp tục chiến dịch bảo vệ động vật hoang dã. Từ London, nữ ca sỹ cũng đã có những chia sẻ rất chân thành và thẳng thắn về chuyến đi này.

Nói về cảm xúc khi được gặp hai người đàn ông nổi tiếng nhất nước Anh, Thu Minh cho biết cô rất vui và khâm phục hai người đàn ông này. Giọng ca "Đường cong" thổ lộ: "Điểm chung ở họ là sự lịch lãm, thân thiện và quan trọng nhất đều cùng quan tâm đến vấn đề bảo vệ môi trường và động vật hoang dã. Với Beckham, anh không hề tỏ ra tự kêu của một ngôi sao hàng đầu thế giới mà luôn thân thiện khi trò chuyện cùng tôi. Anh cho biết bản thân đang rất mong trở lại thăm Việt Nam trong thời gian sắp tới và rất nhớ những món ăn Việt Nam mà anh đã từng được ăn trong chuyến thăm 11 năm trước. Đặc biệt, những món ăn được bán trên đường phố của Việt Nam là thứ anh thích nhất

thu minh: david beckham muon quay lai vn - 1

Thu Minh cho biết David Beckham rất muốn trở lại với Việt Nam sau 11 năm.

Còn Hoàng tử William, vợ chồng tôi đã bị chinh phục hoàn toàn bới phong thái, cốt cách và đẳng cấp hoàng gia của anh trong từng cử chỉ nhẹ nhàng mà không kém phần thân thiện, ấm áp. Cả hai người đều nhờ tôi chuyển lời chào đến Việt Nam và mong muốn cùng người dân Việt Nam đồng hành trên cùng chiến dịch ngặn chặn sự tuyệt chủng của loài tế giác."

Nữ ca sỹ chia sẻ rằng cả Beckham và hoàng tử William đều là những người rất tinh tế. Trong khoảnh khắc lên bục chụp ảnh, vì chiếc váy của Thu Minh hơi bó nên đã gặp khó khăn trong lúc di chuyển. Cả danh thủ Beckham và hoàng tử William đều đã tiến tới và đỡ cô, hành động của hai chàng trai đã khiến cho diva làng nhạc rất xúc động về cách ứng xử đầy chuyên nghiệp của hai người đàn ông được hàng triệu người ngưỡng mộ. 

thu minh: david beckham muon quay lai vn - 2

thu minh: david beckham muon quay lai vn - 3

Thu Minh gặp gỡ và trò chuyện với hai người đàn ông nổi tiếng nhất nước Anh.

Bên cạnh đó việc Thu Minh được gặp gỡ hai nhân vật nổi tiếng này cũng gây ra nhiều ý kiến trái chiều. Không ít độc giả nghi ngờ việc chồng Thu Minh hay đóng góp vào quỹ của Hoàng gia Anh nên nữ ca sỹ mới có được chuyến đi này. Tâm sự về điều này, Thu Minh cho rằng những ai nghĩ như vậy đều khá ngây thơ và đánh giá thấp lời mời của Hoàng tử William. 

"Mọi người thử nghĩ Việt Nam cũng có rất nhiều đại gia giàu có hơn vợ chồng tôi, vậy ai có tiền, có tên tuổi là sẽ nhận được lời mời này? Cả vương quốc Anh giàu có như vậy thì tài sản của vợ chồng tôi cũng không đáng để họ để mắt tới, huống chi là đóng góp được gì. Cái họ trân trọng là tấm lòng và tâm huyết của những khách mời họ mời tới với công cuộc bảo vệ môi trường. 

Họ trân trọng những việc làm và thái độ làm việc của tôi với việc bảo vệ tê giác trong chuyến đi Nam Phi vừa qua thông qua những gì báo chí quốc tế phản ánh. Một mặt khác, tôi cũng là một ngôi sao Việt Nam thể hiện sự quan tâm của mình đến loài tê giác đầu tiên mà họ biết. Họ đang cần sự hỗ trợ của những nhân vật có ảnh hưởng ở mọi quốc gia để thay đổi nhận thức của công chúng về vấn đề bảo vệ môi trường càng nhiều càng tốt", Thu Minh nói. 

thu minh: david beckham muon quay lai vn - 4

Hiện tại, Thu Minh vẫn đang có mặt tại London để tiếp tục chiến dịch bảo vệ động vật hoang dã.

Thông qua chuyến gặp gỡ này, hoàng tử William và David Beckham mong muốn Việt Nam hãy đứng về phía họ trong cuộc chiến bảo vệ các loài động vật hoang dã và cùng nhau kêu gọi, lên án các hành động tội ác giết hại và mua bán trái phép động vật hoang dã trên toàn thế giới. 

Hiện tại, ngoài Thu Minh thì ca sỹ Thanh Bùi cũng đang nỗ lực hết mình để kêu gọi những người bạn đồng nghiệp tham gia vào chiến dịch này. Thu Minh cho biết trước khi đến Anh, cô và ngài chủ tịch WildAid đã có những cuộc họp hàng tiếng đồng hồ về hàng loạt kế hoạch cụ thể và mạnh mẽ hơn trong thời gian tới để chứng mình rằng cô không chỉ nói được mà còn sẽ làm được. 

thu minh: david beckham muon quay lai vn - 5

Khi được hỏi về việc sự kiện tranh chấp biển Đông cũng rất quan trọng, nhưng không thấy Thu Minh lên tiếng, nữ ca sỹ đã bộc bạch rằng, cô vẫn lên tiếng và kêu gọi mọi người đoàn kết theo cách riêng của mình. "Chúng ta đang rất cần sự ủng hộ của bạn bè quốc tế nhưng liệu chúng ta có đủ thiện cảm với họ khi mà hằng ngày họ chứng kiến những sự việc giết hại tê giác mà số tội phạm đa số đều đến từ Việt Nam?

Trong phần trò chuyện với William, tôi cũng đã đính chính lại rằng những người Việt Nam đang mua bán, giết hại và sử dụng sừng tê giác chỉ là một bộ phận nhỏ trong vô số những người Việt Nam thân thiện, yêu hòa bình khác. Vậy thì, chúng ta hãy khiến cho cộng đồng quốc tế yêu mến Việt Nam và đứng về phía chúng ta bằng những hành động tốt đẹp bắt đầu từ những việc làm, ý thực bảo vệ tài sản chung của nhân loại. Tất cả đều vì quyền lợi lâu dài của chúng ta", Thu Minh thẳng thắn. 

Theo CL (Khampha.vn)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác