Thu Thủy: "Hai giải Vàng không vui hơn sao?"

Ngày 23/03/2014 10:47 AM (GMT+7)

“Giải thưởng chia đôi, có đến 2 người đoạt giải, không phải vui hơn sao?", Candy sung sướng cho biết.

Trước thềm chung kết Bước nhảy hoàn vũ, nhiều người lo lắng Thu Thủy sẽ vuột ngôi vô địch về tay Ngân Khánh, nhưng cuối cùng cô nàng kẹo ngọt cũng lật ngược được thế cờ. Lần đầu tiên trong lịch sử, Bước nhảy hoàn vũ có đến 2 quán quân là Thu Thủy và Ngân Khánh vì điểm số của họ không chênh lệch. Trở thành Nữ hoàng khiêu vũ là món quà ngọt ngào nhất mà giọng ca Riêng mình tôi được ban tặng. Hòa trong không khí rộn ràng của những tiếng cười giòn tan của hương vị chiến thắng, Thu Thủy chia sẻ cảm xúc của cô khi giành giải cao nhất.

- Bước nhảy hoàn vũ năm nay đã gây ngạc nhiên khi có đến 2 giải quán quân, việc Thu Thủy có tỷ lệ bình chọn cao hơn Ngân Khánh một chút có làm chị cảm thấy thiệt thòi?

- Dường như trên thế giới chưa từng có tiền lệ này và chỉ ở Việt Nam mới xảy ra trường hợp hy hữu đầy thú vị. Tôi thấy mình xứng đáng và cả Ngân Khánh hay Ốc Thanh Vân cũng đều rất tuyệt vời. Ba người phụ nữ với sức mạnh riêng của từng người đã đi đến vòng cuối cùng của cuộc thi. Điều này rất vinh dự cho chúng tôi.

Chị Ốc có chút thiệt thòi hơn so với tôi và Ngân Khánh, vì chị có chồng con nên khá bận bịu việc gia đình, còn chúng tôi độc thân nên không vướng bận. Tôi rất phục quyết tâm và nỗ lực không ngừng nghỉ của chị. Tôi vui vì có được giải thưởng uy tín, được khán giả và ban giám khảo đánh giá tốt. Giải thưởng chia đôi, có đến 2 người đoạt giải, không phải vui hơn sao.

Thu Thủy và Ngân Khánh trong khoảnh khắc đăng quang.

- Nhưng chị có chắc mình thỏa mãn với kết quả này?

- Tôi và Ngân Khánh chênh lệch không đáng bao nhiêu mà giải thưởng được chia đôi, tôi thấy hài lòng hơn bao giờ hết. Chiến thắng không phải là giải thưởng, không phải cầm chiếc cúp mang về, quan trọng hơn, tôi đã vượt qua chính bản thân. Từ nhỏ tôi đã mê bộ môn dancesport và tôi tìm mọi cách thuyết phục gia đình để tham gia cuộc thi này. Và điều ước thành sự thật khi ngày hôm nay cầm trên tay chiến thắng. Ban đầu tôi không nghĩ mình vượt qua được những ngày này khi có nhiều áp lực, mệt mỏi. Nhưng may mắn tôi được gia đình, bạn bè động viên rất nhiều. Tôi biết trân trọng cuộc sống, biết yêu mọi người nhiều hơn nữa. Tôi được rất nhiều nên tôi thấy vui vì kết quả.

- Chị sẽ ăn mừng chiến thắng như thế nào với giải thưởng 150 triệu đồng?

- Tôi sẽ ngủ đến tối và đi xem một bộ phim thật hay. Đó là mong muốn đơn giản. Nói thật tôi không quan trọng giải thưởng, số tiền có được tôi cũng chưa biết nên làm gì.

- Thu Thủy có nhiều đêm thi lột xác đầy ấn tượng, nó cũng giúp chị có mặt ở vòng chung kết, nhân vật nào ám ảnh nhất với chị?

- Tôi đã òa khóc nức nở khi vào vai nàng Esméralda trong vở kịch Thằng gù ở Nhà thờ Đức Bà vì thương cho bạn diễn phải hóa trang thành người xấu xí. Chúng tôi nhảy điệu valse, với điệu này lưng phải thẳng đứng nhưng Daniel buộc phải khom xuống dìu tôi đi. Đêm tôi làm Thị Màu, mọi người bảo vì lẳng lơ nên mới được điểm cao, tôi vui lắm. Và đêm nay tôi thăng hoa.

Cô và Ngân Khánh chia sẻ niềm vui với mọi người.

- Mặc dù có số phiếu bình chọn nhỉnh hơn Ngân Khánh nhưng nhiều người cho rằng cô ấy mới xứng đáng đoạt giải quán quân vì sự bùng nổ mạnh mẽ. Chị nghĩ sao?

- Mỗi người có một suy nghĩ và cảm nhận khác nhau. Nếu Khánh nhỉnh hơn, tôi vui cho cô ấy vì mọi người đều cố gắng nỗ lực như nhau. Có nhiều người thích thế này hoặc thế kia. Quan trọng là tôi không hổ thẹn với lương tâm khi cầm cúp chiến thắng. Tôi tập luyện mỗi ngày, mỗi giờ và không để mỗi giây phút trôi qua lãng phí. Nếu tôi không đoạt giải, tôi cũng chẳng buồn. Hai giải vàng của chúng tôi, tôi nghĩ nó rất đặc biệt.

- Chị có định chớp lấy thời cơ để tung sản phẩm âm nhạc trong thời gian này?

- Khoảng 1 tuần nữa tôi sẽ ra mắt MV nhạc dance đã chuẩn bị sẵn. Tôi rất muốn nhân cơ hội này để trở lại âm nhạc vì tôi đã dồn thời gian cho Bước nhảy hoàn vũ rất nhiều rồi.

Cảm ơn Thu Thủy và chúc chị hạnh phúc!

Theo Kim Chi – BeBe (Zing.vn)
Tin bài cùng sự kiện Bước nhảy hoàn vũ 2017