Thủy Top làm cô giáo sexy, xinh đẹp khiến học trò "chao đảo"

Ngày 05/11/2016 08:34 AM (GMT+7)

Thủy Top khiến nhiều người bất ngờ khi hóa thân làm "cô giáo Thủy" vừa gợi cảm vừa xinh đẹp.

Sau thời gian dường như vắng bóng hoàn toàn khỏi làng giái trí, Thủy Top với bất ngờ trở lại với sản phẩm âm nhạc mới MV Be Your Own Color. Dù mới được hé lộ cách đây không lâu nhưng MV này nhanh chóng dậy sóng dư luận với những hình ảnh cực độc và cuốn hút. Mới đây, trong clip hậu trường Thuỷ Top khiến nhiều người chú ý với hình ảnh "Cô giáo Thuỷ" diện áo sơ mi cùng chân váy bút chì cuốn hút. Thuỷ Tọp liên tục thể hiện nhiều gương mặt, biểu cảm khiến fans phải "Đỏ mắt".

Thủy Top làm cô giáo sexy, xinh đẹp khiến học trò quot;chao đảoquot; - 1

Chưa dừng lại ở đó, Thủy Top chia sẻ thêm dàn ekip “đình đám” hợp tác cùng cô để tạo ra một sản phẩm “không giống ai” và dị nhất trong sự nghiệp của mình. Đây cũng chính là những hé lộ mới nhất hứa hẹn là những nhân tố với sự kết hợp đầy bất ngờ dành cho công chúng.

Thủy Top làm cô giáo sexy, xinh đẹp khiến học trò quot;chao đảoquot; - 2

Được biết MV Be Your Own Color lần này của cô được đầu tư nghiêm túc từ âm nhạc, hình ảnh đến những màn vũ đạo cuốn hút. Cùng đến với những nhân tố “làm nên chuyện” cùng Thủy Top với những hé lộ bất ngờ trong MV.

Thủy Top làm cô giáo sexy, xinh đẹp khiến học trò quot;chao đảoquot; - 3

Về phần vũ đạo, Huỳnh Mến được biết đến là một trong những vũ công chuyên nghiệp, đảm nhận nhiều vai trò quan trọng trong nhiều chương trình. Sự hợp tác lần này cùng giọng hát “Để dành cho anh” sẽ mang đến điều thú vị riêng giữa sự chuyên nghiệp cùng vẻ đẹp gởi cảm của nàng Top.

Thủy Top làm cô giáo sexy, xinh đẹp khiến học trò quot;chao đảoquot; - 4

Trong Mv Be your own color Huỳnh Mến chia sẻ  “Vũ đạo không phô trương mà đi theo thần thái của Thuỷ và thái độ của lời bài hát. Bài hát này không nhấn vũ đạo mà nhấn vào thông điệp của bài hát mang đến. Mình thấy từ ý tưởng nhân vật đến tạo hình đều rất là Thuỷ Top và khiến khán giả vừa nghe, vừa nhìn, vừa đã!”.

Thủy Top làm cô giáo sexy, xinh đẹp khiến học trò quot;chao đảoquot; - 5

Khi làm việc chung với Thủy Top, Huỳnh Mến cho biết ấn tượng ở Thuỷ  Top là diễn theo kiểu đa nhân cách, lúc hiền, lúc ác và khùng điên các kiểu! Vì bình thường các ca sĩ khác chỉ chọn cho mình một tính cách để làm MV, còn MV này thì Thuỷ xây dựng rất nhiều tính cách khác nhau.

Thủy Top làm cô giáo sexy, xinh đẹp khiến học trò quot;chao đảoquot; - 6

Bên cạnh đó, vũ đạo trong MV thì hình ảnh cũng được Thuỷ Top cùng ekip lên ý tưởng trong suốt 2 tháng. Được biết MV Be Your Own Color  sử dụng 6 thiết kế khác nhau, từ 3 NTK và các thương hiệu quốc tế: Huy Trần, Lý Giám Tiền, Lê Thanh Hoà. Mỗi một bộ trang phục và layout beauty đều đính kèm với các bối cảnh mang các thông điệp đầy ngụ ý.

Thủy Top làm cô giáo sexy, xinh đẹp khiến học trò quot;chao đảoquot; - 7

Trong quá trình làm việc, stylist Lyskeli  phải tập trung cao độ với những thử thách đầy thú vị về ‘Bài toán trang phục, makeup, tóc’. Đây được cho là công đoạn tốn nhiều thời gian nhất trong quá trình quay Mv.

Thủy Top làm cô giáo sexy, xinh đẹp khiến học trò quot;chao đảoquot; - 8

MV lần này đánh đấu sự hợp tác đầu tiên giữa Thuỷ Top và đạo diễn La Zung, ngay từ lúc tung những hình ảnh đầu tiên trong teaser, MV mới của Thủy Top nhanh chóng dậy sóng bởi những hình ảnh chất và độc. Đạo diễn La Zung chính là người đứng sau hình ảnh cuốn hút đó. Theo chia sẻ của anh thì điều thu hút mình trong dự án lần này đầu tiên là nhạc quá chất, nam đạo diễn đã bị ấn tượng ngay từ lần đầu tiên nghe nhạc.

Thủy Top làm cô giáo sexy, xinh đẹp khiến học trò quot;chao đảoquot; - 9

“Đây là một sản phẩm không bị thị trường hoá, có chất riêng và chất lượng phối khí tốt đến mức mình còn tưởng nó được hoàn thiện ở nước ngoài” – Anh chia sẻ về những khó khăn cũng như ấn tượng của chính mình.

Thủy Top làm cô giáo sexy, xinh đẹp khiến học trò quot;chao đảoquot; - 10

Đạo diễn La Zung cũng nhiều ấn tượng khi làm việc của Thủy Top: “Điều thu hút mình sau đó chính là Thuỷ. Thuỷ đã cho mình thấy một con người hoàn toàn khác so với hình ảnh Thuỷ Top mà mình đã từng nghe và biết tới”.

Thủy Top làm cô giáo sexy, xinh đẹp khiến học trò quot;chao đảoquot; - 11

Còn nói về mặt hình ảnh, anh hé lộ thêm cách diễn xuất lột xác của Thuỷ, với những ẩn ý khéo léo liên quan đến sự bất cần trong nội dung bài hát mà khán giả sẽ phải tự cảm thấy tò mò và tìm hiểu hình ảnh mang ý nghĩa gì. Đồng thời phần kỹ xảo hình ảnh đã được đạo diễn gửi sang Ukraine để thực hiện và chắc chắn đây sẽ là một trong những MV điên khùng của Thuỷ Top vào đầu tháng ngày 5. 11.2016.

Xem hậu trường MV của Thủy Top:

Theo Duy Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Âm nhạc