Thủy Tiên từ chối nói về Công Vinh

Ngày 17/04/2014 08:19 AM (GMT+7)

Thủy Tiên từ chối những câu hỏi về Công Vinh vì sợ khán giả nói cô PR cho album mới.

Chiều hôm qua (16/4), mặc dù trời đổ cơn mưa bất ngờ và khá lớn trước thời điểm diễn ra họp báo không lâu nhưng vẫn rất đông nhà báo, phóng viên đã kịp có mặt để lắng nghe những tâm sự của Thủy Tiên xung quanh quá trình làm album.

Album mới của Thủy Tiên mang tên "Dẫu chỉ là mơ" với 8 ca khúc do cô tự sáng tác hoàn toàn. Thủy Tiên sử dụng chất liệu âm nhạc quen thuộc, trữ tình xuyên suốt album tạo nên mạch cảm xúc da diết, như những lời tâm sự, thủ thỉ của cô gái đang yêu. 

Khi được hỏi Công Vinh có góp ý gì cho album lần này không hay Công Vinh nói gì về những sáng tác tâm trạng của vợ, Thủy Tiên đều khéo léo từ chối trả lời. Bị ép quá nên cô nói: "Album của vợ thì chồng dĩ nhiên khen hay nhưng Tiên không muốn nói nhiều về gia đình, về Công Vinh vì sợ bị  khán giả lại hiểu lầm Tiên dùng chiêu trò để PR cho sản phẩm lần này".

Thủy Tiên đội mưa đến buổi họp báo khá đúng giờ. Cô còn lo sợ vì mưa to nên sẽ rất ít phóng viên đến.

Thủy Tiên vẫn xinh đẹp, gợi cảm trong chiếc đầm đỏ nổi bật.

Nói về dự án âm nhạc trong thời gian sắp tới, Thủy Tiên cho biết cô định sẽ thử hát nhạc xưa vì cô tự tin ở độ tuổi hiện tại có thể cảm được dòng nhạc này. Tuy nhiên, Thủy Tiên sẽ không đánh mạnh về thể loại nhạc xưa mà nếu được ủng hộ cô sẽ thực hiện song song với nhạc trẻ, còn không thì Thủy Tiên coi như là một sự thử sức thú vị.

Trong buổi họp báo, Thủy Tiên còn nhận được nhiều lời khen về khả năng sáng tác, điều đó giúp cô có thêm động lực để thực hiện nhiều album, single, MV hay gửi đến khán giả.

Thủy Tiên vui vẻ trả lời câu hỏi của giới truyền thông.

Nhạc sĩ Đằng Phương là một người bạn thân của Tiên, anh hỗ trợ nhiều cho cô trong album lần này.

Khi được hỏi về Công Vinh, Thủy Tiên thường ấp úng và né tránh.

Theo Bài, ảnh: Thanh Nhàn (Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Công Vinh