Thuở con gái dịu dàng của Thu Minh

Ngày 19/02/2013 00:03 AM (GMT+7)

Nhiều người đã ngỡ ngàng với hình ảnh thời con gái cuả Thu Minh.

 
Thu Minh giờ đây đã là một ca sĩ nổi tiếng của làng giải trí Việt. Không chỉ vậy, năm vừa qua, chị còn được khen ngợi ở gu thời trang ngày càng tinh tế, sành điệu.  Nhắc đến Thu Minh khán giả luôn nghĩ đến một ca sĩ có giọng hát đầy nội lực, phong cách biểu diễn khá phóng khoáng trên sân khấu.

Tuy nhiên ngược dòng thời gian, những hình ảnh xưa cũ thời con gái của Thu Minh ắt hẳn sẽ khiến nhiều người bất ngờ vì chị quá dịu dàng và mộc mạc.

Hình ảnh dịu dàng, ngây thơ thời còn đi học của Thu Minh

Ngay từ nhỏ Thu Minh đã có gu ăn mặc sành điệu và thanh lịch

Tham gia ca hát từ năm 16 tuổi, Thu Minh bắt đầu được biết đến với ánh đèn sân khấu, chị được nhiều người khen xinh đẹp vì đường nét nữ tính và có phần lớn trước tuổi so với bạn bè đồng trang lứa. Ngay từ ngày còn đi học, Thu Minh đã rất phong cách khi biết cách tạo dáng chụp hình và ăn mặc rất hợp mốt ở những năm thập niên 90.

Càng lớn, vẻ đẹp của Thu Minh càng thu hút mọi ánh nhìn

Thu Minh nổi tiếng ngay từ khi còn là cô gái 16 tuổi

Càng lớn Thu Minh càng sexy và sành điệu hơn. Sinh ra ở Hà Nội và vào thành phố Hồ Chí Minh từ năm 3 tuổi nhưng Thu Minh vẫn giữ nguyên giọng Bắc. Có thể thấy rõ mái tóc dài luôn gắn liền với Thu Minh từ ngày xưa, sau khi nổi tiếng chị cắt tóc ngắn nhưng hình ảnh Thu Minh một thời với mái tóc dài đặc trưng vẫn khiến nhiều người nhớ mãi.

Đây có lẽ là hình ảnh sexy đầu tiên của Thu Minh

Có thể thấy khuôn mặt của "nữ hoàng nhạc dance" Thu Minh không mấy thay đổi

Hồng Ngọc, Đoan Trang và Thu Minh hàng chục năm về trước

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Thu Minh