Thu Minh khoe xế hộp 7 tỷ mang tên riêng

Ngày 26/02/2014 11:02 AM (GMT+7)

Nữ ca sĩ tự hào vì một dòng xe hơi danh tiếng đã chính thức mang tên cô.

Trong bữa tiệc mừng Giáng sinh năm ngoái, kỷ niệm 1 năm ngày "ra mắt chồng", cũng là nhân dịp Giáng sinh, ông xã của Thu Minh đã tặng vợ yêu một chiếc xế sang 7 tỷ. Và cũng theo đại diện của hãng xe này, thì sau ngày 19/12, dòng sẽ xe được đổi tên thành Thu Minh’S Class.

Xúc động về món quà đặc biệt này, Thu Minh tâm sự: "Một năm qua, gặp phải không ít sóng gió, có nhiều lúc tôi khá căng thẳng và stress. Nhưng nhờ người chồng tâm lý, yêu và hiểu vợ hết mình, mà  tôi đã vượt qua tất cả những điều đó. Xin cảm ơn ông xã và chúc anh mãi là lovely husband (người chồng đáng yêu)".

Thu Minh bên chiếc xe 7 tỷ chồng tặng dịp Giáng sinh 2013

Mới đây, Thu Minh hào hứng cho biết, hãng xe đã chính thức để tên Thu Minh cho dòng xế hộp sang trọng này, đây cũng là lần đầu tiên một hãng xe danh tiếng lấy tên một nữ ca sĩ ở VN cho dòng xế hộp mới:

''Có một sự khẳng định chủ quyền rất nhẹ ở đây, Thu Minh'S Class. Lần đầu tiên ở Việt Nam..." - Thu Minh thích thú khoe.

Giờ đây, dòng xế hộp này chính thức mang tên Thu Minh

Sau một năm thành công về đường sự nghiệp, hiện tại Thu Minh đang tập trung chăm lo cho gia đình. Tâm sự trong một bài báo, Thu Minh cho biết, năm nay, cô sẽ ưu tiên cho gia đình và chuyện con cái.

Chồng Tây - người luôn dành những điều tốt đẹp nhất cho Thu Minh

Dịp Tết vừa qua, cô và chồng có thời gian nghỉ ngơi ở một resort sang trọng tại Thái Lan

Trong năm nay, Thu Minh cho biết, cô sẽ tập trung cho gia đình và con cái

Theo Gia Hân (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Thu Minh