Thùy Lâm: “Chăm lo cho chồng con mặc đẹp là niềm vui mỗi ngày của tôi”

Ngày 09/11/2017 08:00 AM (GMT+7)

Hoa hậu chia sẻ: “Phục trang của chồng, con thể hiện mức độ quan tâm, chăm sóc của người vợ, người mẹ, khiến chồng con tự tin hơn trong cuộc sống là niềm vui mỗi ngày của Thùy Lâm bây giờ”.

Tự cho rằng bản thân không hoàn hảo nhưng rất mực cầu toàn, Thùy Lâm có lần thừa nhận cô rất kỹ lưỡng trong việc ăn mặc và giặt giũ. Không chỉ đam mê chăm chút để Tuấn Anh sở hữu những bộ cánh sang trọng, lịch sự trước công chúng, Thùy Lâm còn rất tinh tế, cẩn thận giặt tay, phân loại từng quần áo của hai con. Tuy nhà có máy giặt cửa trước, nhưng Thùy Lâm không phó thác hoàn toàn việc giặt giũ cho máy, cô chia sẻ:

“Việc giặt giũ trong nhà thường được người giúp việc làm nhưng Thùy Lâm vẫn phải đích thân giám sát, phân loại quần áo. Vì nếu không chú ý hướng dẫn phân loại theo màu, theo chất liệu thì chẳng mấy chốc quần áo của cả nhà sẽ hỏng dáng, phai màu hết. Thùy Lâm cũng phải nhắc chừng người giúp việc giặt giũ cho hiệu quả, tiết kiệm công sức, điện, nước, tránh vội vã mà để quên đồ. Cũng chính vì chuyện giặt giũ luôn phức tạp, mà Thùy Lâm thường tốn rất nhiều thời gian giặt nhiều lần, mỗi lần một loại quần áo khác nhau. Tuy vất vả nhưng không làm như thế mình cảm thấy áy náy lắm”.

thuy lam: “cham lo cho chong con mac dep la niem vui moi ngay cua toi” - 1

Thùy Lâm chia sẻ rằng không chỉ thích mặc đẹp cho bản thân, cô còn muốn các thành viên trong gia đình cũng luôn gọn gàng, sạch đẹp trong những bộ cánh hợp mốt, thanh lịch.

Với Thuỳ Lâm, cuộc sống được trọn vẹn như hôm nay phần lớn là nhờ chồng của mình luôn rất tâm lý, hiểu và chia sẻ sự vất vả của vợ. Ông xã Tuấn Anh không ngần ngại tậu ngay cho vợ máy giặt Samsung FlexWash mới nhất với nhiều chức năng tiện dụng, giúp vợ tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức trong việc giặt giũ hàng ngày.

thuy lam: “cham lo cho chong con mac dep la niem vui moi ngay cua toi” - 2

Ông xã của Thuỳ Lâm tậu ngay máy giặt để đỡ đần vợ việc giặt giũ

So với máy giặt trước đây cô sử dụng, FlexWash mới có thiết kế 2 lồng giặt hoạt động riêng biệt và linh hoạt có thể giặt nhiều loại quần áo riêng biệt và cùng lúc. Giờ đây, Lâm không mất nhiều thời gian phân loại quần áo theo màu sắc và chất vải, rồi chia chúng ra giặt thành nhiều đợt khác nhau nữa.

Lồng giặt trên nằm đứng giúp Lâm giặt những quần áo và đồ dùng có chất vải mỏng nhẹ như len, đồng phục đi học của hai con hay khăn choàng và những đôi tất nhỏ, còn lồng giặt dưới nằm ngang giúp giặt được khối lượng lớn quần áo người lớn trong nhà. Ngoài ra, Thuỳ Lâm rất thích thiết kế cửa phụ đa dụng AddDoor giúp cô bổ sung đồ cần giặt mà không cần phải khởi động lại chu trình.

thuy lam: “cham lo cho chong con mac dep la niem vui moi ngay cua toi” - 3

Máy hoạt động êm ái và luôn giữ không gian gia đình yên tĩnh, giúp Thùy Lâm có khoảng không cho những hoạt động thư giãn.

Thùy Lâm chia sẻ, gia đình Lâm đặc biệt yêu thích của các sản phẩm điện gia dụng Samsung bởi vì đây là nhãn hàng luôn cải tiến công nghệ dựa trên sự quan tâm và thấu hiểu người dùng, đặc biệt là phụ nữ như Lâm. Với thiết kế công thái học độc đáo, lồng giặt nhỏ ở trên và lồng giặt lớn ở dưới vừa vặn với chiều cao của Thuỳ Lâm nên không còn gặp phải cảnh đau lưng vì phải cúi gập người nữa.

Không những có công năng tuyệt vời, máy giặt mới còn có công nghệ Giặt Bong bóng Xà Phòng (EcoBubble) đánh tan xà phòng thành bọt bong bóng thấm sâu, giặt vải vóc trắng tinh mà vẫn giữ vải mềm, khác hẳn với các dòng máy giặt dùng nước nóng để giặt giũ. Từ giờ Thuỳ Lâm rất an tâm vì quần áo được làm sạch mà không lo phải giặt nhiều lần hay phải giặt tay trước nữa.

Thuỳ Lâm cho biết, từ khi có FlexWash ở nhà, Lâm có nhiều thời gian hơn không chỉ dành cho chồng, con mà bản thân Lâm cũng có thêm thời gian để làm những điều yêu thích.

Cô thừa nhận mình rất may mắn và hạnh phúc khi tìm được một trợ thủ đắc lực giúp cô giải quyết công việc giặt giũ nhanh chóng và có nhiều thời gian bên cạnh gia đình yêu thương của mình.

(Theo Khám phá).