Thùy Trang - Á hậu không đam mê showbiz

Ngày 27/12/2013 11:59 AM (GMT+7)

Dù đạt danh hiệu cao nhưng Thùy Trang vẫn chọn cuộc sống nhẹ nhàng, không tham gia showbiz.

Đặng Thùy Trang sinh năm 1991, với chiều cao 1m72, nặng 53kg, số đo 3 vòng: 89-63-92, cô từng được đánh giá là một trong những ứng cử viên nặng ký cho vương miện Hoa hậu Việt Nam 2010. Tuy nhiên, năm đó, cô gái Hà Nội chỉ đứng ở vị trí thứ 3 với danh hiệu á hậu 2.

Không buồn vì điều đó, Thùy Trang thậm chí còn hài hước cho rằng, khi đi thi, bố cô dặn rằng nếu được vào top 5, thì chỉ cần trả lời ứng xử sao cho đoạt... á hậu là đủ.

Thùy Trang cao 1m72, số đo ba vòng chuẩn, được đánh giá là ứng cử viên của vương miện HHVN 2010

Tuy nhiên, sau đó cô  chỉ giành được á hậu 2

Tìm hiểu về gia đình Thùy Trang thì biết, cô là con gái cả trong một gia đình khá giầu có ở Hà Nội. Bố cô là quan chức cao trong ngành dầu khí. Bản thân Thùy Trang là sinh viên ĐH Bách khoa. Chính vì thế, sau khi giành danh hiệu á hậu 2, trong khi nhiều người đẹp của cuộc thi thường xuất hiện trong các sự kiện, hoặc coi đó là "bàn đạp" để vào showbiz thì Thùy Trang ngược lại. Cô vẫn tiếp tục công việc học hành.

Mới đây, người đẹp đã tốt nghiệp loại giỏi ngành Quản trị kinh doanh chương trình hợp tác giữa ĐH Bách Khoa Hà Nội và ĐH Troy, Hoa Kỳ.Với số điểm trung bình chung (GPA) là 3.0 và điểm tiếng Anh IELTS đạt 5.5, Đặng Thùy Trang là một trong số 29 sinh viên chương trình TROY đủ điều kiện tốt nghiệp đợt này. Cô cũng được đánh giá là một trong những người đẹp sở hữu trình độ học vấn cao.

Không buồn vì điều này, Thùy Trang cho biết, cô hoàn toàn hài lòng với vị trí á hậu

Sau khi đoạt danh hiệu cao, Thùy Trang vẫn tiếp tục học hành và tốt nghiệp ĐH Bách Khoa loại giỏi

Nói về danh hiệu á hậu của mình, Thùy Trang chỉ coi đó là một kỷ niệm đẹp thời tuổi trẻ. Bản thân cô không đam mê, và thấy mình không phù hợp với thế giới hào nhoáng đó: "Trang nghiêng về cuộc sống ổn định và nhẹ nhàng, còn showbiz lại phải kiên trì làm hình ảnh nên không hợp lắm. Sau khi đi làm Trang sẽ lập gia đình rồi mở kinh doanh riêng trong tương lai. Trang cũng muốn học thêm nhiều cái khác, ví dụ như học tiếng Nhật, học võ hoặc học nấu ăn. Nếu còn có duyên với showbiz thì thi thoảng sẽ tham gia 1 chút"

Với Thùy Trang, danh hiệu á hậu chỉ là một kỷ niệm đẹp thời trẻ

thuy trang - a hau khong dam me showbiz - 7

Người đẹp sau cuộc thi có tham gia một vài sự kiện

Nhưng sau đó, cô cảm thấy không phù hợp, và vì thế, cô quyết định chọn con đường học tập và theo nghề dầu khí của gia đình

Cô cũng là một trong những người đẹp kín tiếng và không scandal trong showbiz

Hôm nay, Thùy Trang sẽ tổ chức đám cưới tại Hà Nội. Trước đó, ngày 30/11, cô đã tổ chức đám hỏi ấm cúng với sự có mặt của bạn bè thân thiết và hai bên gia đình. Được biết, do chú rể không muốn lên báo nhiều, nên những thông tin về đám cưới của Thùy Trang dù bạn bè thân thiết của cô biết từ lâu, tuy nhiên, Thùy Trang thì rất hạn chế chia sẻ trên truyền thông.

Theo tiết lộ, chồng Thùy Trang là một doanh nhân tên là Đông Cương, hơn cô 5 tuổi, sống tại TPHCM. Quen nhau từ năm 2010, đến năm 2012, cặp đôi chính thức nảy sinh tình cảm và được hai bên gia đình vô cùng ủng hộ, thúc giục họ làm đám cưới để ổn định cuộc sống. Trước khi về Việt Nam, Đông Cương từng có thời gian dài sống và làm việc ở nước ngoài.

Hôm nay, Thùy Trang sẽ kết hôn tại HN

Chú rể của Thùy Trang là một doanh nhân, anh hơn cô 5 tuổi và khá đẹp trai

Theo Gia Hân (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Đám cưới sao Việt
Tin hay đừng bỏ lỡ