Thùy Minh hạnh phúc bên con trai "lai Tây"

Ngày 27/06/2014 08:02 AM (GMT+7)

Bé Louis đẹp trai khiến ai cũng phải ngước nhìn.

Đầu năm 2013, cô MC cá tính và xinh đẹp Thùy Minh đã hạ sinh một cậu bé vô cùng kháu khỉnh. Tuy làm mẹ đơn thân nhưng MC Thùy Minh vẫn chăm con cực khéo. Hiện nay con trai cô đã hơn 1 tuổi và có thể chạy nhảy, đi lại tung tăng, cũng như nói một vài từ đơn giản.

Tên đầy đủ của bé là Linh Louis, còn tên ở nhà là Trường hoặc Nguyên. Nữ MC cũng cho biết, chữ Louis trong tên của bé là do ông nội của bé đặt thêm. Được biết, ông nội bé là người Mỹ, bà nội gốc Singapore vì thế, bé được thừa hưởng toàn bộ những nét đẹp của nhà nội, cộng với việc giống mẹ ở cái cằm và nước da hơi ngăm ngăm khiến 'cậu con lai' này siêu đáng yêu. 

Ngoài thời gian đi làm, Thùy Minh dành toàn bộ thời gian cho con trai. Nữ MC cá tính còn tranh thủ những khi đi du lịch để đưa Louis đi chơi. Vì thế, có thể nói, so với các bé trai cùng tuổi khác, Louis đã được khám phá rất nhiều vùng đất.

Thùy Minh đảm nhận chương trình Ghế Đỏ trên YanTV, và cô cũng không ngần ngại mời con trai ngồi lên chiếc ghế này

Khoảnh khắc hạnh phúc của hai mẹ con nữ MC xinh đẹp

Hiện cô đang cùng con trai khám phá đất nước Đan Mạch 

Nữ MC tâm sự: "Ngày thứ 4 ở Copenhagen, đi chơi mệt nhoài. Từ sáng lên khu trung tâm ăn trưa, đến ga tàu rất cổ để mua vé đi Đức vào thứ 7 này. Buổi chiều đi dạo quanh hồ và đến Tivoli chơi- "tài sản quốc gia" của Đan Mạch mà Michael Jackson từng nằng nặc đòi mua mà bất thành. Rồi đi xe đạp dạo quanh khu toàn sinh viên và dân nhập cư nghèo nhưng cực kỳ nghệ thuật. Kết thúc bằng một nhà hàng Thái ngon tuyệt".

Con trai nữ MC có vẻ rất thích thú khi được đi dạo công viên ở châu Âu

Những hình ảnh đẹp của hai mẹ con

Thùy Minh hạnh phúc bên con trai quot;lai Tâyquot; - 10

Con trai Thùy Minh được thừa hưởng những nét tây của nhà nội

Bé đã đi học mẫu giáo và có "bạn gái"

Con trai là nguồn động lực lớn để Thùy Minh làm việc

Theo An An (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Thế giới Sao nhí