Thủy Top tung album nhạc trước năm mới

Cô nàng hết sức xinh đẹp và gợi cảm trong buổi ra mắt album tại Hà Nội.

Chiều ngày (16/1), Thủy Top đã có buổi ra mắt album đầu tay với chủ đề Meo tại Hà Nội sau thời gian dài học tập tại Mỹ. Hơn một năm kể từ khi cho ra mắt single đầu tiên mang tên Ký ức của tôi, Huỳnh Minh Thủy đã trở lại với một sản phẩm âm nhạc được thực hiện kỹ lưỡng và tràn đầy tinh thần mới.

Được đặt tên theo nickname thân mật của Thủy Top, album hình thành trên ý tưởng một nhật ký bằng âm nhạc, kể lại những trạng thái tình cảm và những câu chuyện thường ngày của “cô Mèo. Bỏ qua một bên hình ảnh hot girl Thủy Top bốc lửa gây sóng gió thế giới mạng một thời, Huỳnh Minh Thủy tạo dựng cho mình hình ảnh ca sĩ trưởng thành xinh đẹp, chững chạc và không kém phần sang trọng.

thuy top tung album nhac truoc nam moi - 1
Chiều ngày (16/1) Thủy Top đã cho ra mắt Album Meo tại Hà Nội.

thuy top tung album nhac truoc nam moi - 2
Trong chiếc váy màu đen kín đáo, Thủy Top xinh đẹp và hết sức gợi cảm.

thuy top tung album nhac truoc nam moi - 3
Tạm bỏ qua một bên hình ảnh hot girl ngực khủng một thời, Huỳnh Minh Thủy tạo dựng cho mình hình ảnh ca sĩ trưởng thành, chững chạc hơn.

thuy top tung album nhac truoc nam moi - 4
Sau 3 single đã ra mắt ( Ký ức của tôi, Mặc kệ, Piece of me) Huỳnh Minh Thủy cho ra mắt Album đầu tiên của mình được đặt tên theo nickname thân mật Meo.

thuy top tung album nhac truoc nam moi - 5

thuy top tung album nhac truoc nam moi - 6
Album Meo gồm 8 ca khúc cùng một số bản remix, hòa tấu được sáng tác và sản xuất theo hướng nhạc thành thị đương đại – dòng nhạc có tính đại chúng và thịnh hành nhất thế giới hiện nay, pha trộn hai thể loại thời thượng nhất là pop hơi hướng dance và R&B.

thuy top tung album nhac truoc nam moi - 7
Album MEO được sản xuất bởi nhà sản xuất âm nhạc kỳ cựu thế giới J. Chris Griffin, một nhà sản xuất đã làm việc với rất nhiều ngôi sao nổi tiếng như Madonna, Justin Bieber...

thuy top tung album nhac truoc nam moi - 8
.Giọng hát của cô được đánh giá khá cao trong album lần này.

thuy top tung album nhac truoc nam moi - 9

thuy top tung album nhac truoc nam moi - 10
Thủy Top cho biết sau khi phát hành album đầu tay, cô sẽ tiếp tục trở về Mỹ hoàn thành việc học tập. Đến tháng 5/2014, cô sẽ về Việt Nam để phát triển sự nghiệp ca hát.

Theo Như Hoàn (Khampha.vn)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác